TỬ VI 2959

0

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tý khả quan hơn về hai mặt sự nghiệp và sức khỏe.

Đối với nam giới: Có tin vui từ xa và cải thiện giao tế trong cuộc vui hay hội họp cuối tuần. Tiền bạc bình thường. Sự nghiệp còn chút vướng mắc vì hoàn cảnh khách quan thay đổi nhưng thành tựu có phần tăng tiến. Coi chừng rủi ro hoặc thời bệnh khi làm việc và lúc ra ngoài. 

Đối với nữ giới: Gặp quý nhân hỗ trợ, cố vấn cho việc làm dù kết quả chưa có ngay. Hao hụt nhỏ về tài chính nhưng lại có thu nhập ngoài dự trù. Sức khỏe bình ổn, bệnh cũ được khống chế. Có chút hiểu lầm cần giải tỏa với thân thích và có cơ hôi cải thiện giao tế. 

Đối với giới cao niên: Thân tâm thảnh thơi hơn nhưng đừng quên ẩm thực cẩn thận để khống chế bệnh cũ. Khoan dự định đi xa nhưng có thể hưởng nhàn lạc trong tầm tay…

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Sửu hy vọng giảm bế tắc về tài chính, sự nghiệp dần dần bình thường nhưng coi chừng giao tế cần cải thiện.

Đối với nam giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng, đừng coi thường việc phòng vệ kiện khang. Việc làm bình thường hơn trước nhờ khéo thích nghi và có hy vọng thăng tiến trong tương lai gần. Tài chính bớt áp lực nhờ việc tiết kiệm. Khoan nóng lòng đầu tư và khoan hợp tác làm ăn lớn. Có vấn đề về tình cảm cần giải quyết, nên chừng mực và nên nặng về tình hơn về lý trong việc giải quyết.

Đối với nữ giới: Giữ thân tâm thanh thản là việc cần khi kinh tế bên ngoài thăng trầm quá mức. Nên gạt chuyện không vui, tìm thú giải trí nhàn lạc trong tầm tay nhất là tìm hạnh phúc trong gia đình. Việc làm tạm thời có thay đổi nhưng kết quả việc làm còn khả quan. 

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm giúp đỡ và thăm hỏi. Nên tri túc, tri nhàn và hạn chế chất kích thích và phòng cảm cúm.

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Dần hy vọng ở tạm bình ổn về công việc và thành quả, nhưng chưa có ngoại tài nên tiếp tục chi tiêu chừng mực.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro khi làm việc hay lúc di chuyển. Đề phòng một biến cố nhỏ xảy ra bất lợi cho trẻ em hay cao niên trong nhà. Có áp lực về nghề nghiệp nhưng công việc tiến triển đều và thành tựu vững vàng, nên bền chí và thích nghi. Nên tiết chế đam mê, hạn chế đỏ đen, đừng nóng lòng làm giàu vì hoàn cảnh dấn thân chưa mở rộng. 

Đối với nữ giới: Song hao còn ám ảnh mệnh cung nên tài chính chỉ tạm ổn chứ chưa hanh thông, chớ nên vội đầu tư khoản lớn hay mua sắm những đồ chưa cần thiết mà nên thủ giữ túi tiền. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt thường ngày cũng như khi ra ngoài làm việc hay vui chơi. 

Đối với giới cao niên: Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn. Đừng quên “Cần khỏe khoắn thân tâm mới có thể chấn áp bệnh cũ.”

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Mão hanh thông hơn về tiền bạc, công việc bình thường nhưng nên giữ gìn sức khỏe và cần thận trong mọi hoạt động.

Đối với nam giới: Việc làm dù có áp lực tốn công, tốn thời gian nhưng vẫn trôi chảy, nhưng chưa có tin mới phấn khởi về tiến bạc dù có chút ngoại tài như từ một nguồn tài trợ hay lợi tức, tặng vật, được trả nợ…Vẫn cần giảm chi tiêu khoản chưa cần, khoan cờ bạc hay chơi cổ phiếu quá độ và đừng quên: “Tham thì thâm.” Gặp gỡ bè bạn và nhiều cơ hội kết thân và nhận sự hỗ trợ tinh thần.

Đối với nữ giới: Bè bạn thông cảm và nhiều cơ hội chung vui và bàn về thế sự, nhân tình. Tiền bạc chưa vượng cần quản lý thận trọng và tiết kiệm. Sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoài tụ họp, làm việc hay vui chơi nên thận trọng và khoan ký hợp đồng, đính ước lâu dài hay nhận hợp tác trong tuần.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc nhưng thân tâm khó tránh áp lực. Đừng quên giữ gìn an khang vì: “Sức khỏe là ngàn vàng.” Hy vọng được người quan tâm, săn sóc và thăm hỏi.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thìn hy vọng sự nghiệp bình thường dù thành quả chưa như ý và hanh thông hơn về tiền bạc nếu tiếp tục đường lố tiết kiệm. 

Đối với nam giới: Việc làm bớt áp lực hy vọng găp cơ may cải thiện nhưng đừng nóng lòng “bỏ mồi bắt bóng”. Sinh hoạt nói chung và di chuyển nên thận trọng và tránh vội vã khiến dễ mắc tai bay vạ gió. Có ngoại tài và có thể mua sắm hay tu sửa nhà cửa hay máy móc. Nhưng đừng quên hạn chế đỏ đen và tốn phí giải trí, mua sắm quá mức.

Đối với nữ giới: Tuy tiền bạc bớt áp lực nhưng vẫn cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hay nóng lòng kiếm tiến dễ mắc bẫy “mật ngọt chết ruồi!” Nên tạo nguồn vui trong gia đình và cải thiện giao tế bên ngoài. Sự nghiệp tiến dần tới ổn định và hy vọng có cơ hội thực hiện kế hoạch quan trọng.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp. Cảm thấy tinh thần lạc quan nhờ sức khỏe tăng tiến và nguồn vui gia đình.

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tỵ, hy vọng sức khỏe và sự nghiệp đều lạc quan. Dù mặt tiền bạc và tiền bạc còn gây áp lực.

Đối với nam giới: Có kẻ hiểu lầm và cạnh tranh hay ghen ghét. Nên nhớ cần biết hạn chế cảm xúc và đam mê, tránh cực đoan trong giao tế mà nên hòa hợp và hòa giải. Nên sinh hoạt điều độ để sức khỏe và sự nghiệp được bảo vệ nhất là tài chính chưa ổn định nên vẫn cần tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Việc làm có khuynh hướng ổn định và thành tựu vững vàng. Tài chính chưa dồi dào nên cần tiết kiệm và chưa thể mua hay bán món đồ như ý và cũng chưa hy vọng có ngoại tài và vào nguồn tài trợ mới. Có thể du lịch hay di chuyển nhưng phòng rủi ro khi gần sông nước và dịch bệnh. Đừng nên quên: hòa khí sinh tài.

Đối với giới cao niên: Đề phòng bệnh truyền nhiễm như cảm cúm hay ho suyễn. Có tài lộc và tin vui về đoàn tụ hay tặng vật. 

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Ngọ ở tình trạng bình thường về công việc nhưng tiền bạc khó tránh bấp bênh và tình cảm đối chút rắc rối.

Đối với nam giới: Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho sửa chữa bảo trì trong khi thu nhập giảm. Ngoại tài chưa khá, nguồn tài trợ chưa tới, nợ nhiều…gây chút áp lực nhưng đừng nóng lòng kiếm tiền mà tham dần thân nên tránh đam mê vì dễ “xôi hỏng bỏng không”. Có tin buồn từ bạn bè hay thân thích khiến tâm lý chịu áp lực. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Di chuyển, hoạt động, làm việc nên thận trọng và tránh tranh cãi ngoài công lộ hay với hàng xóm hoặc đồng nghiệp, đừng quên: dĩ hòa vi quý! Nhờ thế hạnh phúc gia đình êm đềm và giao tế bên ngoài được cải thiện. Tạm thời khó tránh hao tài do các khoản chi ngoài dự liệu. 

Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro té ngã hay đau răng hoặc đau nhức. Nên giúp đỡ người cần bạn tương trợ. Có nhiều người quan tâm săn sóc và có tài lộc bất ngờ.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Mùi hy vọng ổn định về mặt tiền bạc, nhưng sự nghiệp và sức khỏe khó tránh gây chút áp lực.

Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi cần gắng thích nghi, cuối tuần có cơ may nhưng cần thận trọng quyết định. Tiền bạc tạm thời lạc quan hơn tuần trước kể cả hai nguồn chính và phụ. Tuy nhiên, nguồn phụ thu vừa đủ nên ngừng ngay chứ đừng quá đam mê, quá tham vọng, quá tin tưởng vào may mắn như chơi cổ phiếu hoặc đỏ đen sẽ bất lợi. 

Đối với nữ giới: Trong giao tế với thân thích nên nhường nhịn và khoan dung Được người quan tâm tạo cơ hội tìm hiểu, thông cảm chân thành. Tiền bạc chi nhiều nhưng thu vừa đủ nên dù bớt áp lực vẫn cần đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ cho sửa chữa và bảo trì. 

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn. Không nên lo lắng nhưng việc ngoài tầm tay có hại cho sức khỏe. Cần điều độ trong sinh hoạt và ẩm thực.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thân ổn định về nhiều mặt như sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên phải coi trọng an khang vì ảnh hưởng của năm Dần chưa giảm hẳn (Dần Thân xung.)

Đối với nam giới: Xáo trộn tình cảm, có chút mâu thuẫn trong ngoài nên sớm hòa giải. Nên chừng mực về ngôn ngữ, và cảm xúc tránh hiểu lầm và tranh cãi. Tài chính chi thu cân bằng nhưng có khoản chi bất ngờ nên thận trọng. Sự nghiệp tuy tiến triển chậm nhưng thành tựu tăng dần. 

Đối với nữ giới: Tài chính bớt áp lực và nếu quản lý khéo sẽ tạm đủ, cũng cần chừng mực trong mua sắm và tốn phí lễ lạt. Việc làm có hướng mới, hy vọng một nguồn tài trợ hay một sự hợp tác có lợi được đề nghị. Gia đạo có tin không vui như người thân bệnh hoạn hay thất bại.

Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Có tài lộc và tin mừng về tặng vật hay thư từ thăm hỏi, mời mọc tiệc tùng. Di chuyển nên thận trọng nhất là ngoài công lộ hay lúc giải trí, tập tành.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Dậu khó giữ mức ổn định như dự trù. Tiền bạc và công việc có nhiều thử thách. Có thể cảm thấy áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Kiên nhẫn và bình tĩnh là điều cần dù có nhiều mối bận tâm, nên thư giãn đợi thời. Nguồn tài chính, chính và phụ đều kém khai thông nhưng tri túc sẽ đủ vì là hoàn cảnh chung, cố hạn chế chi nhiều khoản ngoài dự liệu kể cả bảo trì và sửa chữa. Việc làm tốn công kết quả ít. 

Đối với nữ giới: Tình cảm dao động, gia đạo kém đằm thắm và bè bạn chưa hài hòa. Chưa có tin vui mong đợi, hãy kiên nhẫn và tự tin. Đề phòng xảy ra rủi ro đối với con cái hay bậc cao niên trong nhà. Được người quan tâm và khuyến khích tạo nguồn vui tinh thần. Tài chính chưa vững nên cần tiết kiệm. Khoan chương trình trùng tu hay sửa chữa quá tốn kém.

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm đủ, nhưng có nhiều cơ hội tiệc tùng và có khả năng giảm bớt tốn phí. Có tin vui từ xa. Di chuyển trong nhà cũng như ngoài lộ nên thận trọng.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tuất có mặt hạn chế nhiều hơn mặt thuận lợi nên công việc kém xuôi, tài chính kém ổn định. Phòng rắc rối trong gia đạo hay giao tế bên ngoài.

Đối với nam giới: Đề phòng sóng gió về tình cảm nhưng có cơ hội cải thiện và hóa giải nên nắm. Nên khoan dung và nhân nhượng với người thân và đằm thắm với bạn bè. Cần chú ý bảo vệ về tài chính hơn là về sự nghiệp vì công ăn việc làm khó bình thường vì hoàn cảnh khách quan hơn là lý do chủ quan.

Đối với nữ giới: Không nên mẫn cảm quá đáng chỉ vì tiền bạc và sự nghiệp không như ý. Hạnh phúc mới là vĩnh viễn, mất mát tiền bạc hay thua thiệt danh lợi chỉ là tạm thời. Coi chừng chứng mất ngủ vì thân tâm chịu chút áp lực. Tránh xúc động quá mức, giận mình và giận người. Thần tài chưa mở rộng cửa, tránh đam mê đỏ đen hay đầu tư vội vàng. 

Đối với giới cao niên: Tài chính sẽ không gây áp lực nếu “liệu cơm gắp mắm”. Có cơ hội giao tế với cộng đồng và thân hữu. Lạc quan và thư giãn là cẩm nang sức khỏe của bậc cao niên. 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Hợi được kể là lạc quan về nhiều mặt và nổi bật nhất là ổn định về tài chính và công việc.

Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định nhưng không tiết kiệm được vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho sửa chữa, tu bổ và thân thích. Sự nghiệp tuy bình thường nhưng có tin vui thăng tiến và kết quả như ý. Nên hạn chế đam mê kể cả cờ bạc lẫn tình ái và nên giữ trung hòa mọi mặt để bảo vệ sự thành công. 

Đối với nữ giới: Bệnh cũ như đau nhức, và mất ngủ sẽ ổn định nếu sớm theo dõi và thuốc men. Cũng nên thư giãn và hài lòng với đã có trong tay mới tỉnh táo và có thể đối phó với biến động kinh tế bên ngoài. Có tin vui về tài chính như thành công trong một thương lượng, buôn bán, ký gửi hay vay mượn.

Đối với giới cao niên: Gia đạo hòa hài và tiền bạc sung túc. Đề phòng ẩm thực và rắc rối đường ruột hoặc áp huyết không ổn định. Nhưng đừng lo: thuốc đến bệnh trừ!

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm