TỬ VI 2989

7

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần chuyển biến kém thuận hơn về sức khỏe, mức ổn định sự nghiệp và tài chính còn hao thoát.

Đối với nam giới: Việc làm tạm thời bế tắc, chưa có hướng mới như ý. Có ý định đầu tư hay hợp tác tài chính quan trọng hay đổi việc nhưng chưa nên thực hiện vì tiến trình có dấu hiệu bấp bênh. Tinh thần khó phấn chấn, cần lấy tĩnh chế động và cuối tuẩn hy vọng có thể nhận một đề nghị hay lời khuyên có lợi nên theo.

Đối với nữ giới: Tuy công việc bận rộn và nhiều lao tâm, lắm lao lực, nhưng có sự thông cảm và động viên của một người thân thích. Nhờ thế tinh thần có cơ hội phấn chấn, thêm tin tưởng, tăng khả năng thích ứng, vượt khó hoàn cảnh trước mắt. Nên chú trong hơn nữa về việc bảo vệ an khang.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tốt và có dịp đi xa như du lịch hay du ngoạn. Nên kết hợp giữa tiết kiệm và giải trí nhất là trong tuần có nhiều cuộc hội họp bất ngờ lý thú.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần sự nghiệp và tài chính bớt áp lực nhưng tình cảm có sóng gió và sức khỏe có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội tốt và kết quả nhiều hơn. Tài chính tạm ổn định nhờ chính sách tiết kiệm tối đa và khoản phụ thu tăng nhẹ nhưng biện pháp khắc khổ cũng gây không ít áp lực lên cuộc sống. Cần kiên trì và kiên nhẫn vì thử thách chỉ là tạm thời và thành quả sẽ là phần thưởng lâu dài quý giá.

Đối với nữ giới: Trong gia đình có chuyện lo nghĩ. Giao tế bên ngoài có trở ngại vì mâu thuẫn với người hợp tác hay đồng sự, đồng học… Trước mắt nên nhớ “một câu nhịn là chín câu lành”. Tài chính chỉ tạm vượng và việc làm hay việc học dễ dàng hơn nhưng đừng quên duy trì tình trạng khả quan này càng lâu càng tốt.

Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. 

 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần kém sáng sủa về tài chính trong khi sức khỏe và việc làm vẫn còn áp lực.

Đối với nam giới: Tài chính kém vượng, chưa có tin vui về việc tài trợ, vay mượn hay bán được vật muốn bán. Việc làm gặp khó khăn cũng chưa có cơ may hay người giúp đỡ. Nhưng đừng để xuống tinh thần vì thử thách chỉ là giai đoạn, tiềm năng phát đạt của tuổi dần chỉ tạm thời hạn chế trong phần đầu năm của năm tuổi.

Đối với nữ giới: Chưa có tin vui mong đợi, tin trao đi chưa nhận hồi âm, cần bình tĩnh trước tương lai chưa sáng tỏ, việc làm còn khó khăn. Đề phòng tranh cãi hay dây dưa tới pháp luật và có kẻ gièm pha và ghen ghét. Cần chăm chú tới bảo vệ an toàn của bản thân và thân thích.

Đối với các vị cao niên: Có sự thay đổi như đi xa hay rời chỗ ở. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nhưng đừng quên “tri túc tiện túc” (hài lòng với cái đã có chính là thực sự đã đầy đủ). 

 

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần hy vọng giữ được mức bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc nhưng giao tế nhân sự có nhiều mâu thuẫn cẩn cải thiện.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, tuy chưa thấy lợi trước mắt nhưng đầy hứa hẹn vì hợp với hướng tiến của thời đại và phù hợp với khả năng của mình. Có chuyện không vui về tiền bạc cuối tuần khiến bạn lo nghĩ nhưng chỉ cần tiết kiệm và hạn chế tham vọng là giải quyết xong.

Đối với nữ giới: Được tin không vui về nhà cửa hay thân thích hoặc bạn bè nhưng chỉ cần kiên nhẫn hơn, nhượng bộ hơn chỉ là thông cảm và mâu thuẫn tự hóa giải. Công việc bớt áp lực, thành quả tăng nhẹ, niềm tin tăng mạnh và khả năng thích ứng kiện toàn. Có món tiền bất ngờ từ một nguồn tài trợ. 

Đối với các vị cao niên: Một tuần sôi nổi, có thể đổi mới chỗ ở hay văn phòng hay đi chơi xa hoặc tiệc tùng, hội họp với thân thích.

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần có thể gặp xáo trộn về sự nghiệp nhưng tình cảm và sức khỏe khởi sắc hơn.

Đối với nam giới: Công việc gây bận rộn và bận tâm. Cứ từ từ giải quyết và kiên nhẫn thích nghi. Có thể thử thời vận trong chừng mực, giảm chi các khoản chưa cần vì tài chính chưa khởi sắc như ý. Được người quan tâm và khuyến khích, có cơ hội gặp gỡ, tâm sự hoặc hưởng hạnh phúc với thân thích nhờ đoàn tụ hoặc qua du lịch.

Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, tiền chi ra nhiều nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ cho chung vui, hội họp, tiệc tùng, hỗ trợ… Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn bất ngờ cần cố gắng và kiên trì vượt qua và hy vọng có thành quả khả quan.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc leo trèo, bơi lội hay giải trí hoặc ẩm thực. Cuối tuần sức khỏe thay đổi cần theo dõi tỉ mỉ.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần có nhiều chuyển biến thuận lợi hơn về sự nghiệp và tiền bạc. Coi chừng sức khỏe có áp lực.

Đối với nam giới: Chi tiền nhiều cho chỉnh trang, tu sửa và thuốc men, mua sắm… nên có kế hoạch tiết kiệm. Áp lực công việc còn nặng nhưng cố gắng và khả năng thích nghi cao nên thành quả khả quan, hy vọng được người xung quanh khen ngợi và bản thân hài lòng. Hiện tình vẫn nên lấy việc thủ giữ làm trọng, thủ giữ túi tiền và công việc đang tiến hành.

Đối với nữ giới: Tình cảm màu hồng, dễ gặp người ý hiệp tâm đầu thông cảm và tạo nguồn tin yêu cần thiết giữ vững tinh thần trước dao động ngoại giới. Không nên quá tin kẻ khác. Cần tỉnh táo nếu không sẽ hao thoát tiền bạc vì mua, bán lầm một món đồ hay hợp tác với người thất tín.

Đối với các vị cao niên: Hạnh phúc đoàn tụ gia đình trong tay nên nắm chặt. Có khó khăn về tiền bạc và bị mất ngủ nhưng chỉ là trở lực tạm thời.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần có chiều hướng suy thoái, biến động nhiều, sức khỏe chưa tốt, tình cảm kém vui và tiền bạc còn hao thoát. 

Đối với nam giới: Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều thu ít trong khi bên ngoài vật giá leo thang và công việc bấp bênh. Nên có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa và tạm ngừng theo đuổi mục tiêu đầu tư lớn có nhiều may rủi… Một tuần mong chờ hạnh phúc từ tương quan thân thích và bạn bè được cải thiện, cởi mở và chân thành.

Đối với nữ giới: Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ hoặc máy móc. Có tin gây chút lo âu về sức khỏe nhưng chỉ cần theo dõi chứng trạng bất thường nếu có, chứ không có gì hệ trọng. Mọi việc chưa đi vào quỹ đạo vì hoàn cảnh khách qua còn bấp bênh.

Đối với các vị cao niên: Được người thân săn sóc và quan tâm. Có tin vui về giấy tờ, về một nguồn tài trợ hay từ thuế má hoặc được thanh toán nợ nần. 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần hy vọng giảm nhiều áp lực về việc làm và về tiền bạc nhưng tình cảm kém hài hòa nên cải thiện bằng sự chân thành và cởi mở.

Đối với nam giới: Có mâu thuẫn với thân thích, nên nhượng bộ và hạn chế đam mê vì áp lực tài chính tăng. Có những khoản tiêu tốn kém và việc làm có thử thách nhưng có yếu tố mới cải thiện xuất hiện. Phải kiên tâm trì chí thích ứng, vì “sau cơn mưa trời sẽ rạng”.

Đối với nữ giới: Nhận được tin vui từ xa về bè bạn hay về người thân. Việc làm kém thoải mái, công việc không gây hứng thú dù tốn thêm sức lực và thời gian. Việc học cũng có trở ngại mà chưa có cơ may cải thiện và có quý nhân phù trợ. Nên nhớ khó khăn chỉ là tạm thời và nỗ lực phải là vĩnh viễn. 

Đối với các vị cao niên: Có thể du lịch, du ngoạn, chỉ cần tiết kiệm và phòng bất trắc là đủ. Coi chừng ẩm thực có vấn đề. 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần không hy vọng thành tựu nhiều về tiền bạc nhưng công việc êm xuôi dần. Phòng mâu thuẫn nảy sinh với thân thích và bạn bè.

Đối với nam giới: Tin buồn từ xa và tranh cãi với thân thích bên cạnh. Bất mãn về việc học hay việc làm gây buồn chán và vì nguồn thâu giảm. Cần có kế hoạch tiết kiệm và kiên trì với cái đã có trong tay hơn là thay đổi “thả mồi bắt bóng” chỉ mang lại tai hại lâu dài. Khoan đỏ đen hay đầu tư lớn nhiều may rủi hy vọng mau chóng kiếm tiền!

Đối với nữ giới: Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài không thành công vì gây hiểu lầm và gièm pha, cạnh tranh bất chính. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ khó ổn định nên áp dụng ngay chính sách “thắt lưng buộc bụng”. Cuối tuần hy vọng có tin vui về sự nghiệp. Coi chừng mỏi mệt cần thư giãn.

Đối với các vị cao niên: Nên có kế hoạch nghỉ ngơi và thường xuyên theo dõi sức khỏe. Phòng có vấn đề về tiêu hóa.

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần về tài chính và sự nghiệp diễn tiến tạm êm xuôi, có tin vui về một mưu sự trong dĩ vãng. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến theo hướng mang lại hy vọng và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài có người quan tâm và khuyến khích. Tài chính tạm ổn định nhờ tiết kiệm đúng lúc, nhưng vẫn chưa thể hùn hạp lớn vì hao tinh còn ám ảnh mệnh cung. 

Đối với nữ giới: Có tin phấn khởi về bạn bè, thân thích hay kết quả của cố gắng bản thân trong một công việc đầu năm. Sức khỏe ổn định, trong khi sự nghiệp tuy chưa thăng tiến như ý nhưng tạm êm xuôi và thành quả tăng nhẹ. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước.

Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và có cơ hội đi xa như du lịch và du ngoạn. Di chuyển nên thận trọng.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần công việc đạt được thành quả nhưng tình cảm có nhiều xáo trộn do mâu thuẫn trong ngoài. Tiền bạc có dấu hiệu thăng tiến nhẹ.

Đối với nam giới: Hao thoát tài chính do hoàn cảnh khách quan gây ra như suy thoái và lạm phát nhưng nguồn thu vẫn vững. Sự nghiệp đang ra thoát bế tắc và có cơ may trước mắt. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng nhà cửa, máy móc hoặc xe cộ… Tình cảm có nhiều sóng gió, được bên đông thì mất bên tây, nên dung hòa và nhượng bộ.

Đối với nữ giới: Việc làm giảm áp lực và có quý nhân phù trợ nhưng không thể chi quá nhiều tiền cho một kế hoạch khó thực hiện trong hoàn cảnh kinh tế bấp bênh. Có cơ hội hoạt động xã hội hay tôn giáo nên tích cực tham dự vì mang lại lợi ích cho giao tế và đạo đức. 

Đối với các vị cao niên: Gặp gỡ bạn bè và có đề nghị cộng tác một dự án vô vị lợi và vì cộng đồng. Một tuần thư giãn thân tâm.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng chín âm lịch năm Nhâm Dần vừa bận rộn vừa bận tâm. Nên dĩ tĩnh chế chế động.

Đối với nam giới: Cần chú ý tới sức khỏe và khi di chuyển. Tránh dây dưa tranh cãi hoặc tranh tụng. Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ và bận rộn nên dễ gặp mâu thuẫn giao tế trong ngoài. Nên cải thiện liên hệ với người chung quanh vì có cơ hội tốt trong tuần.

Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học thuận lợi hơn nhờ cố gắng và thích nghi. Đề phòng khẩu thiệt thị phi, bị ghen ghét, chèn ép và bị gièm pha. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn người thân và đồng sự và lấy “hiếu hòa” làm cách đối xử. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi ra ngoài. 

Đối với các vị cao niên: Cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống” và năng động hơn nữa. Được thân thích thăm hỏi và mang lại nguồn vui. 

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm