TỬ VI 2965

0

Tuổi Tý:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Tý kém hanh thông về tài chính và sự nghiệp so với tuần trước. 

Đối với nam giới: Ai còn cô đơn hy vọng gặp gỡ bạn mới tạo cơ may thông cảm. Việc làm chỉ tạm êm xuôi, kết quả lúc thỏa đáng lúc không. Nguồn tiền chính ổn định nhưng chưa có của hoạnh tài, lại phí chi nhiều khoản cho lễ hội, trong khi vật giá leo thang, cần tiết kiệm và hạn chế đỏ đen. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Nên tri túc và thư giãn cho dù áp lực kinh tế khiến thân tâm có lúc bất an. Tiền bạc chưa lạc quan như ý, phải tốn thêm thời gian sức lực cho việc làm, cần bình tĩnh xử trí. Đề phòng cảm lạnh hay ho suyễn. Coi chừng nhà cửa, phòng hư hao máy móc, tránh mất trộm hay hỏa hoạn. 

Đối với giới cao niên: Vật chất tuy eo hẹp nhưng tinh thần thư thái. Có tài lộc và cơ hội đoàn tụ vui vẻ.

Tuổi Sửu:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng tốt nên vận trình người tuổi Sửu bình ổn về tài chính và sự nghiệp so với tuần trước. Tuy nhiên khang an vẫn cần bảo trọng cẩn thận.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy và nguồn vui thành tựu trong công việc. Có tin lạc quan về tài chính từ lương bổng hay tài trợ hoặc nhận chút ngoại tài. Nên tiết chế đam mê, giảm chi cho giải trí và những thứ chưa cần. Có khách khứa thăm viếng. Coi chừng sức khỏe có chút rắc rối trong tuần. 

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro xảy ra cho trẻ em và bản thân ho suyễn. Tài chính tạm hanh thông, nhưng chớ nên vội mua sắm những đồ đắt tiền và nên tiết kiệm trong dịp lễ lạt hoặc giải trí. Việc làm tuy có áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ hay cơ may xuất hiện nên hoàn thành.

Đối với giới cao niên: Đề phòng chứng mất ngủ. Không nên sơ ý khi di chuyển hay leo trèo. Nhận quà cáp hay được mời tiệc tùng hoặc thăm viếng.

 

Tuổi Dần:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng xấu nên vận trình người tuổi Dần còn gặp một chút bế tắc về tài chính sự nghiệp và không thuận lợi trong việc gặt hái thành quả.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng nếu kiên tâm, hy vọng khó khăn gỡ dần. Đề phòng hao thoát tiền bạc và khoan đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá độ nhất là đừng chủ quan và đừng quên: “xem mặt mà bắt hình dong” nhất là trong việc hùn vốn làm ăn. Nhẫn nhịn hơn nữa để tình cảm mặn mà giúp lên tinh thần.

Đối với nữ giới: Tình cảm chỉ màu hồng nếu dùng chân thành đối đãi và nhẫn nhịn cư xử. Có thử thách trong việc học hay việc làm khiến thân tâm xáo trộn, nên lấy tĩnh chế động, lấy kiên nhẫn để gỡ rối. Có món tiền bất ngờ nhưng có hao thoát ngoài dự toán. Nhận được tin buồn từ xa.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về một nguồn tài chính nhưng vẫn nên tiết kiệm và tri túc. Coi chừng ẩm thực và nên sinh hoạt điều độ.

 

Tuổi Mão:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng tốt nên vận trình người tuổi Mão có một số thành tựu như ý nhưng về giao tế cần cải thiện để tạo thêm cơ hội phát triển sự nghiệp. 

Đối với nam giới: Tình cảm có chút sóng gió và có thể có tin buồn từ xa. Giao tế có chút trở ngại, từ mâu thuẫn tài chính tới chính kiến nhưng có cơ hội giải tỏa qua các cuộc hội họp, chung vui. Hy vọng lại được thông cảm và khuyến khích bởi kẻ hiểu mình. Tiền bạc bình thường, chi nhiểu nhưng nguồn chính ổn định, lại hy vọng có ngoại tài hay một nguồn tài trợ mới. 

Đối với nữ giới: Có dịp tiệc tùng và đoàn tụ nhưng đừng quên: dĩ hòa vi quý dù có mâu thuẫn về ý kiến hay vì tranh chấp tiền bạc. Giảm hao hụt về tài chính, có tin vui về ngoại nhập như từ lương bổng hay từ môt thương lượng tiền bạc có lợi. Việc làm có áp lực nhưng có quý nhân phù trợ và tài trợ. Có thể ho hay cảm nên cẩn thận khi ra ngoài khi tiết trời thay đổi khắc nghiệt.

Đối với giới cao niên: Gia đạo có tin vui thêm người hay từ sức khỏe thân thích, Di chuyển phải thận trọng. Nhận quà biếu hay có món tiền bất ngờ.

Tuổi Thìn:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Thìn có nhiều biến chuyển chưa mấy lạc quan về tiền bạc và việc làm. Hy vọng nhận một tin mong đợi từ trước.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định về nguồn chính nhưng nguồn phụ khó hy vọng như ước muốn. Việc làm có thử thách hiện khó tìm hướng phát triển. Cần kiên nhẫn vì khó khăn chỉ là tạm thời, sẽ có cơ may gỡ rối. Tình cảm tươi thắm với thân thích, tạo nguồn vui gia đình dù bên ngoài giao tế khó êm… Sinh hoạt nên thận trọng và nên cải thiện giao tế trong dịp cuối cùng.

Đối với nữ giới: Nên nhẫn nhịn để trong ấm ngoài êm, nên tiết chế trong các cuộc vui kể cả trò đỏ đen hoặc giải trí tốn kém. Nên nhớ: “hòa khí sinh tài.” Tiền bạc chi nhiều dù nguồn thu giảm nên chịu áp lực. Nên đề phòng hao thoát do yếu tố thời cuộc “lạm phát và giá cả leo thang.” Đề phòng dị ứng khiến ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Hãy thư giãn và hài lòng về sức khỏe và những cái đã có trong tay. Không nên lo nghĩ quá đáng về những gì ngoài tầm tay vì dễ xuống tinh thần. 

 

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng tốt nên vận trình người tuổi Tỵ ở tình trạng êm xuôi hơn về các mặt sự nghiệp và về tài chính. Tuy nhiên, phòng vệ an khang là cần.

Đối với nam giới: Nguồn thu nhập chính tương đối vững nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Ngoại tài chưa khá nên tránh tiêu pha quá mức từ mua sắm tới giải trí, nhất là tránh trò may rủi. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng vì dễ bị cảm nhiễm hay té ngã. Kế hoạch việc làm êm xuôi nhưng kết quả bình thường. 

Đối với nữ giới: Hao tài vì chi nhiều những khoản ngoài dự trù như hư hỏng nhà cửa, máy móc… trong khi vật giá leo thang, nhưng có ngưồn tài trợ. Tạm ngưng đầu tư hay mua sắm các khoản lớn vì kinh tế bên ngoài bấp bênh. Tình bạn, tình yêu, và việc làm có nhiều triển vọng tươi sáng nhưng vẫn cần cư xử chừng mực. Theo dõi một chứng phụ khoa để sớm trị liệu.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ. Có tin vui đoàn tụ giúp lên tinh thần dù vật chất chưa ưng ý.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng xấu nên vận trình người tuổi Ngọ về hai mặt tiền bạc, sự nghiệp có thay đổi kém thuận lợi phải dự phòng. Giao tế nên cải thiện.

Đối với nam giới: Việc làm mệt nhọc, tốn thời gian mà kết quả không khả quan. Tài chính hao thoát, kể cả nguồn phụ, chi tiêu ngoài mức kiểm soát. Cần sớm tiết chế! Nên tiết kiệm và khoan vội vàng đầu tư khoản lớn hay chơi trò may rủi. Tình cảm có sắc thái mới nhưng chớ mải vui gây hệ lụy về sau. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính eo hẹp, chi tiêu khó khăn, hiện tình cần tiết kiệm vì có nhiều khoản chi ra giữa và cuối tuần trong khi nguồn thu giảm. Có thể đi xa vì du lịch hay công việc nhưng sớm thu vén để được việc mà đỡ hao tốn. Có tin vui về người thân. Phòng rắc rối do một bệnh cũ tái phát.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui. Đề phòng rủi ro khi di chuyển. Nên nhớ câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

 

Tuổi Mùi:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng xấu nên vận trình người tuổi Mùi chỉ tạm ổn định về tài chính và sự nghiệp. Đừng quên ôn hòa giải quyết rắc rối trong nhà và với bạn bè.

Đối với nam giới: Có nhiều dịp tiệc tùng và hội họp. Tài chính hao tổn mà nguồn thu không vững, cần bình tĩnh và cân nhắc việc chi tiêu. Cần hạn chế đỏ đen, đừng đầu tư dựa vào may rủi hay mua sắm quá mức. Nên hòa hợp với mọi người nơi làm việc cũng như với thân thích để yên tâm đối phó với áp lực môi trường. Di chuyển nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Nên ôn hòa trong giải quyết mâu thuẫn với người thân nhất là tránh xích mích với đối tượng và người cộng tác thân cận. Cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng. Việc làm chưa có biến chuyển mới và lạc quan nên hiện tiến triển chậm. Cần kiên nhẫn thích nghi và phát huy tinh thần sáng tạo.

Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm hàn hay đau nhức. Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa và thư giãn trong việc vườn tược hoặc du ngoạn.

Tuổi Thân:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Thân chưa thuận lợi trong công việc và tiền bạc. Nên phấn chấn tinh thần dù có nhiều biến cố gây áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Việc làm chưa phát triển như ý. Nên kiên nhẫn, cơ may sẽ tới.Tiền bạc chưa dồi dào nên không tiết kiệm được, nhu cầu lại tăng và kinh tế lại lạm phát. Nên hạn chế đầu tư bạo tay, mua sắm hoang phí tới cờ bạc cầu may. Tình cảm cũng cần chừng mực vì tinh thần có dấu hiệu suy thoái, bi quan nhiều hơn lạc quan. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa vững, áp lực nợ nần và chi tiêu khá mạnh, lại chưa có nguồn phụ như dự trù nên cần chặt chẽ trong chi tiêu. Coi chừng nhức khớp hay đau răng. Cần hạn chế đà lòng, chừng mực giao du, khoan bác cầu thông cảm lâu dài để tâm hồn được thảnh thơi và thân thể được thư giãn.

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong cuộc sống và theo dõi sức khỏe. Có tin vui về đoàn tụ. Đề phòng sức khỏe và rủi ro trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Dậu thành, bại khó dự trù trước. Nên thận trọng tiến lui.

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát trong ngoài dự liệu, cần bình tĩnh ứng phó, tránh vay mượn thêm chỉ để chi tiêu. Đề phòng sóng gió về tình cảm nhất là với đối tượng. Việc làm có chút áp lực nhưng về lâu dài có quý nhân giúp đỡ. Tránh khẩu thiệt thị phi và đam mê đỏ đen, hoặc vung tay quá trán trong hoàn cảnh lạm phát. 

Đối với nữ giới: Không nên xúc động quá đáng chỉ vì tiền bạc không hanh thông. Nên thư giãn thân tâm và suy nghĩ kỹ về kế hoạch nửa cuối của năm dần hơn là nôn nóng, bồn chồn. Tiếp tục dịu dàng với người thân cũng như đằm thắm với bạn bè. Coi chừng chứng mất ngủ và nhức mỏi.

Đối với giới cao niên: Được sự quan tâm của cộng đồng và người thân. Đừng tự tạo ra cảm giác cô đơn và kém lạc quan. Có cơ hội tiệc tùng và nhận quà hay được thăm viếng.

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng tốt nên vận trình người tuổi Tuất gặt hái được nhiều thành tựu và bước đầu phát triển được một dự tính cho nửa cuối năm dần. 

Đối với nam giới: Tình cảm đổi mới, bên ngoài tuy ngọt ngào nhưng bên trong khó tránh chút đắng cay. Cần tiếp tục chân thành trong gia đạo, đằm thắm và vui vẻ với bè bạn. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều bình thường nhưng có khả năng lũy tiến. Có thể đi xa do việc làm hay du lịch.

Đối với nữ giới: Tình cảm tươi thắm và di chuyển nhiều nhưng đừng quên coi việc gìn giữ an khang là trọng. Có tin mới về nghề nghiệp và là một việc làm có áp lực cần vượt. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa. Có ngoại tài nhưng cần tiết kiệm vì có Song Hao rình rập ở mệnh cung.

Đối với giới cao niên: Sum họp gia đình, nhận tin vui nhưng di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Phòng cảm cúm hay té ngã.

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ hai tháng sáu âm lịch năm Nhâm Dần vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Hợi hy vọng có cơ may hay quý nhân tiếp tục được một công việc đang gặp khó khăn do ảnh hưởng khách quan tác động quá mạnh.

Đối với nam giới: Dễ bị đối tượng hiểu lầm nên chân thành giải tỏa. Có tin vui từ bè bạn hay từ một cuộc phỏng vấn, thi cử, tranh tài… Di chuyển nên thận trọng và nên chừng mực về ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi. Tài chính tạm ổn nhưng chưa có nguồn phụ. Thận trọng về nhiều mặt nhất là về chi tiêu cũng như đề phòng tai bay vạ gió.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa khả quan như ý, đầu tuần chi nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản ngoài dự trù cho lễ lạt, phụ cấp, thuốc men, tu bổ… Việc làm giảm áp lực nhưng không tăng thành quả. Cần kiên tâm, trì chí.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về con cháu. Di chuyển nên thận trọng và không nên đi xa vừa hao tốn vừa bất lợi cho an khang. 

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm