TỬ VI 2969

0

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: sự nghiệp tạm bình thường, nhưng tài chính gặp áp lực trong việc chi tiêu.

Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro. Giao tế êm đẹp, được người quan tâm và thăm hỏi. Việc làm hay việc học đều giậm chân tại chỗ. Tiền bạc chưa được ổn định vì những khoản chi tiêu vượt thu nhập, nên chừng mực hơn. Tuần này việc hùn hạp và vay mượn chưa nên thực hiện.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có khoản chi ngoài kế hoạch, lại gây áp lực do vật giá leo thang. Công việc không xuôi như dự toán, khó đạt thành tựu dù cố gắng. Cần kiên nhẫn và thích nghi. Nhiều tin vui từ người thân, nhất là từ đối tượng hay con cái. Phòng cảm ho nên sớm theo dõi và trị liệu.

Đối với các vị cao niên: Nhiều biến động, đổi mới hay di chuyển, tiệc tùng hay hội họp nên bận rộn và bận tâm. Tài chính có dấu hiệu hao hụt. Phòng chứng mất ngủ. 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu về những nét chính có khả năng diễn tiến như sau: Tài chính và sự nghiệp đều tạm ổn định. Giao tế có chút rắc rối nên giải tỏa.

Đối với nam giới: Có sự mâu thuẫn cần giải hòa với thân thích và đồng học hay đồng nghiệp. Nên chừng mực trong ngôn ngữ và cảm xúc trong giao tiếp. Đề phòng chứng đau nhức kể cả đau răng hay xương cốt. Một tuần nhàn nhã, việc làm êm xuôi nhưng thành quả không như ý. Tài chính ổn định nguồn chính nhưng khó đạt ngoại tài và coi chừng vỡ, bể đồ đạc hay máy móc hoặc phải tu sửa nhà cửa. Di chuyển nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Nên chú ý tới chứng mất ngủ hay bị ho suyễn và sớm trị liệu. Có tin vui về bạn bè hay thân quyến hoặc một việc đang chờ kết quả. Phòng mất giấy tờ hay mất trộm, hư hỏng máy móc, nơi cư ngụ hoặc mua lầm một món đồ. Việc làm thất thường, thành bại xen lẫn.

Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển. Có tin vui đang mong đợi về nhà đất hay con cháu. Bận rộn khách khứa thăm viếng và cơ hội sum họp.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: Việc làm kém ổn định, tài chính vào cuối tuần thêm hao thoát.

Đối với nam giới: Có thể đi xa hay đổi chỗ làm việc hay phòng ngủ. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Coi chừng bị phạt hoặc gây tranh cãi khi ra ngoài. Hạn chế việc đỏ đen và tiêu xài quá mức. Việc làm chưa có hướng mới gây lạc quan. Tiếp tục kiên nhẫn và cố gắng chứ đừng buông xuôi. 

Đối với nữ giới: Hạn chế đầu tư và chi tiêu các khoản lớn hoặc chưa thiết yếu vì có Hao tinh chiếu mệnh. Cần bỏ chất kích thích vì có dấu hiệu tinh thần không ổn định. Việc làm thất thường, khó tìm thời gian rảnh rỗi và thư giãn. Tiền bạc hao thoát vì các khoản chi tiêu ngoài dự trù do hoàn cảnh lạm phát. Một kế hoạch làm đẹp không ưng ý.

Đối với các vị cao niên: Cảm thấy cô đơn và khó ngủ. Chưa thể đổi nhà cửa và khoan du lịch, du ngoạn xa nhà. 

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: bận rộn hơn, lao lực hơn trong công việc nhưng tài chính không gây vấn đề chi tiêu.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định hơn vì bớt chi một khoản không cần thiết và ngừng một cuộc hợp tác đầu tư mạo hiểm. Tình cảm xáo trộn, không vui nên tránh khẩu thiệt thị phi và nên nhường nhịn hơn là hiếu thắng. Việc học hay việc làm chuyển biến đòi hỏi sáng tạo và thời gian hơn trước, phải cố gắng hơn để thích nghi. Có đề nghị hợp tác hợp với khả năng nên nhận.

Đối với nữ giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều chỉ tạm ổn định nên chi tiêu và đầu tư cần có kế hoạch chừng mực, nặng về thủ hơn là công. Sự nghiệp có áp lực vì việc mới và nhiều việc nên phải cố gắng đối phó và khó tránh bận rộn. Được người quan tâm tạo nguồn vui tinh thần.

Đối với các vị cao niên: Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn, tiết kiệm nhiều hơn. Tinh thần có áp lực nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Phòng té ngã.

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: Nhiều biến chuyển mới về tài chính và công việc gây chút áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình như sức khỏe hay thành tựu của người thân. Đề phòng có sự tranh cãi hay bất hòa trong giao tế bên ngoài, nên tìm cơ hội hòa đồng và hợp tác. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Khoan mua sắm khoản lớn, tiêu xài lãng phí hay đầu tư vội vàng. Việc làm chỉ tạm ổn định nhưng có cơ may gặt hái thành công bước đầu trong một kế hoạch hợp tác.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng cần hạn chế và chừng mực giao tiếp tránh khẩu thiệt thị phi. Tiền bạc vượng hơn, tạo sự ổn định tạm thời, nhưng chưa có ngoại tài nên đừng đỏ đen và tiêu xài quá mức. Sự nghiệp gặp áp lực vì cạnh tranh nhưng có người giúp đỡ. Có tin vui về giấy tờ hay từ thân thích.

Đối với các vị cao niên: Tránh áp lực tinh thần vì nhưng lo âu ngoài tầm giải quyết. Có thể di chuyển hoặc đổi chỗ ở hay một kế hoạch đang theo đuổi theo hướng lạc quan hơn. 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ với những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: Tài chính chi thu dao động nhưng việc làm bình thường.

Đối với nam giới: Có quý nhân hay cơ may phù trợ trong việc làm nên thành quả tăng tiến chút đỉnh. Có người đề nghị hợp tác nên quyết định nhưng đừng quên “chọn mặt gửi vàng.” Tiền bạc chưa ổn định vì phải giúp thân thích hay trả nợ hoặc do tình trạng lạm phát bên ngoài. Đề phòng chứng đau nhức. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tránh cãi cọ và tranh chấp với bạn bè và thân thích. Đừng quên “một câu nhịn là chín câu lành!” Tinh thần sáng tạo cao, việc làm có kết quả và được khen ngợi nhưng cần thêm lao tâm, lao lực. Nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nên nhớ thủ giữ và tiết kiệm là cần. Chưa nên đổi xe hay mua nhà và khoan nóng lòng đầu tư vội vã. Phòng an khang cho bản thân và thân thích.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Sức khỏe ổn định nhưng tài chính chưa sung túc. Cần tri túc, tri nhàn.

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: Thành quả công việc giảm và tài chính chưa ổn.

Đối với nam giới: Sự nghiệp phát triển theo hướng nhiều trở ngại và khó tìm sự trợ giúp hay từ một cơ may. Chú ý tránh lôi thôi với pháp luật và tranh cãi với bạn bè, thân thích. Cần chi tiêu, đầu tư có kế hoạch tỉ mỉ hơn vì tài chính có dấu hiệu đã hao thoát và còn thoát hao… Tình cảm tươi sáng và lạc quan vì có người thông cảm và động viên tinh thần.

Đối với nữ giới: Công việc gây áp lực về cả tinh thần lẫn vật chất mà không có quý nhân phù trợ hay cơ may giúp đỡ. Cần tự chủ và thích ứng. Dự án mới khả năng thành công không cao… Di chuyển nên thận trọng và chưa nên đi xa. Có cơ hội vui chơi hay hội họp trong tầm tay.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe ổn định. Cần khoan dung và hòa đồng với người dưới hay với xóm giềng. Tài chính hao hụt vì sửa chữa máy móc hay bảo trì nơi ở. Nhưng hy vọng có nguồn tài trợ mới.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: Công việc kém hứng thú, tiền trình khó ổn định. 

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định như dự trù, khoan mua sắm hay đầu tư quá mức thu nhập mà nên “liệu cơm gắp mắm”. Tạm bỏ trò may rủi vì chưa có cơ may mà tình trạng lạm phát bên ngoài đang tăng cao. Đề phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay hư máy móc hoặc nhà cửa. Có nhiều cơ hội vui chơi, hội họp nên tham dự nhưng giải trí cần chừng mực. 

Đối với nữ giới: Tài chính kém vượng, cần thủ hơn công, chưa nên thử thời vận và tân trang, mua sắm quá mức. Sự nghiệp kém hanh thông nhưng nhờ óc sáng tạo và năng lực gia tăng nên có chút thành quả khả quan. Có chuyện bất hòa cần nhẫn nhịn và sớm hòa giải. Coi chừng rủi ro lửa điện hoặc hư hỏng máy móc…

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về tuần hoàn cần nghỉ ngơi và thư giãn và gạt bỏ ưu tư những gì ngoải khả năng giải quyết. Được người thân quan tâm và săn sóc.

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: công việc kém thuận lợi nhưng áp lực tài chính giảm.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và phần nào giúp nhẹ gánh nặng về công việc hay tiền bạc mà mình đang chịu áp lực. Đề phòng rủi ro cho bản thân và thân thích trong nhà. Hy vọng cuối tuần có tin vui như có cơ may hay quý nhân phù trợ và khuyến khích cho một dự án mới tiến hành tốt. Hao tốn cho việc sửa nhà, sửa máy hay cho các việc hiếu, hỷ… Cần chủ động tiết kiệm hơn là phóng tay chi tiêu.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm thời sáng sủa, một công việc quan trọng gặp cơ may và có quý nhân trợ giúp nên tinh thần thoải mái. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu hô hấp không ổn định nên hay ho, suyễn và ít ngủ. Tránh tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý, kiện tụng nhất là lúc ra ngoài, khi hội họp và trong hợp tác làm ăn.

Đối với các vị cao niên: Tài chính tạm đủ và có tin vui về con cháu. Có cơ hội tiệc tùng và gặp gỡ bạn bè và thân thích sau mùa dịch cúm.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: Tương đối yên tâm về công việc nhưng tài chính cần thêm kiên nhẫn, mực thước chi tiêu vì hao thoát chưa giảm.

Đối với nam giới: Giải trí nên chừng mực, xử thế nên thận trọng để tránh rủi ro và tai bay vạ gió. Thành quả do mình nhiều hơn là nhờ quý nhân phù trợ về việc làm hay việc học. Hy vọng bước đầu thành công trong một dự án cộng tác mới. Một tuần nhiều biến động, có thể thay đổi nơi cư ngụ, công việc hay trường sở. Tài chính vẫn kém tươi sáng nhưng hy vọng có khoản tiền trợ giúp bất ngờ.

Đối với nữ giới: Việc làm chưa có hướng tiến mới lạc quan vì chưa gặp cơ may và vắng lời hứa hẹn giúp đỡ của quý nhân. Tự mình vẫn phải chủ động tính toán và kiên nhẫn thích nghi. Di chuyển nhiều, áp lực tài chính khó giảm nên chừng mực chi tiêu. Nên từ chối một đề nghị vay mượn hay hợp tác khi chưa rõ mục tiêu và kẻ hợp tác.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Một tuần thư thái nhờ được người thân săn sóc và có hứng thú trong việc sáng tạo.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: thành tựu chỉ bình thường, dù thêm công sức và tài chính. 

Đối với nam giới: Nhìn chung một tuần thu nhập tuy tăng chậm nhưng việc làm diễn tiến theo chiều hướng tốt. Trong giao tế và tình cảm có chiều hướng lạc quan vì được người quan tâm, hoặc thông cảm và có đề nghị cộng tác hoặc bắc cầu tri âm cần suy nghĩ và chọn lựa. Đề phòng rủi ro trong nhà và lái xe nên thận trọng. Nên cẩn thận với thuốc men dùng hàng ngày gây bất lợi khiến ăn kém ngon.

Đối với nữ giới: Có tin vui về thân thích, bạn bè và có dịp liên hệ chặt chẽ hơn kể cả gặp gỡ, hội họp và tiệc tùng…Được khen ngợi vì công việc đang làm và sẽ làm. Có thể được thăng chức hay tăng lương hoặc lãnh phần thưởng hay nhận tài trợ. Coi chừng rủi ro gây sứt chân tay hay phải đi làm răng hoặc chích ngừa. Có thể đi xa nhưng nên chừng mực khi ra ngoài.

Đối với các vị cao niên: Có dịp tiệc tùng hay hội họp, vui thú điền viên. Tài chính ổn định nhưng coi chừng cảm cúm và rắc rối bài tiết. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi về những điểm chính có khả năng diễn tiến như sau: việc làm có kết quả khả quan hơn. Còn tài chính giậm chân tại chỗ và gây chút áp lực chi tiêu.

Đối với nam giới: Việc làm hàng ngày có kết quả nhưng dự án lâu dài kém khả quan. Có tin vui về nợ nần, hay giấy tờ hoặc hỷ tín từ thân thích hay bạn bè. Tình cảm với đối tượng có xáo trộn, nên giải tỏa bằng bao dung và nhường nhịn. Chưa thể đầu tư phóng tay hay thử thời vận quá mức vì Hao tinh rình rập.

Đối với nữ giới: Tình cảm có chút sóng gió do sự cạnh tranh và hiểu lầm hoặc ghen tỵ, nên “chín bỏ làm mười.” Nhiều dự án muốn thi hành nhưng gặp cản trở nên tinh thần có áp lực, cần sớm giải tỏa bằng kiên nhẫn và mềm dẻo thích nghi. Tài chính kém vượng vì khoản chi ra vẫn khó hạn chế. Phòng rủi ro nhỏ trong sinh hoạt.

Đối với các vị cao niên: Tinh thần thoải mái nhờ có tin vui về việc xã hội có mình đóng góp. Có món tiền trong tuần như nhận quà biếu hay được thưởng hoặc được tài trợ, cho tặng.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm