Ủy viên hội đồng xã 18 tuổi của làng Sayward

7

Một thanh niên 18 tuổi vừa trở thành ủy viên hội đồng mới nhất của ngôi làng nhỏ Sayward chưa tới 400 cư dân trên Đảo Vancouver. Kohen Gilkin hy vọng những người trẻ khác nhìn thấy gương của anh và được truyền cảm hứng để tham gia nhiều hơn vào chính trị.

Gilkin đã quan tâm đến chính trị trong bốn năm qua, đã theo dõi các thủ tục tố tụng ở cả cơ quan lập pháp cấp tỉnh bang và Hạ viện liên bang.

Gilkin coi cuộc bầu cử làng này là cơ hội để anh đặt chân vào cửa và bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình. Anh nói: “Tôi đang xem xét các đề cử trong tương lai cho ứng cử trong đơn vị bầu cử của chúng tôi, nhưng rõ ràng đó là năm còn xa và và tôi chỉ muốn bước chân vào chính trị làng xã địa phương vào lúc này.”

Hiện tại, Gilkin muốn tập trung vào những thứ gần nhà hơn. Đó chủ yếu là các vấn đề về cơ sở hạ tầng như nguồn nước cũ cũng như việc tận dụng lợi thế của bờ sông xinh đẹp của làng Sayward. Anh nói: “Tôi đã đến rất nhiều nơi và Sayward đánh trúng vị trí để có một bờ biển tuyệt đẹp. Tôi muốn xem thêm một số hoạt động ở dưới đó. Ý tôi là, có một điểm không thực, bạn có thể có những người bán hàng ở đó, bạn có chợ cá, bạn có thể có xe tải thực phẩm. Rõ ràng là chúng ta cần phải thực hiện thủ tục sắp xếp cho việc đó và bắt đầu mọi thứ ở đó.”

Đặt các vấn đề địa phương sang một bên, Gilkin hy vọng rằng những người trẻ tuổi khác nhìn thấy anh ta ở một vị trí được bầu chọn và được truyền cảm hứng để hoạt động chính trị nhiều hơn.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm