TỬ VI 2951

0

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý bất ổn về mặt sự nghiệp, còn các mặt khác tạm ổn định.

Đối với nam giới: Tiền bạc bình thường hơn so với tuần trước, tăng nguồn lạc quan, có nhiều cơ hội vui chơi nhưng vẫn nên chừng mực hành xử để tiết kiệm và phòng tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế. Việc làm hay buôn bán thành quả không như ý, thường phải cố gắng kiên tâm nhiều hơn. 

Đối với nữ giới: Nên tranh thủ nguồn cảm thông của đối tượng hoặc thân thích, bạn bè. Giải quyết được một rắc rối về tài chính giúp yên tâm hơn. Quý nhân hứa giúp về việc làm nên kiên tâm chờ đợi. Đừng vội vã, nóng lòng về thay đổi nhà cửa hay nơi làm việc. Tạm thời lấy tĩnh chế động.

Đối với các vị cao niên: Nhiều ưu tư trong gia đạo nhưng có quà tặng hay lời thông cảm. Tài chính không như ý. Phòng cảm mạo hay rủi ro té ngã. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu tiếp tục bất thường về công việc và tài chính. Kiên tâm và thích ứng là việc nên làm.

Đối với nam giới: Tiền bạc khó ổn định vì nguồn thu giảm mà chi phí tăng cao, còn việc làm hay buôn bán ở thế bấp bênh. Hy vọng có cơ may cuối tuần để giải quyết một bế tắc hay gỡ rối một khó khăn. Có tin vui trong gia đình hay về thuế má nhưng nhận tin buồn từ xa.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa bớt hao thoát nhưng hy vọng một nguồn ngoại tài tuy khiêm tốn nhưng gớt gây áp lực. Buôn bán hay việc làm trì trệ thành tựu lại bấp bênh cần kiên nhẫn thích nghi. Được người quan tâm và nhiều cơ hội họp hành, bắc nhịp cầu tri kỷ hoặc đoàn tụ với người thân.

Đối với các vị cao niên: Có khả năng du ngoạn hay tham dự cuộc vui nhưng nên chừng mực phòng giữ an khang. Đề phòng huyết áp dao động.

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần có nhiều thay đổi chưa thuận lợi về cả sự nghiệp lẫn tài chính. Tuy nhiên, hy vọng bệnh cũ được khống chế và nguồn năng lực hoạt động tăng cao.

Đối với nam giới: Phấn chấn hơn tuần trước. Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản chi ngoài dự trù vào cuối tuần. Việc làm có áp lực vì việc nhiều, phải tốn công sức mà kết quả không như ý. Cuối tuần có cơ hội thân tâm thảnh thơi hơn. Muốn giấc ngủ ổn định cần giảm chất kích thích và thư giãn thân tâm. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa như ý vì phải “giật gấu vá vai.” Dù áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi nhưng có người thông cảm và chia sẻ gánh nặng nên khả năng thích ứng không giảm. Cần thêm thư giãn và bồi bổ sức khỏe. Phòng rủi ro khi tiếp xúc với sông hồ, biển cả.

Đối với các vị cao niên: Giải quyết được một khó khăn trong gia đình và về tài chính. Nên áp dụng phương châm “tri túc, tri nhàn” trong cuộc sống.

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần bình thường về công việc nhưng có áp lực về chi tiêu khiến một toan tính đầu tư phải hủy bỏ.

Đối với nam giới: Việc làm không diễn tiến khả quan nên phải vất vả mới duy trì không thoải hóa. Không nên thay đổi kế hoạch đang theo đuổi mà cần kiên trì hơn sẽ có thành tựu trong tương lai gần. Một tuần khó nhàn hạ và nhiều bận tâm. Tài chính có nhiều khó khăn vì nguồn thu giảm và vật giá leo thang, nên hạn chế mua sắm các khoản lớn và tránh đỏ đen. Bận rộn thăm viếng hay nhận tin vui từ thân thích.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thông cảm. Áp lực tiền bạc gia tăng gây khó khăn trong chi tiêu nhưng công việc tạm bình ổn. Nhiều cơ hội cải thiện giao tế và thắt chặt thân tình nên nắm giữ. Nên thư giãn sau những ngày vất vả.

Đối với các vị cao niên: Cần lạc quan đón mùa hoa nở. Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa nên điều độ ẩm thực.  

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn giữ được mức ổn định về sự nghiệp, còn tài chính trồi sụt do tình hỉnh kinh tế bên ngoài thăng trầm. 

Đối với nam giới: Tài chính bình thường, tuy không dư nhưng không thiếu hụt, lại có khả năng thích nghi và tiết kiệm chút ít. Nguồn phụ còn khiêm tốn nên chưa thể mua sắm món bạn ưng ý. Sự nghiệp khó thăng tiến như ý vì khó khăn khách quan tăng áp lực. Tránh đỏ đen. Coi chừng khi lái xe và nên tự kiềm chế, tránh tranh cãi.

Đối với nữ giới: Phòng gây hiểu lầm trong ngôn ngữ hay do cảm xúc thiếu chừng mực trong giao tế. Việc làm hay việc buôn bán tạm êm xuôi nên duy trì cái đã có, bớt tham vọng, giảm dấn thân. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay trong nhà cần phòng điện, nước gây việc đáng tiếc. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về tình cảm.

Đối với các vị cao niên: Có tin phấn khởi từ xa. Áp huyết dao động, cần hoạt động điều hòa và ăn uống chừng mực. 

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ chuyển sang ổn định hơn về tài chính nhưng đề phòng rắc rối trong giao tế..

Đối với nam giới: Tài chính thu nhập bình quân và có tin mừng cuối tuần như về lương bổng hay lời lãi. Đề phòng rắc rối với pháp luật hay tranh cãi với người xung quanh. Việc làm tạm ổn định nhưng khoan thực hiện kế hoạch lớn ngoài khả năng và tầm tay. Nên tri kỷ, tri túc là hơn…

Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa nghỉ ngơi nhưng phải đề cao ý thức gìn giữ an khang. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc hội họp với bạn bè và thân thích. Việc làm phải tốn công sức hơn bình thường. Phòng hao tốn tài chính cuối tuần, nên tiết kiệm hơn nữa và khoan dấn thân vào trò đỏ đen.

Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển. Có khách tới thăm và có thể thăm viếng, du lịch hay du ngoạn nhưng vẫn cần chừng mực trong sinh hoạt khi ra ngoài.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ có nhiều biểu hiện hài lòng về tài chính và sự nghiệp. Nhưng khó tránh một tuần lao tâm, lao lực.

Đối với nam giới: Áp lực về sự nghiệp chưa giảm nhưng thành quả công việc đã tăng. Một tuần phải vất vả và nhiều lo nghĩ nhưng hài lòng vì việc cần làm đã hoàn thành bước đầu. Tài chính không xứng tâm, dao động nhiều vào cuối tuần nhưng nhìn chung áp lực chi tiêu giảm. Cần hạn chế trò may rủi vì có thể hao tài. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và săn sóc. Tình cảm êm ả và có tin mừng làm dịu sự căng thẳng. Nhức mỏi hay đau răng, nên sớm theo dõi bệnh cũ. Có thay đổi trong việc làm có lợi cho bạn nhờ một cơ may. Chớ quyết định vội vã về tình cảm hoặc về hợp tác tài chính vì chưa thuận lợi.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ như thuế má, chứng khoán hay nhà đất. Gia đình đoàn tụ và tài chính đủ dùng. 

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi biến chuyển bình ổn hơn về sự nghiệp nhưng tài chính còn có dấu hiệu không vừa ý nên tiết kiệm hơn nữa trong chi tiêu.

Đối với nam giới: Việc làm diễn biến bình thường theo hướng cải thiện dần dần. Sáng kiến và thành quả công việc được nhiều người tán thưởng nhưng vất vả nhiều hơn trước. Tài chính hao thoát vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho sửa chữa máy móc hoặc việc bảo trì nhà cửa. Giải quyết ổn thỏa nợ nần hay có ngoại tài. 

Đối với nữ giới: Tài chính còn hao thoát, vẫn nên “thắt lưng buộc bụng.” Coi chừng mua lầm một món đồ hay chi quá tay trong giải trí hoặc lễ nghi. Việc làm hay buôn bán có hướng mới cần phải thích hợp với hoàn cảnh bản thân hơn là quá nôn nóng, quá tham công tiếc việc. Một tuần có nguồn vui với đối tượng hay với con cái hoặc bè bạn. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe kém ổn định vì tiêu hóa không êm. Cần duy trì phương châm “hòa khí sinh tài.”

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân vẫn còn xu hướng bế tắc về sự nghiệp và tài chính. Khoan thực hiện dự tính đi xa vì sinh hoạt tuần này chỉ thích ứng vói “tĩnh’ hơn là “động,” “thủ” hơn là “công.” 

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa thoát bế tắc dù bắt đầu tiến triển theo hướng cải thiện. Hy vọng tài chính ổn định dần nhờ tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Tình cảm biến động nhưng rắc rối tăng lên nên chừng mực trong giao tiếp. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Áp lực việc làm hay buôn bán đã bớt căng nhưng còn khó khăn, nhất là cuối tuần nên chừng mực và bảo trì hơn là nôn nóng gỡ rối. Tình cảm khởi sắc nhưng nhiều phiền lụy trong việc bắc nhịp cầu tri âm. Phòng tranh tụng hay tranh cãi, nhất là do ngôn ngữ và cảm xúc quá mức gây hiểu lầm. 

Đối với các vị cao niên: Tài chính ổn định. Tình cảm có chuyển hướng rắc rối nhưng coi chừng chứng mất ngủ vì “tình” dễ mang đến chữ “lụy.”

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi tuổi Dậu duy trì được mức bình thường nhưng cuối tuần có nhiều biến động khó dự toán. Nên thận trọng phòng giữ an khang và mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Phải coi trọng sự hòa đồng trong giao tế. Cũng phải lấy an toàn bản thân làm trọng, nhất là khi lái xe hay lúc bơi lội hoặc leo trèo. Sự nghiệp tuy ổn định nhưng tài chính khó tránh áp lực vì phải chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa hoặc thuốc men.

Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi quá nhiều cho các khoản hiếu-hỷ hoặc giải trí. Coi chừng mua hay bán gặp sơ sót nên hao thoát thêm tốn phí. Áp lực tinh thần giảm phần nào nhờ công việc tạm ổn định. Sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn. Có tin vui về công việc hay gặp cơ may gỡ rối một khó khăn. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má hay nhà cửa hoặc thân thích. Sức khỏe bình thường và liên hệ bên ngoài tốt đẹp.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất chuyển sang nhiều thuận lợi về công việc và giao tế nhưng tài chính khó tránh phần nào thất thu…

Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực nhờ óc sáng tạo cao và có quý nhân phù trợ nhưng thành tựu không như ý vì yếu tố khách quan bên ngoài. Tài chính hao thoát vì chi ngoài kế hoạch trong khi nguồn thu giảm. Hy vọng sự ổn định các mặt cho tới cuối tháng nhưng chưa thể thực thi kế hoạch mới. Nhiều cơ hội giao tiếp vui vẻ nhưng coi chừng tốn tiền và hại sức khỏe.

Đối với nữ giới: Có nhiều cuộc vui, hội họp, giải trí kể cả bắc nhịp cầu tri âm nhưng cần tự chế để khỏi ảnh hưởng tới công việc, giao tế và sức khỏe. Cuối tuần tài chính có chuyển biến gây lo âu, nhưng đầu tuần tạm thời ổn định. Nên thư giãn và nghỉ ngơi.

Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội tiếp xúc với thân thích và nhiều cuộc vui trong tuần. Sinh hoạt nên thận trọng.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 04 (âm lịch) năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi bấp bênh về các mặt chính như việc làm và tiền bạc. Thử thách chỉ là tạm thời nên kiên nhẫn thích nghi.

Đối với nam giới: Việc làm khó bình thường như ý, không tiến triển mà có chiều hướng tăng lao tâm, lao lực. Tiếp xúc môi trường lạ hay di chuyển bên ngoài nên thận trọng để bảo vệ an khang. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội giúp phấn chấn tinh thần, giảm bớt áp lực ngoại cảnh. Chi tiêu nên kỹ lưỡng để giảm hao thoát.

Đối với nữ giới: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong gia đình về sửa chữa, thuốc men hay tu bổ máy móc. Tài chính thì nguồn chính chỉ tạm vững, nguồn phụ giảm thu hoạch nên chi tiêu có áp lực. Phòng rắc rối như đau nhức xương khớp hay phải đi làm răng. Việc làm tạm giữ mức thường nhờ khéo thích nghi và cố gắng.

Đối với các vị cao niên: Ăn không ngon miệng, ngủ không thỏa giấc. Nhận được tin buồn từ xa. Nên thư giãn thân tâm hơn là bận lòng, bận trí.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm