TỬ VI 2935

2

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính diễn tiến bình thường nhưng tình cảm có sóng gió nên phòng mâu thuẫn và tăng hòa hợp..

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng cần tự tay quản lý trong việc chi thu và giữ vững kế hoạch tiết kiệm. Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội tốt và kết quả hơn hẳn tuần trước. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ nên sớm giải tỏa để tập trung vào kế hoạch đầu năm

Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài có trở ngại cần cải thiện. Cần kiên nhẫn và hòa hiếu với thân hữu để kế hoạch đang nhắm tới được thực hiện thuận lợi hơn… Tài chính vượng và việc làm hay việc học dễ dàng hơn nhưng chưa nên đổi việc và “vung tay quá trán” trong chi tiêu.

Đối với các vị cao niên: Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. Cần thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Sửu diễn ra theo chiều hướng chưa như dự tính. Công việc có biến chuyển mới khiến bận rộn và vất vả hơn.

Đối với nam giới: Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ, giảm bớt chi tiêu chưa cần và tránh đỏ đen vì đã đến lúc bắt tay vào việc trước cơ may dần dần xuất hiện. Cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn, lấy tiết kiệm làm đầu. Có áp lực tại chỗ làm và công việc đổi mới khiến mệt mỏi thân tâm.

Đối với nữ giới: Việc làm có đổi thay theo chiều hướng thử thách nhưng có quý nhân giúp đỡ hay cơ may nên êm xuôi dần. Tuy nhiên, khó tránh thêm chút lao tâm, lao lực. Vẫn cần quản trị tài chính và có kế hoạch tiết kiệm vì kinh tế bên ngoài nhiều biến động gây khó khăn trong chi tiêu. Nhiều rắc rối về tình cảm nên khoan thay đổi đột ngột mà giữ mối liên hệ cũ.

Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm kém thoải mái. Cuối tuần có khoản thu bất ngờ và nhận một tin vui từ xa. 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của tuổi Dần diễn ra có chút xáo trộn về tình cảm và có dấu hiệu hao tài hơn tuần trước. Tuy nhiên, công việc không có gì thay đổi ngoài vòng kiểm soát.

Đối với nam giới: Sức khỏe ổn định nhưng giữ an toàn không nên coi thường. Chi nhiều hơn thu dù nguồn thu giảm nhẹ nhưng khoản chi cũng giảm ít nhiều nên không gây khó khăn. Cuối tuần nên có kế hoạch giảm tiệc tùng và giải trí để tránh hao thoát. Việc làm êm xuôi dần tuy thành quả chưa như ý và phải bận rộn hơn trước mới hoàn thành. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần nhưng có tin vui: về lương bổng hay nhận tặng vật hoặc lời thăm hỏi, khích lệ. Thành quả công việc không như ý và phải cố gắng mới vượt được nhiều trở lực khi thực hiện những việc mới, bổn phận mới… trong tuần.

Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội sống vui và hưởng thụ nhưng nên điều độ và năng tập luyện và bảo vệ kiện khang…

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần người tuổi Mão có dấu hiệu mất cân bằng về tài chính. Còn sự nghiệp không có gì thay đổi. Nên gia tăng gìn giữ sức khỏe.

Đối với nam giới: Cần thận trọng về tiền bạc vì có dấu hiệu chi nhiều hơn thu và đừng để tình trạng này kéo dài vì đã đến lúc bắt tay vào việc cải thiện sự nghiệp. Hiện giờ công việc chưa tiến triển theo chiều hướng khả quan và có áp lực cần đối phó.

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì nguồn thu không cải thiện mà khoản chi gia tăng do vật giá leo thang. Tình cảm gia đình cũng như giao tế bên ngoài chưa êm nên giải tỏa hiểu lầm và nên tránh xung đột chính kiến. Kế hoạch dự tính phát triển hy vọng tương lai gần sẽ suôn sẻ nên cải thiện từ giờ.

Đối với giới cao niên: Một tuần vui vẻ nhờ nhiều hội họp và giải trí. Coi chừng tiêu hóa có vấn đề

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thìn diễn ra theo chiều hướng êm xuôi về tài chính. Còn công việc làm có biến chuyển mới gây áp lực và khó tránh nhiều rắc rối về giao tế.

Đối với nam giới: Nhận được tin tốt về tài chính nhưng cần tiêu pha có chừng mực và giữ cho cán cân chi thu thăng bằng. Giao tế có xáo trộn vì có tranh cãi và bất đồng về tài chính và cả chính kiến. Giảm bớt chất kích thích và lòng hiếu thắng để tinh thần bớt căng thẳng. Sự nghiệp có biến chuyển khả quan nhưng có thử thách do hoàn cảnh khách quan… 

Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn trong gia đình hay với bên ngoài. Được người quan tâm nhưng cũng có kẻ gièm pha và ghen ghét. Tài chính có triển vọng nhờ nguồn phụ ổn định và nguồn chính vững vàng. Nên đề phòng ho hay viêm họng.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm. Nhận tin vui về một hoạt động cộng đồng hay tôn giáo có mình tham dự.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tỵ bớt áp lực về việc làm và sức khỏe tăng tiến, nhưng tài chính chưa vượng như dự trù.

 Đối với nam giới: Tài chính tuy ổn định về nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ nên phải hạn chế đỏ đen và tiêu pha dè dặt. Hơn nữa, thương lượng về tài chính đang theo đuổi chưa có kết quả cụ thể, cần kiên nhẫn. Tình cảm phát triển bình thường, nên duy trì mối liên hệ cũ và cải thiện nó. Việc làm sẽ suôn sẻ nếu tiếp tục trông cậy vào sức mình để thích ứng với hoàn cảnh hơn là thụ động chờ mong cơ may.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên cẩn thận vì dễ xảy ra sự kiện tác hại tới sức khỏe hay gây rủi ro. Có tranh cãi hay kiện tụng nên tránh và cần theo phương châm “nhân hòa vạn sự hưng”. Có tin vui từ đối tượng hay thân thích. Một công việc mới có tương lai đang chờ và hy vọng sẽ có người giúp đỡ.

Đối với giới cao niên: Tình cảm gia đình biến chuyển tốt. Có cơ hội gặp người thân quen và có dịp giao tế và tiệc tùng vui vẻ.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Ngọ hy vọng giảm áp lực trong việc làm và tiền bạc và lại có khả năng cải thiện tiến trình nhắm tới trong năm.

Đối với nam giới: Tiền bạc nhiều áp lực vì chi nhiều hơn thu, lại do lạm phát, nhưng hy vọng nguồn phụ hay có thành tựu trong một thương lượng tài chính. Về công việc, phải bỏ dở dự án cũ hay cần cải thiện cách thực hiện. Tình cảm có sóng gió trong gia đình và giao tế bên ngoài nên tìm cơ hội thắt chặt liên hệ mới.

Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa. Tài chính hao thoát hay mất mát nên giảm chi tiêu khoản không cần thiết và khoan đầu tư món lớn trong tương lai gần mặc dù hiện tình tài lợi bình thường Áp lực công việc gia tăng nên thân tâm vất vả. Cần nghỉ ngơi và thư giãn.

Đối với giới cao niên: Khoan đi xa vì bệnh cũ gây khó chịu và dễ nhiễm bệnh mới trong tuần này. Cần coi bảo vệ kiện khang là ưu tiên hàng đầu.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Mùi bình thường về sự nghiệp, lại tránh được nhiều trở ngại trong giao tế và hao thoát tài chính.

Đối với nam giới: Công việc nhiều áp lực, nhưng khả năng thích ứng cao nên thành quả ổn định. Có thể đi xa du lịch hay thăm viếng nhưng cần chừng mực trong sinh hoạt và phòng giữ an khang. Có thể hao thoát về tiền bạc do tính toán sai về đầu tư hay mua sắm quá mức. Được người quan tâm và khuyến khích nhưng trong tuần này coi chừng rắc rối trong giao tế…

Đối với nữ giới: Liên hệ mới chưa tạo được niềm tin, nên thận trọng trong việc đổi cũ thay mới. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và nên nắm bắt phương tiện trong tầm tay để tránh bớt áp lực. Tài chính tạm ổn nhưng nên chi tiêu dè dặt vì có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Nhiều mối lo liên quan tới pháp lý và gia đình. Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ. 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thân diễn ra có phần xứng tâm vừa ý hơn nhất là về tài chính và công việc nhưng khó tránh thêm lao tâm lao lực.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định hơn tuần trước nhưng có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu vào cuối tuần. Trong nhà kém hài hòa, bên ngoài nhiều hiểu lầm nhưng có cơ hội cải thiện nhờ hội họp và thông cảm. Việc làm có áp lực do cạnh tranh và công việc mới nhưng có thành tựu đáng kể. 

Đối với nữ giới: Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần nhưng coi chừng có hiểu lầm cần tránh về chính kiến, về thời cuộc… Việc làm khó khăn do có thay đổi nơi làm việc hay bản thân công việc nên chỉ thành công nếu kiên trì với kế hoạch và chủ trương cũ. Tiền chưa ổn như ý muốn vì chi vẫn nhiều hơn thu, nhất là do lạm phát. 

Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nhưng coi chừng di chuyển nơi băng tuyết, vui thú sông hồ và khi thời tiết khắc nghiệt.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Dậu diễn ra công việc ổn định dần nhưng có thử thách về sức khỏe và có thể hao tài.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ, lại có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu vào cuối tuần. Việc nhắm tới chưa đạt kết quả mong muốn vì gặp trở ngại từ người hợp tác cho tới do tài chính gây ra. Tránh tranh cãi và hạn chế chất kích thích. Sinh hoạt nên thận trọng.

 Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính thận trọng, có dấu hiệu hao thoát trong tuần. Trước mắt nên hoãn việc tân trang, sửa chữa hoặc tiệc tùng, giải trí trong tuần. Việc làm còn chút khó khăn nhưng có cơ may cải thiện cần nắm vào cuối tuần. Có tin vui trong gia đình như thêm người hay gặp gỡ bạn đồng tâm, đồng chí.

Đối với giới cao niên: Coi chừng cảm cúm. Có thể khẩu thiệt thị phi hay tranh chấp nhưng có khả năng giải quyết êm thắm nhờ độ lượng và khôn ngoan. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần trên vận trình người tuổi Tuất có khả năng hao tổn tâm trí nhiều, mới đạt được thành tựu. Cần chú ý tới sức khỏe và an toàn khi di chuyển.

Đối với nam giới: Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ trong gia đình cũng như trong công việc nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế. Trong công việc nên tiếp tục cư xử: Hòa vi quý. Tài chính nhiều dao động vì nguồn thu khó ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc vui hay họp hành hoặc trong việc cộng tác cộng đồng. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cải thiện giao tế xã hội. Việc làm hay việc học kém thuận lợi và thi cử, phỏng vấn trong tuần này bất lợi. Phòng tiêu hóa không ổn định hay đau răng, nhức khớp…

Đối với các vị cao niên: Được thăm hỏi và nhận tin vui. Cần thư giãn và vui vẻ trong những dịp gặp gỡ đầu xuân.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Hợi hy vọng diễn ra bớt lao lực về công việc, tài chính vượng hơn giúp thoải mái hơn về chi tiêu.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định nguồn chính, lại tăng thêm chút thu nhập hoặc tiết kiệm hơn trong chi tiêu. Công việc đạt thành tựu khả quan hơn dù phải thêm cố gắng và thích nghi với hoàn cảnh khách quan còn nhiều áp lực. Có tin vui vì được người quan tâm và giúp đỡ. Nhưng cũng bận tâm về giao tế gặp nhiều mâu thuẫn phải đối phó.

Đối với nữ giới: Tuy tài chính đã ổn định dần nhưng việc chi tiêu vẫn gặp áp lực, nên tránh trò may rủi và giảm thiểu chi tiêu. Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này. Một tuần bị ám ảnh bởi đau nhức cốt và mệt mỏi tinh thần. Nên tìm cơ hội thư giãn.

Đối với giới cao niên: Sớm “Tri túc tri nhàn.” Khoan đi xa vì việc đề phòng an khang và tiết kiệm phải là ưu tiên trong tuần này.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm