TỬ VI 2901

2

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tý có nhiều biến động chưa thuận lợi về cả sự nghiệp lẫn sức khỏe.

Đối với nam giới: Tình cảm màu hồng, được thông cảm và khuyến khích. Tiền bạc tạm ổn định nhưng việc làm tiếp tục gây áp lực vì công việc bấp bênh và nhiều thử thách. Mất ngủ, mệt mỏi nên cần giảm thư giãn và nghỉ ngơi. Sinh hoạt cần chừng mực.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định như dự trù. Áp lực việc làm và giao tế khó giảm khiến thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và lạc quan chuẩn bị vận hội mới. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Giải quyết được một khó khăn về giao tế. Có tài lộc bất ngờ và được quan tâm và thăm hỏi. 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Sửu hy vọng sự nghiệp ổn định dần và có nhiều di chuyển có lợi cho giao tế. Cần chủ động hơn trong việc phòng dịch.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới: Có đề nghị thay đổi việc, đổi xe hay thay đổi nhà… nhưng cần thận trọng trong quyết định vì chưa đúng thời cơ. Di chuyển bị hạn chế kể cả du lịch vì dễ gây tốn kém và không mang lợi cho kiện khang. Sinh hoạt mọi mặt phải thận trọng phòng rủi ro.

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hoặc đau nhức gây ho suyễn và mệt mỏi. Chưa có cơ hội đi xa hay đổi nhà…mà nên tiếp tục kế hoạch “an cư lạc nghiệp”. Được người quan tâm và có cơ hội tham dự một cuộc vui lý thú và thân ái vào cuối tuần.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng khi di chuyển và tranh cãi trong các cuộc hội họp. Nên “dĩ hòa vi quý” trong giao tế.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dần có dấu hiệu cải thiện hơn về mặt sự nghiệp, còn các mặt khác tạm ổn định.

Đối với nam giới: Việc làm trước đây gây bế tắc hay gặp khó khăn, sang tuần này đã thấy bước dần tới ổn định. Tiền bạc bình thường, tình cảm an vui, có nhiều cơ hội vui chơi nhưng đề phòng tranh cãi hay dây dưa với pháp luật. Vẫn phải chủ động phòng dịch vì tiến trình còn dài cần phòng giữ an khang.

Đối với nữ giới: Giải quyết được một rắc rối về tài chính và một băn khoăn về tình cảm. Tiếp tục duy trì sự ổn định về giao tế và tài chính bằng cách khoan dung nhường nhịn và tiết kiệm. Có thay đổi về nhà cửa hay nơi làm việc theo hướng tích cực hơn và đạt thành tựu cao hơn…

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm mạo hay té ngã. Nhiều hài hòa trong gia đạo và nhận tặng vật và lời thăm hỏi hoặc hỷ tín. 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mão chuyển sang hanh thông về sự nghiệp và tình cảm. Tiền bạc còn là vấn đề gây áp lực.

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì nguồn thu không giảm nhưng chi phí gia tăng, thu không bù chi nên gây áp lực. Còn việc làm hay việc học bình thường nhưng thành tựu không khả quan, thăng giáng bất thường khó lòng yên tâm. Có tin vui trong gia đình như thân thích thành công hay có hỷ tín.

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát do sinh hoạt phí leo thang, lại không có ngoại tài kể cả nguồn tài trợ. Giao tiếp tài chính bế tắc, chỉ còn cách tạm thời thích nghi với áp lực và tăng gia tiết kiệm. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư và nhiều cơ hội vui chơi và đoàn tụ với người thân.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng huyết áp dao động. Có khả năng thay đổi chỗ ở hay một chủ trương để thích ứng với hoàn cảnh mới khi dịch bệnh giảm áp lực.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thìn biến đổi lạc quan về tiền bạc nhiều hơn về sự nghiệp. Sức khỏe có vấn đề cần sớm theo dõi chứng trạng để sớm trị liệu.

Đối với nam giới: Áp lực về sự nghiệp chưa giảm và thành quả công việc chưa tăng. Tài chính vượng hơn, nguồn thu ổn định, có chút ngoại tài, trong khi khoản chi giảm nhưng vẫn cần hạn chế đam mê nhất là trò may rủi, giải trí quá mức, vì có thể hao tài vào cuối tuần.

Đối với nữ giới: Nhức mỏi hay đau răng. Buồn phiền vì chuyện gia đình nhưng tài chính có cơ may giúp thu nhập tăng, dó thể dành dụm. Có thay đổi trong việc làm có lợi về lâu dài dù hiện giờ vất vả hơn. Chớ quyết định vội vã về tình cảm vì thời điểm này chưa thuận lợi.

Đối với các vị cao niên: Gia đình đoàn tụ hay có thể thêm người. Có tin vui về giấy tờ như thuế má hay nhà đất. 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tỵ biến chuyển theo hướng thuận lợi về sự nghiệp nhưng tiền bạc vẫn còn dấu hiệu gây áp lực cho sinh hoạt.

Đối với nam giới: Việc làm bình ổn dần nhờ khả năng thích nghi và cố gắng. Sáng kiến được tán thưởng và mang lại thành quả khả quan. Tài chính vẫn còn là vấn đề trong chi tiêu vì vật giá leo thang, thu không bù chi, nhất là vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu.

Đối với nữ giới: Việc làm (hay việc học) có hướng mới, nhờ kiên tâm và thích nghi nên có kết quả giúp thân tâm nhẹ nhàng và thêm lạc quan. Một tuần nhiều nguồn vui về tình cảm với đối tượng hay với con cái nhưng lại hao thoát về tiền bạc, nhất là vì không thành công trong một vụ trao đổi, mua bán sinh lời như dự trù.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe kém ổn định vì cảm cúm hay ho suyễn. Nên thư giãn và chăm lo thuốc men và kiêng cữ.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Ngọ ổn định dần về sự nghiệp. Sức khỏe có vấn đề và tiền bạc cũng như về tình cảm còn dao động.

Đối với nam giới: Sự nghiệp thăng tiến chậm. Chưa có nguồn phụ thu và tài chính có dấu hiệu hao thoát. Tránh đỏ đen, vì càng thử thời vận càng hao tốn thêm. Coi chừng khi lái xe và lúc làm việc để tránh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học khó êm xuôi như trù tính cho cuối năm. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và hiểu lầm với thân thích. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về tình cảm nên nhẫn nhịn và sáng suốt để duy trì mối liên hệ cũ.

Đối với các vị cao niên: Nhức đầu chóng mặt, cần tìm nguyên nhân và đề phòng. Tạm thời hoãn dịch vụ đi xa và tiếp xúc ngoại giới.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mùi chuyển sang vượng hơn về tiền bạc và sức khỏe nhưng đề phòng mâu thuẫn với người thân và rắc rối trong giao tế.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần, giảm áp lực chi tiêu. Có tin vui về lương bổng hay lời lãi giúp phấn chấn tinh thần. Đề phòng rắc rối với pháp luật hay tranh cãi với người xung quanh. Nên nhượng bộ thân thích để chuyên tâm vào kế hoạch cuối năm.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi và chừng mực cảm xúc để trong ấm ngoài êm. Việc làm tạm thời êm xuôi dù chưa phá vỡ bế tắc. Cần kiên nhẫn. Sức khỏe ổn định và có nguồn vui trong gia đình nhờ thân thích thành công và niềm tin vào tương lai nhờ sự thích nghi. Sinh hoạt và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Tinh thần và thân thể cảm thấy khoan khoái. Có bạn tới thăm và có thể du lịch ngắn hạn với việc phòng dịch thận trọng.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thân có bế tắc về sự nghiệp, khó khăn về tài chính và tinh thần khó tránh áp lực. 

Đối với nam giới: Các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát nhiều và gặp cạnh tranh nhiều. Tuy nhiên, đấy chỉ là hiện tượng đoản kỳ vì áp lực khách quan sẽ giảm. Hy vọng, tình cảm khởi sắc có giao tế mới, mặn mà với gia đình và nếu cô đơn sẽ có dịp được bạn bè cảm thông và khuyến khích.

Đối với nữ giới: Có thể phải tiểu phẫu hay chữa răng, buôn bán chưa khá, việc làm chưa suôn sẻ nhưng thân tâm hy vọng càm thấy thư thái hơn, nhàn tản hơn. Hy vọng thân thích đã làm bạn hài lòng hơn.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về sự nghiệp nhưng tài chính chưa vượng và giấy tờ còn nhiều khó khăn, nên khoan nhượng với con cháu đừng quá lo ngại về một triệu chứng sức khỏe không bình thường ở tuổi già.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dậu chưa bình ổn về vài mặt nhưng mặt giao tế được cải thiện.

Đối với nam giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng và luôn luôn nhớ: “cần chủ động trong việc phòng dịch.” Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội nhưng tài chính khó ổn định do nguồn thu giảm và vật giá leo thang khó mua sắm trong hoàn cảnh hiện tại,

Đối với nữ giới: Sức khỏe có chút vấn đề như đau nhức hay phải đi làm răng. Có khoản chi tiêu bất ngờ trong gia đình về sửa chữa hay tu bổ máy móc trong khi mưu sự kinh tài không mang lại lợi tức như dự trù. Cần thích ứng với kế hoạch tiết kiệm.

Đối với các vị cao niên: Phòng hô hấp rắc rối như ho suyễn hay viêm họng. Được nhiều cơ hội ra ngoài và được mọi người nể trọng nhưng phòng giữ an khang phải coi là ưu tiên hàng đầu.

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu trên vận trình người tuổi Tuất gặt hái thành quả khả quan về sự nghiệp và tình cảm nhưng tài chính có chuyển hướng phức tạp.

Đối với nam giới: Tài chính khó ổn định vì giảm thu và tăng chi do biến chuyển khách quan tác hại. Cần kiên nhẫn giữ vững kế hoạch cũ, tránh phiêu lưu vào các dự án khi ngoại cảnh biến động khác thường. Tuy nhiên, hy vọng công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu được khai thông. Tình cảm tuy nhiều màu sắc hơn nhưng rắc rối tăng lên.

Đối với nữ giới: Áp lực việc làm hay việc học chưa giảm nhưng thành quả công việc đã tăng dần do cố gắng thích nghi. Đào hoa nhưng phiền muộn vì hoa chóng tàn mà sầu ở lại… Phòng mâu thuẫn hay tranh cãi do ngôn ngữ hay cảm xúc quá mức. 

Đối với các vị cao niên: Hoàn cảnh vật chất giúp nhàn hạ và thư giãn nhưng coi chừng bài tiết gặp rắc rối. 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi có nhiều biến động gây chút áp lực lên thân tâm, nhất là có hao thoát tiền bạc cho kế hoạch cuối năm..

Đối với nam giới: Sự nghiệp bấp bênh, chưa tìm ra lối thoát bế tắc. Lại phải chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa cần thiết. Sức khỏe tốt nhưng phòng rủi ro té ngã. Việc phòng dịch không thể chủ quan và lơ là.

Đối với nữ giới: Có tin vui về việc làm hay việc học nhưng tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi quá nhiều cho khoản thiết yếu kể cả mua sắm, giải trí, thuốc men, hoặc cung cấp cho thân thích… Hy vọng cuối tuần bớt áp lực tinh thần, nhờ nguồn vui đôi lứa và liên hệ bên ngoài tốt đẹp. 

Đối với các vị cao niên: Có tin tốt về thuế má hay một nguồn tài trợ. Tránh việc hiểu lầm gây tranh chấp và nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm