TỬ VI 2997

8

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra bình thường, khả quan hơn cả là tình cảm.

Đối với nam giới: Công việc bình thường, áp lực giảm nhưng tiền bạc thu dưới mức mong đợi, lại có khoản chi bất ngờ. Tình cảm êm đềm nhờ có người thông cảm và hỗ trợ. Có cơ hội gặp bạn bè, hội họp, chung vui hoặc chung sức làm việc xã hội.

Đối với nữ giới: Nhiều chuyển dịch, bận rộn với việc mới, dọn nhà hay tu sửa. Có cơ may kiếm thêm tiền nhưng vất vả và khó tránh hao thoát vì nhu cầu chi tiêu gia tăng, vật giá leo thang. Cần nghỉ ngơi, vui vẻ và săn sóc bản thân và thân thích.

Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm và tiêu hóa không tốt. Tiền bạc khá hơn, có thể dời đổi chỗ ở hay thay đổi một dự định thăm viếng hoặc du lịch. 

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra có nhiều áp lực trong việc làm hay thực hiện dự án mới chủ trương. 

Đối với nam giới: Tài chính kém bình thường nếu không kịp thời hạn chế chi tiêu các khoản chưa cần thiết. Cần nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái. Công việc tuy phát triển nhưng chưa như ý vì kết quả khi có khi không mà thời gian và tâm lực phải tốn phí thêm. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc ổn định dần, việc làm còn nhiều trắc trở, nhưng có người giúp đỡ và gỡ rối một bế tắc về ký kết hợp đồng hay trao đổi thương mại. Phòng đau nhức hay té ngã nhất là lúc ra ngoài. Tình cảm êm vui, cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế và hội họp hay công tác xã hội.

Đối với giới cao niên: Đề phòng chứng đau nhức. Nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.

 

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra về tài chính có dấu hiệu hao thoát và xảy ra nhiều mâu thuẫn về tiền bạc.

Đối với nam giới: Công việc bình thường, hài lòng về kết quả hay được khen ngợi. Tiền bạc tạm ổn định nhưang ngoại tài không như ý, chi phí gia tăng do vật giá leo thang, dễ gây mâu thuẫn về giá cả. Có cơ hội đi xa hay du ngoạn, du lịch. Hạn chế các chất kích thích và ngôn ngữ trong các cuộc vui để tránh xích mích.

Đối với nữ giới: Nhận tin vui, có thể thương lượng xong việc bạn đang nhắm tới với một chút nhượng bộ. Phòng khẩu thiệt thị phi khi mua bán. Có thể đi làm răng hay phải trị nhức lưng hay khớp. Coi chừng rủi ro dao kéo hay nước lửa trong sinh hoạt thường nhật.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Có khả năng đi xa hoặc có nhiều chuyển dịch trong giao tế hay nhà cửa. 

 

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra khả quan về sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên, tiền bạc vẫn chưa khởi sắc. 

Đối với nam giới: Tài chính chưa hồng như ý vì khoản thu giảm, nợ đòi gấp, cuối tuần chi nhiều hơn dự trù. Sinh hoạt nên thận trọng và cần phải nhượng bộ trong thương lượng và giao thiệp. Nên thay đổi kế hoạch tài chính trong tuần và mở rộng sự hợp tác vì nếu giữ nguyên sẽ gặp bế tắc. Phòng bệnh truyền nhiễm bằng cách tránh xa những giao lưu phức tạp và ăn uống xô bồ.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng việc sửa sang nhà cửa và chỉnh trang máy móc sẽ tạo tốn phí cao. Cuối tuần có tin vui về người thân hay bè bạn. Việc làm cuối tuần trở lại bình thường nhưng sức khỏe có nhiều xáo trộn vì ăn không tiêu hay mất ngủ. 

Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ăn uống và nên giảm bớt các chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ. Có tin vui trong nhà.

 

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra có nhiều áp lực trong việc làm ăn, buôn bán. Có tin vui về hợp tác hay thương lượng.

Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính như được người giúp đỡ hay ký được hợp đồng, nhận khoản tài trợ, tăng lương… Kế hoạch củng cố sự nghiệp có thể thực hiện, kết quả lâu dài nhưng nền tảng được xây dựng trong tuần. Có quý nhân giúp đỡ dù việc làm có áp lực. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Có tin vui trong nhà, và về sức khỏe bản thân, tạo niềm tin tưởng và lạc quan. Hai nguồn tài chính, chính và phụ tạm hưng vượng nhờ việc làm có kết quả và thu nhập mở rộng, đồng thời tiết kiệm đúng lúc. Phòng mâu thuẫn với người thân và có hiểu lầm với bè bạn.

Đối với giới cao niên: Đoàn tụ và có cơ hội hòa đồng với xã hội như hoạt động cứu trợ, tiệc tùng hay hội họp.

 

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra với nhiều áp lực nhất là về tài chính và an khang.

Đối với nam giới: Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều ổn định đầu tuần nhưng hao thoát cuối tuần vì mua sắm hay tu bổ, sửa chữa trong khi vật giá leo thang. Đổi mới công việc theo hướng thăng tiến nhưng có cạnh tranh mạnh và phải vất vả thân tâm. 

Đối với nữ giới: Việc làm có khó khăn dù có cơ may gỡ rối nhưng phải thêm lao tâm, lao lực. Tiền bạc chi nhiều hơn thu vào cuối tuần, tránh bẫy nợ vì sẽ gây khó khăn lâu dài cho sinh hoạt. Có nhiều cơ hội du lịch hay mua sắm nhưng nên tham dự chừng mực. Cũng có cuộc gặp gỡ đẹp trong tuần. Chỉ nên nhận đề nghị hợp tác nhỏ về tài chính mới khả thi và sinh lời.

Đối với giới cao niên: Có khả năng phải tiểu phẫu như làm răng hay phải tranh tụng. Cảm thấy buồn bực trong giao tế trước nhiều mối bất hòa.

 

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra về tài chính thì nguồn chính ổn định, nguồn phụ khó tìm. Sự nghiệp bình thường về công việc nhưng vất vả khi thực hiện. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp bề ngoài bình ổn nhưng nhiều khó khăn trong việc thực hiện. Gia đình có tin mừng, cá nhân tình cảm chan hòa. Lại có nhiều dịp hội họp hay đoàn tụ. Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư lớn hay mưu cầu ngoại tài vì thu vào không bù bỏ ra.

Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ, về sức khỏe hay về con cái. Việc làm giậm chân tại chỗ, tiến không có lợi, lùi thì hao thoát, muốn đổi việc chưa có cơ hội thích hợp. Có tranh cãi hay xích mích cần hòa giải và nhẫn nhịn. Đừng quên: “một câu nhịn là chín câu lành.” 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hòa giải mâu thuẫn trong giao tế. Nhận tin vui về tài trợ hay hỗ trợ, đề phòng biến chứng đau khớp xương hay cảm cúm.

 

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra bình thường về tiền bạc, việc làm. Nhưng coi chừng an khang có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Chú ý bảo vệ sức khỏe vì ăn không tiêu hay mất ngủ và thường ho hắng khi trời trở lạnh. Tiền bạc tạm ổn định, nhận được món tiền bất ngờ, được trả nợ được chia lời… trong tuần nhưng không nhiều. Có dịp bắc cầu tri âm hoặc tin đoàn tụ. Công việc tiến triển có chút trở ngại nên tốn thời gian và sức lực hơn. 

Đối với nữ giới: Công việc giảm bớt áp lực nhưng thành quả không nhiều, nguồn thu cũng giảm nên khó gây hưng phấn tinh thần. Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Nguồn tiền phụ ít oi, không thích hợp chỉnh đốn nhà cửa đón mùa đông như dự tính. Cần tính toán kỹ khi chỉnh trang.

Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi hay du ngoạn để có cơ hội thư giãn và giải trí. Di chuyển nên thận trọng.

 

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra như sau: tài chính kém ổn định, đối nội cũng như đối ngoại nhiều sóng gió và bất an. 

Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vì có sự cạnh tranh trong việc làm, buôn bán hay sự nghiệp trong khi kinh tế bên ngoài bấp bênh tạo nạn lạm phát. Nên nhương bộ đối tượng đừng vì việc bé xé ra to. Cần hòa giải nơi làm việc. Nhẫn nhịn chờ cơ hội mới tốt hơn mới đầu tư. 

Đối với nữ giới: Tình cảm sóng gió, nhất là đối với những người gần gũi nhất. Nên “chín bỏ làm mười” để hóa giải mâu thuẫn trong ngoài. Tài chính có dấu hiệu áp lực vì nhu cầu chi tiêu tăng trong khi thu nhập giảm, vật giá lại leo thang. Việc làm có chút thử thách vì công việc nhiều, thời gian hoàn thành ít hay việc mới chưa quen. Có tin phấn khởi về sum họp bè bạn hay thân thích. 

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh truyền nhiễm. Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải cẩn thận chi tiêu và phòng khẩu thiệt thị phi.

 

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra khả quan về sự nghiệp nhưng tiền bạc và sức khỏe có vấn đề cần sớm theo dõi.

Đối với nam giới: Tiền bạc cuối tuần khá hơn đầu tuần nhưng có nhiều khoản chi bất ngờ cho sửa chữa và bảo trì. Có đề nghị mới trong công việc, nhưng chưa giải tỏa được bế tắc vì không tăng thu nhập mà tăng vất vả. Cuối tuần hy vọng có đề nghị giúp đỡ từ một người khác phái trong việc thực hiện một kế hoạch nên suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận. 

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Có tin mừng về giấy tờ, xin việc làm, thi tuyển… kết quả tốt. Di chuyển coi chừng phạm luật hay gặp rủi ro nhỏ khi di chuyển. Tình cảm êm đẹp, nhất là đối với ai cô đơn vì được người khác quan tâm, khuyến khích.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội du ngoạn hay thăm viếng xã giao. Một tuần tạm bình ổn về tài chính tuy sức khỏe có chút rắc rối về hô hấp. 

 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình về tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì kế hoạch thay đổi hay người cộng tác thay đổi. Tình cảm có sóng gió khó hòa giải ngay.

Đối với nam giới: Tiền bạc đầu tuần vượng nhưng có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần do thay đổi kế hoạch, thay đổi nhân sự và giao thương bất lợi. Việc làm tạm suôn sẻ nhưng có cạnh tranh gây áp lực mạnh. Nên hạn chế xúc động trong tranh cãi và chừng mực ngôn ngữ khi phát biểu.

Đối với nữ giới: Nguồn thu không bền, ngoại tài chưa có nên mua sắm chừng mực dù trong dịp chuẩn bị lễ lớn. Cần tránh bẫy nợ nần khi mua sắm. Chưa nên đi xa trong tuần vì hao tài và rủi ro có thể xảy ra. Việc làm bình thường dù công việc không gây hứng thú và khó phát huy năng xuất. 

Đối với giới cao niên: Có tin phấn khởi về nhà đất hay được thưởng, nhận quà cáp hay khách viếng thăm. Di chuyển phải thận trọng phòng té ngã. 

 

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 năm Nhâm Dần vận trình diễn ra hưng vượng về tiền bạc và có nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp, tham dự công ích.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định. Có nguồn tài trợ, được thanh toán nợ nần, tăng lương hay một món ngoại tài. Sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoài khi trời nổi gió nên thận trọng. Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần. Đầu tuần việc êm xuôi, cuối tuần có thử thách, công việc mới vất vả và có sự cạnh tranh ráo riết. 

Đối với nữ giới: Có áp lực về việc làm mà chỉ đạt được thành tựu vừa phải. Phòng mâu thuẫn với người thân, nên nhân nhượng và cải thiện giao tế vì có cơ hội sum họp cuối tuần. Nhận được món quà tình nghĩa. Giao tế bên ngoài êm thắm, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi. Cuối tuần có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc do mua lầm một món đồ. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội góp mặt với cộng đồng, thắt chặt và cải thiện giao tế với bạn bè. Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm