TỬ VI 2963

0

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý cuối tuần có áp lực nhiều hơn về tài chính và việc làm không tiến triển như dự kiến.

Đối với nam giới: Cuối tuần nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có. Chưa thể đầu tư hay mua sắm món lớn dù cuối tuần có để nghị giao dịch xem ra thích hợp nhưng đừng vội dấn thân. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải hơn là cố chấp. Phòng đau nhức khớp hay răng lợi. 

Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm và tránh đỏ đen vì khoản chi tiêu tăng khó kiềm chế. Được người quan tâm nhưng dễ gây rắc rối và suy nghĩ. Cần giữ hòa khí trong nhà và chừng mực trong giao tế bên ngoài. Có thể bể vỡ đồ đạc hay mất mát, hư hỏng máy móc. Việc làm kém ổn định nhưng tạm duy trì được nhờ óc sáng tạo và khả năng ứng biến. 

Đối với giới cao niên: Phòng hư hỏng máy móc hay mất mát tiền bạc. Bệnh phòng ho, suyễn. Có tin vui từ xa. Nên hòa hợp và bao dung kẻ dưới. 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu hy vọng tài chính tạm ổn, việc làm đạt được một số thành quả như ý.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần nhờ nguồn chính vững và biết chừng mực trong khi chi tiêu. Có quà hay bổng lộc hay một thương lượng có lợi nhưng không nhiều. Hy vọng có cơ may tới tay hay người giúp đỡ giúp công việc diễn tiến có chút triển vọng. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Coi chừng bị phạt hay có tranh cãi trong các cuộc hội họp chung vui. Giấy tờ hay việc dây dưa tới pháp luật trong tuần này khó thông qua. Việc làm hy vọng giảm áp lực vì khả năng thích nghi tăng và có cơ may duy trì. Tài chính tạm vượng nguồn chính, nguồn phụ hy vọng chút đỉnh. Quan tâm theo dõi bệnh cũ.

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm điều hòa chi tiêu. Nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng. Có khách tới thăm hay được thân nhân săn sóc. Phòng bệnh tiêu hóa.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần vào cuối tuần có áp lực hơn đầu tuần như tài chính ít ổn định, sự nghiệp có chuyển biến nhưng theo hướng nhiều áp lực.

Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định, nguồn chính giảm, còn nguồn phụ vắng bóng. Có sự ghen ghét hay cạnh tranh bất chính từ bè bạn hay người cộng tác trong công việc, trong học hành nên nhân nhượng và khoan hòa. Tránh việc làm phạm pháp và đỏ đen. 

Đối với nữ giới: Trong tuần có thương lượng về một việc quan trọng trong giao tế. Sự nghiệp có biến chuyển theo hướng bấp bênh, thân tâm khó tránh vất vả. Chưa hy vọng được thăng lương, có bổng lộc hoặc được trợ cấp. Coi chừng hư hỏng máy móc, bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng nhà cửa… Phòng dị ứng hoặc một bệnh phụ khoa..

Đối với giới cao niên: Tài chính chỉ tạm ổn định nên tri túc nghĩa là biết hài lòng sẽ tạm đủ. Nhận được một tin vui về thân thích và có cơ hội du lịch. Phòng cảm cúm hay ho suyễn.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão hy vọng về sự nghiệp có thành tựu, nhưng tài chính chưa giữ được mức ổn định.

Đối với nam giới: Chưa vội quyết định quan trọng về một liên hệ tình cảm mới mà nên đợi yếu tố thời gian và sự thử thách. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nhưng nguồn thu hy vọng gia tăng nhẹ. Sự nghiệp có yếu tố mới, kích thích năng lực làm việc và sáng tạo. Gia đình có tin mừng hay thân thích thành tựu. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Có cơ hội cải thiện giao tế, trong nhà và trong bên ngoài bằng cách hòa đồng, nhường nhịn những mâu thuẫn có thể nhượng bộ được. Việc làm trong tình trạng không có thành tựu khả quan nhưng tiến triển tạm như ý. Nguồn tiền chính không vững, nguồn phụ ít hy vọng nhưng khéo chi tiêu nên không lúng túng… Phòng ho, cảm. 

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm săn sóc và tiền bạc đủ dùng, giúp có cơ hội tiệc tùng vui vẻ và thân tâm an lạc. 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn về các mặt chính như sau: Sự nghiệp và tài chính bình thường. Coi chừng sức khỏe có chút rắc rối nên sớm theo dõi.

 Đối với nam giới: Tránh đỏ đen hay đầu tư bấp bênh. Tránh tranh cãi nơi làm việc hay nơi học hành, nhất là trong cuộc vui cuối tuần khi bàn về nhân tình, thế sự hoặc tài chính… Chưa thể mua sắm khoản lớn và thực hiện dự án lớn. Tình cảm biến chuyển khó dự phòng nên khoan dung và bình tâm giải quyết những rắc rối với thân thích.

Đối với nữ giới: Tiền bạc thì nguồn chính tạm ổn định nhưng nguồn phụ chưa có và một dự án hay thương lượng tài chính khó lòng thực hiện có kết quả ngay. Việc làm bình thường nhưng có áp lực thay đổi và phải cố gắng nhiểu hơn. Chưa thể thử thời vận hay đầu tư, mua sắm khoản lớn. Trong nhà, ngoài ngõ có chuyện bất hòa. Cần lấy hòa giải làm đầu. 

Đối với giới cao niên: Nhận tin buồn từ xa. Tài chính tạm đủ dùng nên lấy “tri túc, tri nhàn” làm chính… Có thể đau răng hay nhức khớp hoặc một bệnh cũ gây rối…

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ về sự nghiệp đạt được thành tựu bình thường. Tài chính đủ nhưng vẫn cần đề phòng chi ngoài dự liệu vì kinh tế bên ngoài kém ổn định gây tác dụng tiêu cực.

Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro khi ra ngoài và cãi cọ khi hội họp. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng và kẻ xúc xiểm gây chia rẽ. Một tuần có hiệu quả về công việc và có tin mừng về một việc đang mong đợi. Có thể có chút ngoại tài nhưng phải chi cho sửa chữa, bảo trì… 

Đối với nữ giới: Trong nhà phải thận trọng phòng các rủi ro về lửa và nước. Tài chính diễn ra cảnh chi nhiều hơn thu nhất là về việc lễ nghi hay bảo trì nhưng hy vọng trong tuần có khoản ngoại tài hay được tài trợ. Sự nghiệp có biến chuyển mới nhưng cũng có thử thách mới. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân hay về thuế vụ, hoặc nhận một nguồn tài trợ. Đề phòng té ngã hay bể vỡ, hư hỏng đồ đạc hoặc máy móc. 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ về các mặt chính như sau: tài chính bất ổn, công việc thành bại khó lường trước.

Đối với nam giới: Sự nghiệp dao động do hoàn cảnh khách quan tác động. Tài chính cuối tuần khó ổn định vì khoản chi gia tăng trong khi nguồn thu thu hẹp. Áp lực tinh thần nặng vì chuyện gia đình và về việc làm khiến dễ vướng khẩu thiệt thị phi. Đề phòng bệnh tiêu hóa hay đau răng, nhức khớp. 

Đối với nữ giới: Sức khỏe có vấn đề nên chi nhiều cho thuốc men, lễ nghi, giao tế hoặc sửa chữa… Việc làm bình thường không tiến triển như ý, thành tựu giảm hẳn. Tài chính cũng giậm chân tại chỗ và trong những ngày tới sẽ có khoản chi bất ngờ cho tu sửa máy móc, nhà cửa hoặc tương trợ… Coi chừng tình cảm xáo trộn vì cảm xúc hay ngôn ngữ gây tranh cãi.

Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng. Nên điều hòa ẩm thực và nếp sống đừng để “thái quá” hoặc “bất cập”.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 05 sang tháng 06 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi về các mặt chính tài chính và sự nghiệp đều khó giảm bớt áp lực.

Đối với nam giới: Tránh vạ miệng và nên đề phòng rủi ro cùng chứng đau nhức hay bệnh răng miệng. Nên chừng mực trong các cơ hội di chuyển xa vì tài chính khó ổn, lại phải chi các khoản ngoài dự liệu kể cả cho bệnh hoạn. Công việc còn đình trệ vì áp lực cạnh tranh hay do hoàn cảnh bên ngoài. Nên thắt chặt liên hệ với thân thích vì có cơ hội.

Đối với nữ giới: Áp lực việc làm khó giảm vì vẫn còn cạnh tranh và cản trở bất ngờ do hoàn cảnh khách quan. Bận tâm về tiền bạc vì nguồn tiền thu giảm, còn nguồn phụ không có và có nhiều chi tiêu tăng cao do vật giá leo thang. Phòng cảm xúc quá độ và cực đoan khi tranh cãi. 

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Nhận tặng vật hay được thân thích thăm hỏi. Cần lấy việc thư giãn làm chính. Khoan đi xa nghỉ ngơi mà nên tìm sự thư giãn gần gũi và bớt hao tốn.

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân về các mặt chính như sau: Tài chính và sự nghiệp vào cuối tuần không ổn định bằng đầu tuần.

Đối với nam giới: Việc làm không có thành tựu như ý. Tài chính cuối tuần bấp bênh gây chút áp lực. Nên chừng mực trong việc chi tiêu vì sẽ có những khoản chi ngoài dự trù gây rắc rối cho chi phí. Có cuộc vui cuối tuần nên nên tiết kiệm tối đa nhằm thắt chặt thân tình và cũng để bàn việc làm ăn. Có tin mừng về sức khỏe hay gia đình thêm người nhưng coi chừng hỏa hoạn, bệnh hoạn hay hư hỏng máy móc hay nhà cửa. 

 Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, nhất là nếu sinh hoạt bên ngoài kể cả lúc giải trí hay tập thể dục. Sự nghiệp bớt áp lực nhưng chưa thấy triển vọng và thành tựu lại có dấu hiệu suy thoái. Nhiều sáng kiến nhưng khó thực hiện, cần kiên nhẫn. Chưa có nguồn phụ trong khi kinh tế bên ngoài bấp bênh. Cần thắt lưng buộc bụng. Tránh mất lòng bè bạn hay đối tượng tronng giao tế.

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và trong mọi sinh hoạt. Tránh các chuyện ưu tư ngoài tầm giải quyết. Đừng quên tìm cơ hội nhàn, lạc.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu về các mặt chính như sau: Sự nghiệp có bước đầu cải thiện nhưng tài chính vẫn ở cảnh “giật gấu vá vai.”

Đối với nam giới: Có tin mừng về con cái, thêm người hay đoàn tụ. Cuối tuần có tiệc vui và giao hòa với thân thích. Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ giải quyết khó khăn trong việc làm nên phải thêm lao tâm, lao lực và cần kiên nhẫn. Tài chính kém ổn định tránh đầu tư các khoản lớn và khoan vay mượn để chi tiêu hoặc vung tay quá trán. Tình cảm có sóng ngầm nên tự chế để tránh rắc rối, gây hiểu lầm với thân thích. 

Đối với nữ giới: Di chuyển cần thận trọng. Nên khoan thực hiện cơ hội chuyển dịch kể cả du lịch và du ngoạn ở nơi xa để tránh tốn kém và để bảo vệ an khang tốt hơn. Phòng mâu thuẫn với bạn bè hay thân nhân khi hội họp, bàn bạc. Tài chính hao thoát vì nhiều khoản chi ngoài dự liệu về sửa chữa và bảo trì trong khi nguồn thu kể cả trợ cấp rắc rối, có khả năng thu hẹp. Sự nghiệp khó chuyển sang hướng mới khả quan hơn và áp lực tăng. 

Đối với giới cao niên: Có dịp hội họp hay tiệc tùng với thân thích. Nên cải thiện giao tế: bao dung bên trong và hòa giải bên ngoài để thân tâm yên vui. 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất về các mặt chính như sau: Sự nghiệp có tin phấn khởi, còn tài chính bình thường nhờ nguồn thu đã tăng nhẹ trong khi khoản chi giảm rõ.

Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định hơn tuần trước, có thể thực hiện kế hoạch nhỏ, đạt thành tựu hàng ngày hơn là thu hoạch lớn như dự trù cả năm. Có cơ hội nhóm họp hay tiệc tùng vui vẻ. Nhưng nên tránh tranh cãi nơi làm việc và cảm xúc quá mức, và bảo thủ khi quyết định. Cần lấy sự ôn hòa, bình tĩnh để giải quyết bất đồng và khó khăn nếu gặp. Bảo vệ sức khỏe vì cảm thấy ăn không ngon, ngủ không yên. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và hữu ý đưa một đề nghị hợp tác làm ăn tốt nên suy nghĩ trước khi quyết định. Sự nghiệp bớt thử thách và có cơ hội thăng tiến. Tài chính bình thường nhưng chưa thể thực hiện kế hoạch tài chính lâu dài và quan trọng mà bạn muốn. Tình tạm bình hòa, giao tế bên ngoài thành công nhưng bên trong cần thắt chặt và thông cảm hơn nữa.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Được người thân quan tâm, săn sóc. Cần phòng bệnh tiêu hóa. Nhận được tin buồn từ xa. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi về các mặt chính như sau: ổn định phần nào về tài chính nhưng công việc biến chuyển nhiều gây mệt mỏi thân tâm.

Đối với nam giới: Chưa thể đổi nhà hay đổi xe, hoặc mua sắm quá mức vì cần tiết kiệm tài chính do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy thoái gây tác động tiêu cực. Thêm hòa khí trong nhà, để tình thân thắm thiết. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nhưng cuối tuần có cơ may đạt một số thành tựu trong lãnh vực phải làm. Cần thêm kiên nhẫn. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng để bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Có tin vui về người thân. Việc làm chuyển biến nhanh, khó ứng phó theo hướng tốt nên phài thêm lao tâm, lao lực để trụ vững trước hoàn cảnh bên ngoài. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nhưng hoàn cảnh khách quan cũng như chủ quan gây hao thoát, tạm thời tránh vay mượn, chỉnh trang, đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Có cơ hội du lịch để thư giãn nên tham gia.

Đối với giới cao niên: Nên chừng mực nhiều hơn khi tiếp xúc ngoại giới. Tài chính thuận lợi tạo sự vừa đủ, và hy vọng sức khỏe tăng tiến. 

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm