TỬ VI 2961

0

Tuổi Tý:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý về hai mặt sự nghiệp và tài chính tiếp tục chuyển biến khả quan. Cần thận trọng bảo vệ an khang.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và thông cảm nhưng nên chừng mực trong lãnh vực tình cảm. Nhiều cuộc hội họp hay tiệc tùng vui vẻ. Yên tâm về việc làm dù công việc có áp lực nhưng có người tương trợ. Cuối tuần khoan quyết định một tiến trình cải thiện quan trọng.

Đối với nữ giới: Chưa thể mua hay bán món đồ như ý. Khoan nóng lòng trao đổi, đầu tư vội vàng. Sự nghiệp có chuyển biến mới, nhưng có cạnh tranh và vất vả trong tương lai gần. Có chuyện phải lo lắng về tiền bạc cuối tuần và nên giảm chi tiêu và thủ giữ túi tiền sẽ cảm thấy dễ chịu. Nên thư giãn và phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Có tin đổi mới chỗ ở hay văn phòng hay du lịch hoặc du ngoạn. Khoan vội vàng trong một quyết định sẽ gây rắc rối trong tương lai. 

Tuổi Sửu:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu chưa như ý về tài chính vì có áp lực trong việc chi tiêu dù công việc bình thường.

Đối với nam giới: Cần theo dõi sức khỏe của bản thân và thân thích để phòng ngừa bệnh hoạn. Nhận hỷ tín từ xa nhưng có thể có tin buồn ở gần. Việc làm chịu áp lực chung, cứ bình tĩnh và kiên trì thích ứng. Đề phòng tranh cãi về tiền bạc, vấn đề thời cuộc, xã hội…trong các dịp hội họp trong tuần. Nên sớm giải tỏa những mâu thuẫn chỉ do hiểu lầm gây ra.

Đối với nữ giới: Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ hoặc giúp ý kiến tốt hoặc hành động đúng lúc cần thiết. Tài chính tuy chưa vượng, nhất là nguồn chính, nhưng hy vọng có chút ngoại tài. Một cuộc gặp gỡ, chung vui giúp tinh thần thoải mái và tăng nguồn lạc quan.

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm lạnh hay rắc rối ho suyễn. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Có sự thay đổi như đi xa hay rời chỗ ở nên đắn đo, cân nhắc lợi hại. 

 

Tuổi Dần:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính vào cuối tuần kém ổn định so với đầu tuần.

Đối với nam giới: Giao tế bên ngoài có chút xáo trộn nhưng có cơ hội cải thiện nên nắm. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ như thân thích bệnh hoạn hoặc sinh hoạt rắc rối. Tài chính có hao thoát và việc làm hay việc học có chút thử thách, cần cố gắng và bình tĩnh hơn nhưng chưa nên vội đổi mục tiêu hay đổi cách làm. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nhưng cần tự tay quản lý và có kế hoạch tiết kiệm vì nhu cầu chi tiêu, tu sửa gia tăng cuối tuần. Sự nghiệp kể cả học hành chưa gặp cơ hội thăng tiến như ý, cuối tuần có thử thách cần kiên nhẫn vượt qua. 

Đối với các vị cao niên: Cần hòa hợp với thân hữu và gạt bỏ mặc cảm bị cô lập. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. 

 

Tuổi Mão:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão khó ổn định về sự nghiệp do tác động kinh tế bên ngoài, kéo theo tài chính có dấu hiệu hao thoát.

Đối với nam giới: Có cơ hội giao tế và hội họp hay tiệc tùng nhưng nên tiết kiệm trong việc chi tiêu vì nạn lạm phát và nhu cầu chỉnh trang gần kề sẽ gây áp lực. Nhận đề nghị tốt về hợp đồng hay ý kiến hỗ trợ nên chấp nhận.Tình cảm khởi sắc, tiếp tục “dĩ hòa vi quý” để thân tâm thoải mái. 

Đối với nữ giới: Chưa nên mua hay bán món đồ dự định trong tuần. Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều áp lực nên tiến từng bước hơn là vội vàng dấn thân. Có ý định thay đổi trong giao tế hay đổi việc nhưng chưa nên vì hấp tấp thay đổi chỉ gây thêm rắc rối cho một tuần lắm việc. Phòng ho suyễn. 

Đối với các vị cao niên: Tinh thần phấn chấn và có thể nhận một món đồ bất ngờ như được thưởng hay quà tặng. Sức khỏe chưa như ý, phòng cảm ho. Nhiều cuộc hội họp hay tiệc tùng vui vẻ nhưng nên chừng mực ẩm thực và nghỉ ngơi. 

Tuổi Thìn:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn có đầu tuần thoải mái nhưng cuối tuần cảm nhận nhiều áp lực về sự nghiệp và về tài chính. Nên tri túc, tri nhàn.

Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê và mua sắm vì áp lực tài chính tăng trong khi nạn lạm phát đang diễn tiến. Có những khoản chi tiêu bất ngờ khó dự liệu và việc làm có thử thách nhưng chưa có yếu tố mới cải thiện nên kiên nhẫn. Nên thận trọng ngôn ngữ và cảm xúc khi hội họp hay tiệc tùng. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn hay về người thân thành công hoặc hỷ tín. Hy vọng nhận niềm vui từ một người hiểu mình và quan tâm tới mình. Nhiều cơ hội tiệc tùng vui vẻ nhưng nhiều hao thoát ngoài dự liệu. Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại nhưng hy vọng có quý nhân phù trợ nên khó khăn chỉ là tạm thời.

Đối với các vị cao niên: Coi chừng ẩm thực có vấn đề. Chưa nên đi xa vì nhiều rủi ro nhất là việc phòng giữ an khang phải coi trọng trong hoàn cảnh mới.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ có dấu hiệu giảm hao thoát tiền bạc và việc làm cũng đạt thành quả nhiều hơn. 

Đối với nam giới: Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà cửa hay xe cộ hoặc do tiệc tùng, cho tặng… Phòng cảm cúm hay rủi ro nhiễm bệnh hoạn hay tai bay vạ gió. Có tin vui về sự nghiệp như thành tựu tốt hoặc có dấu hiệu cải thiện trong tương lai gần. Việc làm nhìn chung đi dần vào quỹ đạo ổn định dù tiền bạc chưa mấy khả quan. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu trong khi vật giá leo thang, nguồn thu giảm… Nên có kế hoạch tiết kiệm như giảm mua sắm. Rắc rối về răng lợi hay gân cốt. Hy vọng có một tuần vui vẻ nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về người thân hay được tài trợ hoặc nhận quà cáp. Được người thân săn sóc và quan tâm thăm hỏi.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến thuận lợi dần về sự nghiệp và tài chính. 

Đối với nam giới: Hiện tình sinh hoạt tuần này tạm ổn, thành tựu tăng. Cần tỉnh táo nếu không sẽ hao thoát tiền bạc và mua lầm một món đồ. Cần hạn chế chất kích thích vì có dấu hiệu tinh thần mệt mỏi. Nên thông cảm trong giao tế với thân thích và bạn bè. Cuối tuần không nên quá tin kẻ khác trong mua sắm hoặc ký hợp đồng. 

Đối với nữ giới: Áp lực công việc nặng nhưng kết quả khả quan. Phòng cảm ho hay mất ngủ. Chi nhiều khoản ngoài dự trù, nên có kế hoạch tiết kiệm. Tránh ngôn ngữ vô ý, cảm xúc quá mức trong cuộc vui. Chưa có khả năng gặp người ý hiệp tâm đầu nếu còn cô đơn. Cần bình tĩnh, “cầu người không bằng cầu mình”. Nên tìm một nguồn vui tinh thần trong tầm tay hơn là để tâm hồn trống vắng. 

Đối với các vị cao niên: Hạnh phúc đoàn tụ gia đình. Khó khăn về tiền bạc nhưng chỉ là tạm thời nên tri túc sẽ đủ. Di chuyển nên thận trọng. 

 

Tuổi Mùi:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi gặp xáo trộn về sự nghiệp nhưng tài chính tạm thời ổn định nhờ ngoại tài hay một nguồn tài trợ…

Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn do thời cuộc tạo ra, cần dự kiến trước và cần cố gắng vượt qua. Khó an lòng, tiền chi ra nhiều dù nguồn thu giới hạn. Gắng giữ tinh thần thoải mái và tìm nguồn vui trong tầm tay và hòa đồng với thân thích. Nên thận trọng trong sinh hoạt tránh bệnh và rủi ro. 

Đối với nữ giới: Nên quan tâm đến sức khỏe khi thời tiết đổi thay và khi ra ngoài phải phòng giữ an khang. Được bạn bè, thân thích quan tâm, có cơ hội họp mặt và tiệc tùng vui vẻ. Chỉ có thể mua sắm trong chừng mực vì áp lực tài chính rình rập bên cạnh do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh. Nên tự tin vào khả năng của mình hơn là cầu ở may mắn hay ở người khác nhất là ở những kẻ ăn nói ngon ngọt, hứa hẹn đủ điều.

Đối với các vị cao niên: Cuối tuần sức khỏe cần theo dõi. Đề phòng rủi ro khi di chuyển khi tiết trời khắc nghiệt hay lúc leo trèo, bơi lội…

Tuổi Thân:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Thân hy vọng có một tuần thảnh thơi nhưng cần chú ý tới bảo vệ kiện khang trong mọi sinh hoạt.

Đối với nam giới: Việc làm hay việc học thuận lợi có thành quả đáng kể, hy vọng áp lực cạnh tranh giảm và có thời gian thoải mái, nhàn hạ. Có cơ hội giải tỏa những hiểu lầm và cải thiện giao tế xã hội cũng như với người thân. Tuy nhiên, cuối tuần để giữ thân tâm thanh thản, đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc vui chơi, tụ họp. Phòng tiêu hóa không ổn định hay đau răng hoặc nhức khớp.

Đối với nữ giới: Thận trọng tránh tranh cãi gay gắt về những vấn đề không gắn bó với sinh hoạt của bản thân như về thời cuộc, chính trị, tín ngưỡng…vì dễ khiến mâu thuẫn và bất hòa với bạn bè. Tài chính nguồn chính còn tạm ổn định nhưng phòng chi nhiều khoản bất ngờ trong khi ngoại tài giảm. Nên thận trọng phòng rủi ro cho bản thân và thân thích. 

Đối với các vị cao niên: Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế và rắc rối trong việc làm. Cần thư giãn và vui vẻ dù hoàn cảnh chưa như ý. Có bạn tới thăm hay nhận tin phấn khởi từ xa. 

 

Tuổi Dậu:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu về sự nghiệp chỉ tạm thời ổn định, còn tài chính có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu. Nên sớm giảm chi những khoản không cần thiết vì áp lực khách quan còn dài.

Đối với nam giới: Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc xe cộ. Không thể chi tiền quá đáng trong cuộc vui, hoặc trùng tu, sửa chữa và khoan mua sắm món lớn hoặc vung tay đầu tư trong tuần. Việc làm khó giảm áp lực vì ngoại cảnh gây áp lực và vắng bóng quý nhân phù trợ. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay đau nhức. Nhiều cơ hội tiệc tùng nhưng hao thoát tài chính ngoài dự liệu cho sửa chữa, bảo trì hoặc thuốc men trong khi nguồn tài trợ vắng bóng và khoản thu giảm hẳn. Sự nghiệp chưa ra thoát bế tắc và cơ may trước mắt chưa xuất hiện. Tình cảm có nhiều sóng gió với thân thích. 

Đối với các vị cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp hoặc du ngoạn, thăm viếng nhưng cần chừng mực. Một tuần cần thư giãn thân tâm và gìn giữ an khang.

 

Tuổi Tuất:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất về tài chính và sự nghiệp có phần dao động. Khoan thực hiện một dự án mới vì hoàn cảnh khách quan gây trở ngại. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nam giới: Có một dự án mới hay sáng kiến mới nhưng khoan thực hiện vì thiếu yếu tố thành công mà dư hoàn cảnh khó khăn. Sức khỏe kém ổn định, và sự nghiệp chưa thăng tiến vì hoàn cảnh khách quan dao động quá dự liệu. Đề phòng đau nhức hay ho cảm. Có tin tích cực về giao tế, bạn bè hay hoạt động xã hội, tôn giáo. Nhưng khó tránh có hiểu lầm với đối tượng. Chưa hy vọng có ngoại thu nhưng vẫn có khoản chi tiêu không dự trù trước. 

Đối với nữ giới: Tài chính khó ổn định vì thu, chi thiếu cân bằng, tạm thời chưa thể hùn hạp lớn hay mua các món lớn. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng bệnh và rủi ro là việc chính. Tình cảm kém hòa đồng với người thân và người cộng tác nhưng trong tuần có cơ hội cải thiện. 

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm lạnh hay ho hoặc viêm họng. Cần thư giãn và hạn chế chất kích thích như rượu hoặc thuốc lá. 

 

Tuổi Hợi:

Tuần cuối tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi đầu tuần về tiền bạc và sự nghiệp tương đối thuận lợi hơn cuối tuần. 

Đối với nam giới: Hạn chế chi tiêu cho dù tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ tạm ổn định. Coi chừng thân tâm mỏi mệt cần thư giãn, đừng quá tham công tiếc việc trong thời kỳ quá nhiều dao động khách quan. Dễ cảm cúm hay ho suyễn và gặp rủi ro khi bất cẩn. 

Đối với nữ giới: Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài êm đẹp. Được khen ngợi về việc học hay việc làm. Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể mua sắm quá tay, giải trí tùy tiện hay đầu tư lớn… Nên tiết kiệm trong chi tiêu cuối tuần. Có quà tặng và được người quan tâm. 

Đối với các vị cao niên: Nhận được tin buồn từ xa. Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nên ẩm thực cần điều độ. Nhận quà biếu hay có món tiền bất ngờ.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm