Tử vi Tháng Sáu âm lịch hay tháng Đinh Mùi

2

 

Tuổi Tý: Tốt

Tổng quát: Kiên tâm đối phó-Tuần tự nhi tiến.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý có khuynh hướng thăng tiến không mấy khả quan. Công việc ngay từ đầu tháng đã có một số vướng mắc phải ra công tháo gỡ mà khó nhờ cơ may cải thiện như dự toán. Quý vị sẽ cảm thấy khó khăn trong việc sắp làm hay dự định khiến không thể tiến nhanh như tháng trước. Áp lực cạnh tranh bên ngoài chưa giảm đáng kể. Đây là giai đoạn nên giữ vững cái đã có, bình tĩnh đối phó với thử thách. Không nên nóng vội trong hành động mà cẩn thận từng bước khi dấn thân. Đừng quên: Kiên tâm đối phó -Tuần tự nhi tiến.

Về mặt tài chính cũng chưa vượng, kể cả hai nguồn chính và phụ và đến cuối tháng chưa hẳn giải tỏa được sự mất cân bằng cán cân chi thu. Trong thời gian này phải đích thân quản trị, chi thu ngăn nắp, tránh vay mượn và mua sắm hay giải trí vượt khỏi khả năng chi trả. Cũng ngừng việc đầu tư khoản lớn và chơi trò may rủi.

Tình cảm chưa êm, nên hòa giải bên trong và nhân nhượng bên ngoài. Nhờ căn bản bên trong vững mới đối phó được với áp lực từ môi trường.

Sức khỏe bình thường nhưng đề phòng rủi ro trong sinh hoạt hàng ngày kể cả khi du lịch, thăm viếng hay tham dự các cuộc vui chơi cuối tuần như leo trèo, bơi lội…

 

 

Tuổi Sửu: Tốt

Tổng quát: Vận tới lộc tới-Thận trọng tiến lui.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu chuyển vượng, chẳng khác mặt trời lên cao khiến bóng tối và khí lạnh tan dần. Trên đường sự nghiệp quý vị sẽ cảm thấy có nhiều tiện lợi xuất hiện và mâu thuẫn giảm dần trong công việc kể cả các việc trước kia xem là phải đổ nhiều công sức nhất mới hoàn thành.

Trong giao tế nhiều chuyện giao thiệp có lợi giúp lên tinh thần. Đây là giai đoạn phải lấy chủ động làm chính, vừa khuếch trương đồng thời với củng cố sự nghiệp, và vẫn cần tỉnh táo quan sát và sáng suốt, tránh nóng nảy vội vàng hay mạo hiểm, cả tin trong việc thực hiện vì dễ sa vào cạm bẫy khiến thua thiệt trước mắt.

Khoan mua sắm các khoản lớn, và tránh đỏ đen hay thử thời vận dù tài chính vượng dần, nguồn chính ổn định, nguồn phụ có hy vọng. Trong thời kỳ này điều quan tâm hơn cả là cẩn thận trong hành xử, thu vén và đề phòng, đừng tham công viêc việc, vì tham thực cực thân. Đừng quên: Vận tới lộc tới-Thận trọng tiến lui.

Trong nhà êm ấm nhưng bên ngoài nên cải thiện giao tế bằng sự chân thành, cởi mở và nhường nhịn để chờ cơ hội tốt có người hỗ trợ thực hiện dự án lớn trong tương lai gần.

Đề phòng tai nạn lửa điện nhất là máy móc hư hỏng, mất mát hoặc nhà cửa hư hao phải sửa chữa…Trong sinh hoạt đừng nghĩ là gặp tháng tốt nên quá chủ quan quên đề phòng rủi ro đáng tiếc và thời bệnh..

 

Tuổi Dần: Xấu

Tổng quát: Dĩ tĩnh chế động-Dĩ thủ vi công.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần đang hồng chuyển sang kém thuận lợi. Nguyên nhân chính là mệnh cung tháng này dần dần bị hung tinh gây nhiễu mà không có sao cứu giải hữu hiệu. Quý vị có cảm tưởng bầu trời sự nghiệp đang trong sáng bỗng mây xám đe dọa nỗi ngày một rõ. Quá trình thực hiện mọi việc sẽ phát giác trở lực mà vắng bóng cơ may gỡ rối hay quý nhân tương trợ. Mâu thuẫn đầu tháng phát sinh dần cho tới cuối tháng, kèm theo bế tắc gia tăng. Đây là giai đoạn nên bình tĩnh xử trí, thận trọng tháo gỡ khó khăn và từng bước tiến lui hết sức thận trọng, kiên nhẫn chứ không thể nóng lòng hay nản chí. 

Tiền bạc thì nguồn chính thất thu, nguồn phụ khó thu, vào cuối tháng còn hao thoát ngoài ý muốn. Đối phó với bất thuận lợi về việc làm cũng như về tài chính, cần kiên tâm, tĩnh trí và theo phương châm: Dĩ tĩnh chế động-Dĩ thủ vi công.

Khó tránh rắc rối trong giao tế bên trong cũng như với bên ngoài. Trước thử thách nội bộ cần khoan dung và hòa giải. Bên ngoài, nên nhẫn nhịn và tránh tranh cãi gây ra thêm mâu thuẫn có hại cho sự nghiệp lâu dài…

Sức khỏe bình thường, nhưng cuối tháng cần để ý tới các dấu hiệu về hô hấp hay chứng dị ứng hoặc đau nhức. Tuy nhiên thử thách này chỉ là tạm thời, không nên quá lo âu. Đừng quên: phòng bệnh hơn chữa bệnh!

 

Tuổi Mão: Tốt

Tổng quát: Chủ động tiến công-Quyết chí làm nên!

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão đột nhiên chuyển hướng đi lên chẳng khác mặt trời lên cao dần xua tan tàn dư khí lạnh và mang lại ánh sáng rực rỡ. Nguyên do: vì có phúc tinh không những hóa giải hung tinh nơi cung mệnh mà còn mang lại những điều kiện thuận lợi cho việc gặt hái thành quả cho những ai quyết tâm tiến tới.

Quý vị hy vọng các mâu thuẫn, khó khăn dần dần bị quét sạch và đường sự nghiệp bằng phẳng hơn, rộng rãi hơn và thông thoáng hơn. Đây là giai đoạn cần nắm lấy cơ hội tốt mang lại và thực hiện sở nguyện. Nếu bỏ qua sau này sẽ ân hận. Tuy nhiên, vẫn phải lấy sự thận trọng trong mọi hành đông làm đầu và nên nhận chân mục tiêu và cách thực hiện trước khi ra tay. 

Tài chính vượng hơn nhờ cả hai nguồn chính và phụ đều ổn định, thu nhập dễ dàng. Nhưng chưa thể phóng tay thử thời vận, hoặc tiêu pha cho giải trí hay mua sắm quá mức cho dù có cơ hội mà nên chủ động tính toán từng bước. 

Đào hoa, nhiều vướng mắc tơ tình xen lẫn áp lực tình cảm. Cần mực thước trong giao tiếp. Có gia đình tình cảm êm vui, có thể tăng người như thêm con cháu. Tóm lại cần nhớ: Chủ động tiến công-Quyết chí làm nên!

Sức khỏe khá dần, lo âu cũ tiêu trừ, nên năng hoạt động và sống điều độ để giữ cho thân tâm vui vẻ. Nhiều cơ hội hoạt động, hòa mình với thân thích, xã hội và ngoại cảnh.

 

Tuổi Thìn: Trung bình.

Tổng quát: Tiến lui thận trọng-Thành bại tại nhân!

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn chuyển sang hướng bất lợi so với tháng trước. Bầu trời đang sáng tỏ bỗng phía xa mây đen ám ảnh, báo hiệu cơ nguy dông bão. Quý vị sẽ cảm thấy trong công việc và mưu sự khó khăn dần dần xuất hiện, mâu thuẫn bất ngờ và vắng bóng kẻ tương trợ. Tình hình sẽ là nhiều sóng ngầm sẵn sàng tác hại vào con thuyền sự nghiệp. Do đó, đây là lúc quý vị cần bình tĩnh, và cần tỉnh táo chứ đừng luống cuống và nản lòng. Mỗi bước tiến nên thận trọng, suy nghĩ kỹ hãy làm, đừng nôn nóng, tránh tranh đua danh lợi, nên thu mình hơn là phô trương. 

Tài chính chưa bớt hao thoát kể cả hai nguồn chính và phụ và có những khoản chi bất ngờ cho thuốc men, nợ nần, sửa chữa và tài trợ nên chưa dành dụm được. Cần có kế hoạch giảm chi tăng thu và đầu tư hay mua sắm chừng mực.

Gia đình có chuyện xào xáo cần nhân nhượng và cần hòa giải. Có tin buồn từ xa từ bạn bè, thân quyến hay từ một công việc đang tiến hành bị cản trở. Đừng quên: Tiến lui thận trọng-Thành bại tại nhân!

Sức khỏe không có vấn đề. Nhà cửa cần cẩn thận phòng ngừa vì có dấu hiệu rủi ro do bất cẩn xảy ra trong nhà hay khi ra ngoài sinh hoạt. 

 

Tuổi Tỵ: Tốt

Tổng quát: Dấn bước khuếch trương-Thành quả khả quan!

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ có chiều hướng đột ngột chuyển cao so với hai tháng trước. Bầu trời đang âm u vì nhiều mây và vắng ánh dương quang, bỗng nhiên ấm áp và sáng sủa nhờ mặt trời lên cao. Nguyên nhân chính là nhiều cát tinh xuất hiện ở mệnh cung hay chiếu dọi cung mệnh, xua dần ảnh hưởng của hung tinh trong các tháng trước.

Vận trình trở nên êm xuôi, quý vị hy vọng làm ít mà thành công nhiều, cơ may xuất hiện, quý nhân giúp đỡ. Đây là lúc phúc tinh cao chiếu mệnh cung nhưng đừng quá ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn cần thận trọng từng bước, cân nhắc từng ly trong việc thực hiện công việc và đừng quên: Dấn bước khuếch trương-Thành quả khả quan!

Tài chính thì nguồn chính hồng dần, nguồn phụ bớt bế tắc. Đây là lúc vừa phải tiết kiệm, vừa tìm cơ hội đầu tư, chỉnh đốn nhà cửa, xe cộ và giải trí kể cả du lịch cho thư giãn. Nhưng nguyên tắc vẫn là dung hòa sự tiết kiệm và sự chi tiêu, tỉnh táo và chừng mực trong việc đầu tư, nhờ thế mà gặt hái được thành quả.

Tình cảm giao hòa, bế tắc cũ được hóa giải, được kẻ thông cảm hay quan tâm giúp đỡ. Tuy nhiên, coi chừng trong giao thiệp buông lơi vì có thể bị lừa gạt hoặc quá đam mê khiến có hại cho cơ may khuếch trương sự nghiệp… Đừng quá ham vui, thiếu điều độ mà cần thư giãn nghỉ ngơi.

Thân tâm có chút áp lực hoặc đau răng hoặc nhức khớp hoặc ho suyễn nên sớm theo dõi chứng trạng.. 

 

Tuổi Ngọ: Xấu

Tổng quát: Củng cố là trọng-Thư giãn là cần.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ lại tiếp tục có chiều hướng kém hưng vượng. Bầu trời sự nghiệp kém trong sáng. Mọi việc trù tính thiếu thuận lợi, sáng kiến nảy sinh nhưng không thực hiện được, sáng tạo phương án bước đầu, lại gặp mâu thuẫn và áp lực. Ngay đầu tháng đã gặp nhiều trở ngại trong việc hàng ngày và mưu sự quan trọng lại khó được sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may. Càng về cuối tháng khó tránh áp lực từ hoàn cảnh bên ngoài và mâu thuẫn nội bộ. 

Trong thời kỳ này nên bình tĩnh đối phó với trở lực, kiên trì nắm giữ lập trường, mặt khác mở rộng giao thiệp, mở rộng khách hàng và cộng tác với bạn bè, thân thích để góp phần củng cố sự nghiệp. Có cơ hội đi xa và thu nhiều ích lợi như nghỉ ngơi và thư giãn nên đừng bỏ qua. Đừng quên: Củng cố là trọng-Thư giãn là cần.

Tài chính chỉ tạm ổn định, chưa có tin tốt về của hoạnh tài hay một nguồn tài trợ. “Liệu cơm gắp mắm” trong chi tiêu và đầu tư. Khoan thử thời vận vì còn hao tinh chiếu mệnh.. Cuối tháng tránh việc hùn hạp hay đầu tư bấp bênh vì có dấu hiệu bị lừa hay thua thiệt. Có khả năng phải chữa răng, châm chích hay bị tiểu phẫu nhưng không có gì đáng ngại vì “thuốc đến bệnh trừ.”

Vẫn nên thận trọng trước một quyết định tình cảm mà cần sự chín chắn trong chọn lựa và sự thử thách của thời gian.

Tình cảm êm đềm, tình đầu ý hiệp nhưng có mối lo trong nhà về một người thân hay có cái tang nhỏ ở xa. 

 

Tuổi Mùi: Xấu 

Tổng quát: Họa phúc trước mắt-Bình tâm quyết định.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi chuyển sang kém hanh thông khá nhiều so với tháng trước. Nơi mệnh cung của quý vị trước kia còn có cát tinh, nay cát tinh lặn dần thay thế bằng hung tinh mà tác dụng tai hại như Song hao và Phá toái… Con đường sự nghiệp sau khi trải qua bằng phẳng nay bắt đầu gập ghềnh, khúc khuỷu. Quý vị sẽ cảm thấy thử thách trên đường sự nghiệp tăng, mâu thuẫn nhiều hơn trong làm ăn hay buôn bán hoặc việc học, khiến bản thân bối rối và bi quan. Đây là lúc cần bình tĩnh, phân biệt rõ điều nên hay không nên làm, là phúc hay là họa do mình tỉnh táo quyết định. Chớ bi quan hoặc nóng vội, chớ thụ động và nản chí, vì sẽ gây thêm áp lực cho thân tâm. Đừng quên thử thách hay khó khăn chỉ là tạm thời, “sau cơn mưa trời lại sáng,” “hết cơn bĩ cực sẽ tới tuần thái lại,” nên bản thân phải kiên trì và dũng cảm.

Tài chính càng vào cuối tháng càng gặp nhiều áp lực và hao thoát nên bình tĩnh quản trị tốt và đầu tư phải thận trọng, tiêu pha chừng mực, giải trí giới hạn, cố gắng giữ mức ổn định bao nhiêu tốt bấy nhiêu. 

Trong tháng này sẽ có thử thách tình cảm, nhất là đối với người mẫn cảm. Cần phải tự chế nếu không nợ tình gây phiền phức sau này hoặc do một quyết định vội vàng dẫn tới ân hận lâu dài.

Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa, nên ăn uống điều độ và có cách sống nghiêng về hoạt động hơn là thụ động. Khi ra ngoài càng cần phải giữ an khang làm đầu. Đừng quên hoàn cảnh của quý vị trong tháng này và hành động đúng mức: Họa phúc trước mắt-Bình tâm quyết định.

 

Tuổi Thân: Trung bình  

Tổng quát: Năng tĩnh, năng an-Hữu chí cánh thành.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân chuyển bình thường không bằng tháng trước vì nơi mệnh cung có cả sao tốt lẫn sao xấu khắc chế lẫn nhau, chẳng khác dòng sông tuy sóng ít nhưng vẫn còn gió chướng, nên con thuyền sự nghiệp tiến chậm hơn dự toán. Quý vị sẽ cảm thây tháng này trong mọi việc thành bại xen lẫn, xấu tốt khó dự đoán trước. 

Nói cách khác hoàn cảnh của quý vị không bế tắc nhưng cũng không hanh thông. Trong tháng ít có hy vọng có quý nhân giúp đỡ, hay cơ may tới tay nên khoan tìm cơ hội thực hiện những dự án lớn. Nên chờ đợi và phân tích hoàn cảnh khách quan và khả năng chủ quan, cần kiên tâm, khoan nóng vội, đừng bi quan. Đừng quên: Năng tĩnh, năng an-Hữu chí cánh thành.

Tài chính chưa hưng vượng như ý, kể cả hai nguồn chính và phụ. Do đó, nên hạn chế đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi vì “tham thì thâm.” Chưa thể đầu tư, mua sắm khoản lớn kể cả mua nhà hay mua xe hoặc hùn hạp nhiều hay giải trí quá mức.

Tình cảm đẹp nhờ được người khác phái thông cảm và hỗ trợ. Bản thân có chuyện vui, có gia đình sẽ thêm người hay gia đạo hòa hài, và hiểu lầm hay mâu thuẫn sẽ tan biến. Bên ngoài nên tiếp tục mềm mỏng để đắc nhân tâm.

Sức khỏe khá hơn trước. Cần chú trọng phòng những tai nạn khi di chuyển, cũng như trong sinh hoạt và đừng quên: sức khỏe là vàng.

 

Tuổi Dậu: Trung bình.

Tổng quát: Kiên tâm trì chí-Chuẩn bị tiền đồ.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu có nhiều biến cố và chuyển bình thường, chẳng khác bầu trời đang âm u, lạnh lẽo bỗng phương đông hồng dần. Tuy mặt trời chưa lên cao nhưng bầu trời đã sáng sủa hơn, khí ấm đã tích tụ nhiều hơn. Quý vị sẽ cảm thấy áp lực lên thân tâm giảm nhiều vì mệnh cung tuy còn sao xấu quy chiếu nhưng cát tinh đã dần dần tranh sáng.

Công việc trước kia khó phát triển như ý vì mâu thuẫn bên trong và bên ngoài cản trở, phần lớn là do hoàn cảnh kinh tế khách quan gây ra. Nhưng tháng này, quý vị đã dần dần thích nghi với với biến động bất lợi nên thành quả công việc đã tăng tiến cho dù thân tâm khó tránh vất vả.

Quý vị hãy tiếp tục đường hướng này. Kiên tâm trì chí trước áp lực và thử thách, từng bước lấy thủ làm công, lấy tĩnh chế động thì khi cơ may tới tay sẽ có khả năng “ra tay lèo lái với cuồng phong” mà xây dựng cơ đồ.

Tháng này mâu thuẫn giao tế khó tránh. Nói rõ hơn, quý vị nên tìm cơ hội hóa giải nhiều tranh cãi và mâu thuẫn với thân hữu, khách hàng, đồng học… để tránh tình trạng “một cây làm chẳng nên non.” Cũng cần phải chọn bạn, chọn người cộng tác thận trọng để tránh người xấu gây hại cho mình. 

Tài chính kém ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ, có dấu hiệu hao thoát và mất mát do chi tiêu ngoài kế hoạch hay quản lý vụng hoặc do hư hỏng máy móc, nhà cửa… hay bệnh hoạn. Nguyên nhân chính phải kể là giá cả leo thang, kinh tế khách quan bấp bênh do lạm phát. 

Đây là lúc nên quay trở về đường lối tiết kiệm, và hưởng hạnh phúc gia đình, cùng nhau gom góp tài lực, sao cho “trong ấm ngoài êm” để chuẩn bị cơ may sẽ tới trong tương lai gần. Đừng quên: Kiên tâm trì chí-Chuẩn bị tiền đồ.

Coi chừng chứng ho suyễn. Cần giảm bớt chất kích thích và năng vận động thân thể và cẩn thận khi ra ngoài tiếp xúc phức tạp. 

 

Tuổi Tuất: Tốt

Tổng quát: Vận thế hưng thịnh- Chủ động tiến bước.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất bỗng nhiên chuyển hướng thượng. Bầu trời đang âm u với mây đen tích tụ, khí lạnh dâng lên đe dọa xảy ra một cơn dông bão bỗng nhiên mặt trời xuất hiện buông ánh sáng và khí ấm lên tạo vật khiến vũ trụ vui tươi và tràn đầy sinh khí. Mệnh cung lúc này hung tinh tan dần và cát tinh cao chiếu, tạo ra nhiều cơ may mà quý vị nên nắm bắt để thực hiện hùng tâm tráng chí. 

Quý vị hy vọng cảm thấy nhiều việc chuyển bại thành thắng, chuyển khó thành dễ. Công việc trước đây có khả năng phải đối phó với khó khăn tăng, áp lực mạnh ngay cả với những việc tưởng khó thành công dễ dàng thì nay như ý trong việc hoàn thành. Đây là lúc đòi hỏi cần thích ứng nhanh chóng, nắm bắt thời cơ. Dĩ nhiên vẫn cần cân nhắc trước khi làm, theo dõi sát trong khi thực hiện và tỉnh táo tiến lui vào phút chót, nếu thấy bất lợi thì đừng tham công tiếc việc mà rút lui để bảo toàn thực lực. Đừng quên: Vận thế hưng thịnh- Chủ động tiến bước.

Tiền bạc có nhiều dấu hiệu ổn định dần kể cả nguồn chính lẫn hoành tài. Không những hợp đồng về tài chính, tài trợ cũng sớm tới tay giúp mưu sự thuận lợi. Tuy nhiên, cũng không nên hoàn toàn trông cậy vào việc quản lý của người khác. Cần vạch kế hoạch giảm chi tăng thu và tự mình đứng mũi chịu sào. 

Cần để ý săn sóc nhà cửa và thân thích hơn nữa. Gia đình nhiều rắc rối, người thân hiểu lầm, đối tượng khó hòa hài, người nhỏ có khuynh hướng ra ngoài khuôn khổ và gây mâu thuẫn. Nên kiên nhẫn cải thiện.

Có thể phải chữa răng hay làm tiểu phẫu hoặc châm chích. Tránh khẩu thiệt và tranh cãi bên ngoài, nhất là khi di chuyển, họp hành hay tiệc tùng. 

 

Tuổi Hợi: Trung bình

Tổng quát: Dưỡng tài, dưỡng sức-Chờ thời hành động.

Tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi chuyển bình thường hơn so với tháng trước là tháng tốt. Tháng này chỉ là tháng trung bình, vì mệnh cung có nhiều sao tốt và xấu đồng quy chiếu. Hơn nữa cát tinh đã hóa giải nhiều bất lợi của hung tinh nên đầu tháng quý vị còn gặp một số thuận lợi về công việc và tiền bạc so với cuối tháng.

Nhìn chung, vận trình chẳng khác bầu trời lúc trước sáng sủa, khí ấm chan hòa, thì nay bắt đầu vẩn mây, hơi lạnh dâng dần vì vầng đông bị che khuất. Quý vị đôi khi cảm thấy tinh thần kém phấn khởi vì công việc không thuận lợi như trước mà khó dễ xen lẫn, thành bại khó tính. Đây là lúc vận chuyển có phần phức tạp, nên bình tĩnh xử trí. 

Việc trước mắt là đừng vội vàng và chủ quan mà tin rằng đang có thời cơ để chuẩn bị thực hiện những kế hoạch lớn vì dễ gánh khó khăn, hao tốn tâm lực và tài lực mà thành tựu không như ý. Điều nên làm là tháng này nên chuẩn bị tốt về thân tâm và tài lực thì khi gặp thời mới thực hiện kế hoạch lớn mới bảo đảm thành công. 

Tóm lại nhận rõ hoàn cảnh và cách hành xử sẽ đạt kết quả trong mưu sự: Dưỡng tài, dưỡng sức-Chờ thời hành động.

Có thể đầu tư, mua sắm chừng mực vì tài chính chỉ tạm chi thu cân bằng mà tiến triển chưa khả quan như ý kể cả nguồn phụ. Vẫn cần phải tự chế trong đỏ đen và đầu tư nhiều may rủi. Dịch mã động chuyển dịch có lợi và có cơ may giúp đỡ nhưng luôn luôn cần lấy sự cảnh giác làm đầu và phòng giữ an khang làm chính. 

Gia đạo kém hòa hài, cần để nhiều thì giờ săn sóc người thân, nhất là bạn đời và trẻ nhỏ trong nhà. Sức khỏe tuy bình thường nhưng bệnh cũ vẫn còn nên cần thư giãn thân tâm và theo dõi biến chứng chứ đừng coi thường và tự cho rằng mình có thể tha hồ bay nhảy.

 

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm