TỬ VI 2955

0

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần tài chính ổn định, công việc có biến chuyển tích cực nhưng giao tế có rắc rối.

Đối với nam giới: Việc làm có biến chuyển theo hướng tốt cho thời gian, nơi làm việc hay đổi sang công việc tốt hơn. Tài chính chỉ tạm ổn định, nên chưa thể thử thời vận hay mua sắm quá mức. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng bệnh là việc trọng. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm hay thông cảm, giúp lên tinh thần dù áp lực ngoại cảnh còn căng. Tuy có có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng có người hiểu lầm, cạnh tranh nên xử trí khéo. Tiền bạc chi thu cân bằng hơn dù vẫn phải chi nhiều khoản bất ngờ ngay đầu tuần. Chưa mua hay bán được món đồ như dự trù.

Đối với giới cao niên: Dồi dào hơn về tài chính nhưng sức khỏe có vấn đề cần sớm theo dõi để bảo đảm một tuần an khang, vui vẻ. Cũng cần mực thước trong việc giải trí và tạm thời hoãn đi xa vì khó tránh bất lợi về tài chính và sức khỏe.

 

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần bước sang giai đoạn công việc bình thường nhưng tài chính chưa mấy khả quan. 

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính vững, nguồn phụ kém hồng, cần thắt chặt túi tiền để chờ cơ hội tốt đầu tư. Sự nghiệp có tin mừng nhờ quý nhân hỗ trợ và có cơ may nhưng vẫn phải lấy bản thân kiên trì, cố gắng làm gốc. Khó tránh cãi cọ hay mâu thuẫn trong giao thiệp và vì vấn đề tài chính.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng, trong giao tế phòng “tai bay vạ gió.” Tình cảm với người thân chưa êm nhất là bên ngoài có chút rắc rối gây hiểu lầm. Có tin mừng về tiền bạc như được tăng lương hay nhận quà cáp hoặc được tài trợ. Phải chi cho việc lễ nghi hay giao thiệp nên sớm khép kín hầu bao thì hơn.

Đối với giới cao niên: Thân tâm an ổn, nhờ nguồn vui trong gia đình và hòa hợp với thân thích. Tiền bạc chỉ tạm vượng vì vẫn phải chi nhiều hơn bình thường. 

 

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần còn dấu hiệu hao thoát về tài chính, còn công việc tạm thời ổn định. Tinh thần phấn chấn hơn nhờ thành tựu tăng, bớt lao tâm lao lực.

Đối với nam giới: Sự nghiệp trôi chẩy, có thời gian nghỉ ngơi, dù áp lực bên ngoài còn khá mạnh. Tiền bạc đủ dùng nhưng vẫn cần tiết kiệm và tránh đỏ đen hay xài hoang phí. Chưa nên đầu tư lớn hay hùn hạp tài chính trong tuần này.

Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không khá và có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ vào cuối tuần. Tạm thời gác một kế hoạch giải trí tốn kém. Đầu tư nên thận trọng, chưa nên mua sắm nhiều. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải và tha thứ để trong ngoài yên ổn giúp thực hiện kế hoạch quan trọng.

Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều tin tức giúp phấn khởi, tăng niềm vui nhiều hơn gây bận tâm. Có cơ hội di chuyển hay hội họp thư nhàn.

 

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần tài chính kém ổn định, vì chi nhiều hơn thu nhưng công việc bình thường. Có tin vui trong giao tế.

Đối với nam giới: Hỷ tín từ bạn bè hay thân thích. Một tuần trí sáng tạo tăng, năng suất tăng, giúp vượt được một số khó khăn trong công việc. Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng và tránh nhiễm bệnh hoạn, gây tranh cãi hay tai bay vạ gió. 

Đối với nữ giới: Tài chính có sắc thái mới nhờ một sự cộng tác tốt nhưng cần tiết kiệm hơn vì chi nhiều khoản cho sửa chữa và bảo trì nhà cửa, máy móc… Di chuyển nhiều, nhiều cơ hội tụ họp nhưng đừng quên chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ để tránh mâu thuẫn và gây hiểu lầm với thân thích khi trao đổi ý kiến.

Đối với giới cao niên: Thân tâm thoải mái hơn nhờ nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng với thân thích và cộng đồng.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần sự nghiệp theo hướng ổn định, tài chính đủ dùng nhưng cần sớm theo dõi chứng trạng một bệnh cũ hay một chứng mới.

Đối với nam giới: Áp lực tinh thần giảm đáng kể dù có lo nghĩ về thân thích và chút rắc rối về sức khỏe. Sự nghiệp không có vấn để nan giải và tiền bạc dù không thăng tiến nhưng xem ra tạm thời cân bằng chi tiêu. 

Đối với nữ giới: Cần thư giãn vì sự nghiệp theo chiều hướng ổn định hơn, thành quả trước mắt gia tăng. Tài chính khả quan hơn vì nguồn thu vững và khoản chi có giảm dù vật giá leo thang. Sức khỏe có vấn đề về hô hấp hay về xương cốt, chân tay hay lưng đau hoặc khó ngủ. 

Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội thư giãn và vui chơi cũng như nghỉ ngơi. Tài chính vượng và có tin vui về con cháu hay về việc làm trước đây. 

 

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần tài chính còn gây chút khó khăn trong chi tiêu và thân tâm cảm thấy bận rộn hơn trong tuần.

Đối với nam giới: Việc làm giậm chân tại chỗ nhưng thời gian hao tốn hơn vì di chuyển nhiều và thay đồi mục tiêu hay phương tiện. Nguồn tiền chính tạm ổn, nguồn phụ không dồi dào nên phải tiết kiệm và chưa thể đỏ đen và tiêu pha quá tay. Sinh hoạt hay di chuyển cần thận trọng. Phòng ho suyễn hay cảm cúm.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi và rủi ro gây chút thương tích nơi tay chân. Công việc bình thường, kết quả cũng bình thường. Có cơ hội di chuyển xa nhưng đừng quên tài chính tạm ổn chứ chưa dư nên chi tiêu phải “liệu cơm gắp mắm.” Nên sớm giải trừ chứng đau nhức và mất ngủ để có cơ hội hoàn hảo hơn cho thư giãn và nghỉ ngơi. 

Đối với giới cao niên: Một tuần bình ổn về thân tâm nhưng cần thận trọng khi di chuyển bên ngoài phòng rủi ro. 

 

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần tài chính chưa vượng, công việc bình thường và tình cảm nhiều dao động.

 Đối với nam giới: Việc thường ngày không có vấn để nhưng thêm mệt mỏi và thiếu hứng thú. Nhiều thay đổi nơi làm việc hay nơi học hành khiến bận rộn thân tâm và đôi lúc gây nản chí. Nên nhẫn nhịn để giảm áp lực và tập trung vào xây dựng. Nên tránh đỏ đen, tiêu xài quá mức hay đầu tư khoản lớn. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ bấp bênh. Chưa thể đầu tư nhiều trong tuần này, kể cả mua sắm quá tay hay chung vốn làm ăn. Tình cảm biến chuyển nhiều, đa đoan, đa sự, nên dễ gây áp lực và buồn phiền, nên chừng mực và bình tâm giải quyết. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển và du lịch… Nhận hỷ tín từ bạn bè hay thân thích. 

 

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần tạm ổn định về tiền bạc và về sự nghiệp nhưng khó tránh phải “thắt lưng buộc bụng” vì vật giá leo thang.

Đối với nam giới: Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới nhưng theo hướng có áp lực vì tốn thời gian hơn, khó tiết kiệm hơn và gây chút ưu tư cho tương gần. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng hay mưu hại, đừng quên câu: “chọn mặt gửi vàng.” Bỏ bớt chất kích thích vì mất ngủ và mệt mỏi.

Đối với nữ giới: Cần thư giãn thân tâm vì một tuần có chút ít buồn phiền và chán nản. Không nên quá tham vọng, đừng quá ham công tiếc việc, vì áp lực ngoại cảnh còn dài phải lấy việc giữ gìn an khang làm trọng khi thời cơ thuận lợi chưa tới. Phòng ho hay viêm họng.

Đối với giới cao niên: Di chuyển phải thận trọng. Thân tâm nên thảnh thơi, đừng lo bệnh cũ vì có Hỷ thần cư mệnh.

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần sự nghiệp có tin vui nhưng tiền bạc nguồn thu giảm khiến chi tiêu khó khăn. Cần tri túc, tri nhàn là đủ.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có sáng tạo và cơ hội dần dần thăng tiến. Bước đầu có quý nhân phù trợ hay hay kẻ cộng tác đắc lực trong một công trình mới. Nhưng coi chừng có mâu thuẫn trong cư xử với thân thích hay giao tế bên ngoài. Nên chú ý phòng dịch bệnh và rủi ro khi sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Nên tìm cơ hội thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi vì có cơ hội thuận tiện nên nắm. Tiền bạc tạm ổn định dù có khoản chi tiêu bất ngờ nhưng nguồn thu vững. Nhiều áp lực trong giao tế như giận hờn, bị hắt hủi, có mặc cảm cô độc nhưng nên bình tâm tĩnh trí vì “sau cơn mưa trời lại sáng!” 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển và tìm nơi thư giãn. Nên tri túc, tri nhàn và trong sinh hoạt nên gìn giữ an khang.

 

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần khó ổn định về mặt tiền tài cũng như công việc. Cần kiên trì thích ứng và lấy việc phòng vệ làm chính hơn là tiến công. 

Đối với nam giới: Việc làm chưa có hướng tốt thích nghi cho sinh hoạt, lại chưa có tin vui mong đợi về tiền bạc và về người thân. Cần kiên nhẫn đợi thời. Nên cải thiện giao tế bên trong và bên ngoài vì tình cảm có sóng gió. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Vắng bóng quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nên phải tăng gia cố gắng bản thân và giành quyền tự chủ đối phó với trở ngại còn gặp. Giao tế bên trong cũng như bên ngoài có mâu thuẫn vì cạnh tranh ráo riết từ tình cảm tới danh lợi… Khoan đầu tư các khoản quan trọng và mua sắm rộng tay. Phải ghi nhớ: “sức khỏe là vàng.”

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và nghỉ ngơi. Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng. 

 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần cảm nhận công việc bề bộn trong khi nguồn thu giảm vì ảnh hưởng kinh tế thoái trào và nạn lạm phát.

Đối với nam giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều khó ổn định vì vật giá leo thang, tiền mất giá, nhu cầu chi tiêu, thuốc men, sửa chữa tăng… Thành tựu việc làm không như ý dù cố gắng và trí sáng tạo phát huy cao. Khoan kế hoạch đầu tư mở rộng tài chính và củng cố sự nghiệp. Hãy quay về thủ giữ cái đã có trong tay.

 Đối với nữ giới: Nhiều sáng kiến sáng tạo, lao tâm lao lực hơn vì chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may trong công việc mới. Tài chính bấp bênh, chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn hay đầu tư bạo tay. Có tin mừng về sức khỏe hay thêm người hay thân thích thành công. Bệnh cũ có cơ may khống chế.

Đối với giới cao niên: Tránh mâu thuẫn trong giao tế bằng sự khoan dung và hòa hợp. Khoan thực hiện việc hợp tác tiền nong trong tương lai gần.

 

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư âm lịch sang tháng Năm năm Nhâm Dần sự nghiệp theo hướng ổn định nhưng tài chính vẫn còn gặp nhiều áp lực do áp lực lạm phát bên ngoài gây ra. 

Đối với nam giới: Phải chi nhiều khoản ngoài dự trù cho bảo trì, sửa chữa máy móc hay nhà cửa… Tình cảm vui, được người quan tâm và thông cảm. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới tươi sáng và triển vọng hơn dù bước đầu còn gặp khó khăn. Coi chừng tiệc tùng hay hội họp cuối tuần không mang lại mục tiêu mong đợi.

Đối với nữ giới: Giao tế bên trong êm đềm, nhưng bên ngoài chưa êm vì có sự mâu thuẫn hay tranh giành. Việc làm có phần thưởng tinh thần hay vật chất nhờ thành công nhưng cần quản trị chặt chẽ tài chính. Phòng cảm cúm hay dị ứng gây đau nhức hay ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh truyền nhiễm. Có tin vui trong gia đình, và bản thân sức khỏe tăng tiến giúp thân tâm thoải mái.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm