TỬ VI 2941

0

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý chuyển biến khó ổn định hơn về sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu hao thoát.

Đối với nam giới: Mặc dù tinh thần phấn chấn trước thử thách mới từ kinh tế bên ngoài nhưng khó tránh gặp một trở ngại bất ngờ. Từ đó, mưu sự có hướng mới, chưa khả quan và khó ổn định. Có ý định mua sắm khoản lớn hay hợp tác tiền nong nhưng chưa nên thực hiện vì tài chính có dấu hiệu hao thoát. 

Đối với nữ giới: Tình cảm khởi sắc, tài chính chưa ổn định và gặp trở ngại về một dự án hợp tác hay đầu tư. Nhận đề nghị mới về hợp đồng nhưng chưa vội chấp nhận vì sự thay đổi chưa gỡ được bế tắc. Chưa có thể mua hay bán một món hàng như dự tính trong tuần.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe bình thường và chưa có dịp đi xa nhưng có nhiều cuộc hội họp hay tiệc tùng trong tuần vui thú đầu xuân.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu nhờ sự nghiệp và tài chính bớt áp lực nên thành quả gia tăng cùng với niềm tin và thêm cố gắng.

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng nhiều khoản chi tiêu ra ngoài dự liệu nhất là do mua sắm trong khi vật giá leo thang. Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội tốt và bước đầu kết quả khả quan. Cần kiên nhẫn và hòa giải với đối tượng và bạn bè, tạo sự hòa hài có ích cho sự nghiệp.

 Đối với nữ giới: Có chút ngoại tài hay nhận quà cáp. Dù hoàn cảnh kinh tế bên ngoài gây áp lực nhưng tài chính của quý vị tạm ổn định và việc làm, việc học hay buôn bán dễ dàng hơn. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ. Giao tế bên ngoài có chút trở ngại. Nên thận trọng và chừng mực trong cư xử.

Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi di chuyển và phòng rủi ro, bệnh hoạn. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần kém sáng sủa về tiền bạc và việc làm vẫn còn phần bế tắc. Cần kiên nhẫn thích nghi.

Đối với nam giới: Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ và óc sáng tạo phát huy cao nên vượt được nhiều thử thách. Tiếp tục củng cố và chờ đợi thời cơ tốt hơn. Tài chính có áp lực chi tiêu nhưng hy vọng có khoản tài trợ mới. Tinh thần thoải mái nhờ giao tề trong ngoài êm thắm.

Đối với nữ giới: Một tuần vất vả trong công việc vì có khó khăn do áp lực kinh tế bên ngoài bấp bênh gây ra. Có tin vui về bạn bè, thân thích và được động viên, khuyến khích. Đề phòng rủi ro khi hoạt động, nhất là lúc ra ngoài khi khí hậu khắc nghiệt. Sớm theo dõi sức khỏe của bản thân và người già trong nhà.

Đối với các vị cao niên: Có sự thay đổi như đi xa hay rời chỗ ở, phòng ngủ, phòng làm việc… Tiền bạc chỉ tạm ổn định. Phòng cảm cúm hay té ngã.

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão hy vọng đạt được mức bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc nhờ khả năng thích ừng hoặc có cơ may hay quý nhân giúp đỡ.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, tuy vất vả và có áp lực nhưng thành quả tăng tiến. Tài chính không dư dả nhưng không thiếu thốn, nếu khéo chi sẽ bình ổn. Trong tuần có thể mua hay bán món đồ bạn muốn. Muốn giảm bớt áp lực vật chất nên rộng mở vòng tay và khoan dung trong cư xử… 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng cũng có kẻ hiểu lầm. Bỏ qua việc đã xảy ra cho thư giãn tâm hồn hơn là cố chấp hay thù oán. Có ngoại tài nhưng cũng có khoản chi cấp kỳ ngoài dự liệu. Được tin vui về nhà cửa hay giấy tờ hay từ thân thích. Công việc bớt áp lực, thành tựu khả quan nhờ cố gắng bản thân và cơ may hỗ trợ. Phòng cảm cúm. 

Đối với các vị cao niên: Dịch mã động nên có khả năng đổi mới chỗ ở hay văn phòng hay đi chơi xa. Phòng mất trộm hay hư hỏng máy móc.

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn đầu tuần gặp xáo trộn về tài chính nhưng sự nghiệp diễn biến bình thường.

Đối với nam giới: Chưa thể đầu tư món lớn và chưa thể thử thời vận, giải trí quá mức, vì tài chính chưa khởi sắc mà hao thoát rình rập vào cuối tuần. Sự nghiệp kém thuận dòng vì áp lực khách quan nên chừng mực, thận trọng, chăm chỉ hành xử. Được người khuyến khích và thông cảm, có cơ hội hò hẹn nhưng khoan bắc nhịp cầu thông cảm. 

Đối với nữ giới: Có cơ hội thắt chặt hạnh phúc trong nhà và nguồn vui đoàn kết với bạn bè. Ra ngoài, và trong mọi sinh hoạt nên thận trọng và tránh rủi ro và bệnh hoạn… Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn bất ngờ nhưng vượt qua được nhờ cơ may. Phòng đau nhức

Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc leo trèo. Tình cảm vui vẻ, tiền chi ra nhiều nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ. 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ vào cuối tuần có nhiều chuyển biến thuận lợi về sự nghiệp và tài chính.

Đối với nam giới: Hư hỏng máy móc hay vì việc lễ nghi nhưng tài lợi tạm ổn định nên thoải mái. Tuy nhiên, chưa nên mua món đồ đáng giá hay đầu cơ quá mức trong tuần. Áp lực công việc còn nhưng nhờ bản thân cố gắng và được thân hữu hỗ trợ nên thành quả tốt.

Đối với nữ giới: Không nên quá tin kẻ khác về lới hứa việc làm hay hợp đồng. Dủ tài chính ổn định nhưng hao tinh còn đó nên nếu không cẩn thận sẽ hao thoát bất ngờ. Tình cảm êm đềm, dễ gặp người quan tâm và thông cảm. Tuy nhiên, cần tỉnh táo và chừng mực trong giao tế.

Đối với các vị cao niên: Hưởng hạnh phúc gia đình đoàn tụ. Có chút khó khăn về tiền bạc nhưng “tri túc tiện túc” (biết đủ là đủ rồi, đợi cho đầy đủ như ý thì bao giờ mới thỏa lòng tham!)

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ có khả năng di chuyển nhiều, sức khỏe không như ý, tình cảm có phần áp lực do công việc bề bộn và giao tế rắc rối. 

Đối với nam giới: Một tuần nhiều mối bận tâm nên tinh thần và thể xác kém thoải mái. Nên cải thiện giao tế, tạo mối tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành. Tiền bạc không được dư dả vì chi nhiều thu ít do giải trí hoặc do đầu tư vụng và vật giá leo thang. Nên có kế hoạch tiết kiệm, giảm chi và thủ giữ túi tiền.

Đối với nữ giới: Mọi việc không đi vào quỹ đạo như dự trù, lại vắng người quan tâm và cơ may giúp đỡ. Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà cửa, máy móc hay xe cộ. Có tin gây lo nghĩ về sức khỏe. Nên thận trọng bảo dưỡng an khang.

Đối với các vị cao niên: Được người thân săn sóc và quan tâm. Phòng cảm cúm.

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi có nhiều áp lực về sự nghiệp và về tài chính. Giao tế trong ngoài cũng khó bình ổn.

Đối với nam giới: Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách như cạnh tranh, cắt giảm việc nhưng chưa có yếu tố mới cải thiện và chuyển hướng lâu dài. Nên hạn chế đam mê, tránh khoản đầu tư nhiểu may rủi và mua sắm vì áp lực tài chính tăng. Nhận được tin buồn về thân thích hay bè bạn.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp kém thoải mái, vì có trở ngại khiến thân tâm vất vả mà không có quý nhân hay cơ may phù trợ nên khó khăn khiến xuống tinh thần. Có tin không vui từ xa khiến bận tâm không ít. Tài chính khó bình thường, vì chi nhiều thu ít nhưng nếu biết hạn chế sẽ không gây áp lực.

 Đối với các vị cao niên: Coi chừng ẩm thực có vấn đề. Giảm đi xa như du lịch hay du ngoạn và nên coi việc bảo vệ an khang làm chính.

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân về tiền bạc có chút lạc quan nhưng công việc khó diễn tiến như trù tính.

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đỏ đen hay đầu tư lớn và mua sắm quá mức. Đừng quên, ham đầu tư mà không tự rõ đối tượng sẽ gặp trở ngại. Nhận được tin buồn từ xa. Giao tế trong ngoài khó yên, đừng “tham mới nới cũ” sẽ gặp nhiều rắc rối về lâu dài. Phòng cảm cúm và tranh cãi.

Đối với nữ giới: Phòng mâu thuẫn với bạn bè hay với đối tượng. Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài cần cải thiện và có dịp tốt trong tuần. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chỉ tạm ổn định nên thủ giữ và kỹ lưỡng trong chi tiêu. Có tin vui về công việc như có cơ may hay có sự phù trợ của quý nhân nhưng kết quả tới chậm. Coi chừng cảm cúm và đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tuy bình thường nhưng nên có kế hoạch nghỉ ngơi và theo dõi chứng trạng nếu có. Phòng bệnh truyền nhiễm.

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu về tài chính và công việc diễn tiến êm xuôi, lại hy vọng bước đầu xây dựng một kế hoạch mới. Phòng cảm cúm hay đau nhức. 

Đối với nam giới: Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài có người quan tâm và giúp đỡ hay hợp tác. Tài chính ổn định nhưng chưa thể hùn hạp lớn về tiền bạc khi mục tiêu hợp tác chưa rõ. Chưa thể bán, mua, ký gửi hay chuyển nhượng món hàng bạn muốn. Cuộc vui trong tuần nên hạn chế ngôn ngữ để “dĩ hòa vi quý.”

 Đối với nữ giới: Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Có tin vui về bạn bè hay có cơ hội đi xa. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước. Thượng sách là nên thủ giữ túi tiền. Phòng bệnh truyền nhiễm.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Cần thư giãn và tránh di chuyển nhiều trong tuần nhất là đi vào vùng sông, nước.

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất về công việc và tiền bạc tạm êm xuôi nhưng tình cảm có nhiều xáo trộn. 

Đối với nam giới: Giảm hao thoát tài chính do nguồn thu vững và quản trị khéo dù chi phí vẫn gia tăng. Sự nghiệp thoát dần khỏi bế tắc và có cơ may trước mắt. Cuối tuần coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ. Tình cảm có nhiều sóng gió. Nên tìm cách gỡ rối mâu thuẫn để tăng thêm nguồn vui mừng xuân tới.

Đối với nữ giới: Đã chi tiêu theo kế hoạch và giảm mua sắm quá mức nên tài chính bước đầu ổn định mặc dủ có khoản chi ra vì giúp đỡ người khác hay vì việc hiếu-hỷ hoặc tu sửa máy móc, nhà cửa. Việc làm giảm áp lực và có quý nhân phù trợ hay người cộng tác có khả năng. 

Đối với các vị cao niên: Gặp gỡ bạn bè và có đề nghị cộng tác một dự án vô vị lợi và vì cộng đồng. Một tuần thư giãn thân tâm và cuối tuần có dịp tiệc tùng, hội họp chung vui. 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi có nhiều thay đổi từ dự tính tài chính tới công việc cần thực hiện. Đừng quên: phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Đối với nam giới: Việc làm không đúng khả năng và có xu hướng thay đổi hay cải thiện. Khoan chung vốn làm ăn vì hao tinh còn gây ảnh hưởng nơi mệnh cung. Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều áp lực nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế. Tài chính khó ổn định vào cuối tuần, khoan mua sắm quá mức.

Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học có khó khăn nhưng cuối tuần có thành quả trung bình. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có cơ hội giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn hơn là tranh cãi về những vấn đề không thiết thực. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi ra ngoài. Phòng đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Mối lo ngại về bệnh cũ giảm dần giúp thân tâm thoải mái hơn. Có bạn tới thăm và có tin vui. 

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm