TỬ VI 2877

Tuổi Tý:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Tý về đường sự nghiệp có tin vui nhưng tài chính hao thoát vì áp lực ngoại cảnh khiến nguồn thu giảm, chi phí lại gia tăng. Coi chừng mâu thuẫn với người thân.

Đối với nam giới: Cuối tuần tài chính hao thoát, cần trở lại chính sách tiết kiệm, không nên đỏ đen, mua sắm nhiều, giải trí quá mức. Giao thiệp bên ngoài gặp rắc rối, bên trong dễ tranh cãi về tiền bạc. Việc làm chưa có hướng phát triển mới nhưng có đề nghị cộng tác có lợi nên nhận.

Đối với nữ giới: Thân thích hiểu lầm nên sớm giải tỏa mâu thuẫn. Tình cảm xáo trộn vì thiếu sự thông cảm và hỗ trợ, nên kiềm chế bản thân để duy trì hòa khí. Sự nghiệp hay đường làm ăn có cơ hội gỡ rối một bế tắc bất ngờ xảy ra vào đầu tuần. Tiền bạc hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì hoặc mua sắm quá mức.

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng phòng chứng đau nhức. Hao tổn tài chính, bận rộn sinh hoạt nhưng nhiều cơ hội họp hành hay trò chuyện có lợi cho cuộc sống tinh thần. 

Tuổi Sửu:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Sửu về tài chính tạm ổn định, sức khỏe có chút vấn đề cần theo dõi thường xuyên. Không thể chủ quan trong việc phòng dịch.

Đối với nam giới: Khi ra ngoài tiếp xúc hay làm việc nên phòng rủi ro và dịch bệnh. Cuối tuần việc làm thoải mái hơn, thành quả phát triển bước đầu nhưng coi chừng sức khỏe dao động, cần nghỉ ngơi, thư giãn và bỏ bớt chất kích thích.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định nhưng vẫn cần bớt chi và cuối tuần khoan tham dự một đề nghị hùn hạp tài chính hay giao lưu đông đảo và tốn kém. Nhiều cơ hội vui chơi, họp hành nhưng cần giữ chừng mực vì sức khỏe kém ổn định và khó tránh hao tốn trong khi cần dành nguồn vốn đầu tư trong dịp thuận lợi sắp tới.

Đối với giới cao niên: Tin mong đợi đã tới sớm giúp thêm lạc quan. Hạnh phúc gần kề, trong tầm tay dù chưa có nhiều cơ hội di chuyển xa như du lịch hay thăm viếng. 

Tuổi Dần:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Dần về tiền bạc có dấu hiệu tạm bình ổn vào đầu tuần, sự nghiệp có yếu tố mới cần sự quyết định. Một tuần thân tâm bận rộn.

Đối với nam giới: Tài chính khó ổn định vì chi tiêu gia tăng do giá cả leo thang. Khó thực hiện một dịch vụ buôn bán quan trọng. Cần tránh đỏ đen và đầu tư bấp bênh, kể cả mua bán, sang nhượng bất động sản hay vật có giá trị lớn. Phòng rắc rối về đường hô hấp khiến ho suyễn.

Đối với nữ giới: Đường sự nghiệp nói chung phát triển ngập ngừng vì thiếu người giúp đỡ hay cơ may. Cuối tuần cần một quyết định vì có yếu tố mới khiến bận tâm và mệt mỏi. Nhiều cơ hội gặp gỡ nhưng vẫn cảm thấy cô đơn vì thiếu người thông cảm và chia sẻ vui buồn. Phòng mất mát đồ đạc hay hư hỏng máy móc, nhà cửa.

Đối với giới cao niên: Cảm thấy cô độc dù trong dịp hội họp, tiệc tùng… nên thư giãn tinh thần và tim nguồn vui trong thân thích dưới mái ấm gia đình. 

Tuổi Mão:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Mão về tài chính có dấu hiệu hưng vượng hơn trước, sự nghiệp có cơ may bước đầu xây dựng nền tảng mới. Phòng mất đồ hay hư hỏng đồ đạc, máy móc hay nhà cửa…

Đối với nam giới: Hy vọng có tin mừng về một thương lượng tài chính có lợi. Tuy nhiên phải chi ngoài dự liệu cho việc sửa chữa hay bảo trì hoặc nợ nần. Do đó cần cẩn thận trong chi tiêu, lấy tiết kiệm làm đầu. Sự nghiệp diễn tiến êm ả hơn, thành tựu gặt hái khả quan hơn nhưng có mâu thuẫn về tiền bạc, cần từng bước giải quyết chuẩn bị cho hợp tác mới.

Đối với nữ giới: Cuối tuần có quý nhân hứa hỗ trợ, nhiều cơ hội tiếp xúc và đi xa thuận lợi cho tiến trình sự nghiệp và nguồn vui hoạt động. Tài chính tạm ổn định nhưng vẫn cần tiết kiệm vì còn phải chi nhiều trong tương lai gần vì sửa chữa nhà cửa hay máy móc, vườn tược. Hơn nữa, tình trạng lạm phát và thất thu vẫn còn trước mắt.

Đối với giới cao niên: Có tin tốt hay nhận tặng phẩm vào đầu tuần. Cần tiết độ trong ẩm thực và nghỉ ngơi. Phòng hư hỏng máy móc hay tiêu xài ngoài dự liệu.

Tuổi Thìn:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Thìn cảm nhận vận trình khó tránh suy thoái về sự nghiệp và sức khỏe. Sinh hoạt phải thận trọng không những phải phòng rủi ro mà cả dịch bệnh chứ đừng chủ quan và sơ sót.

Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát hơn tuần trước, do hoàn cảnh khách quan gây ra. Lại có rắc rối trong công việc, khiến vất vả và tốn thời gian hơn trước, cần bình tĩnh thích nghi và tiến hành. Không nên đỏ đen hay đầu tư bạo tay trong tuần vì Hao tinh còn chiếu mệnh cung. 

Đối với nữ giới: Có tin vui với người thân nhờ hòa giải hay thông cảm khó khăn chung. Nhiều cuộc vui nhưng vẫn phải chú trọng tới sức khỏe và an toàn. Đừng chủ quan trong việc phòng dịch bệnh. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Chưa thể quyết định về hùn hạp trong tuần này.

Đối với giới cao niên: Có ngoại tài hay nhận quà cáp hoặc được thăm viếng. Nhiều mâu thuẫn trong giao thiệp kể cả với người thân. Nên bao dung và nhường nhịn để hòa giải. 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Tỵ vận trình chuyển đổi kém thuận lợi, nhưng tài chính hưng vượng hơn, nhất là vào cuối tuần. 

Đối với nam giới: Có tin mừng về tài chính như có món quà hay được tăng lương, được trả nợ hay nhận một khoản tài trợ. Việc làm bình thường nhưng chưa có nhiều cơ hội giải tỏa áp lực và tăng thành quả. Cần kiên nhẫn. Cuối tuần chưa thể nhận lời mời tham dự cuộc vui hoặc sự hợp tác về tiền nong. Cần thủ giữ túi tiền và “chọn mặt gừi vàng.” Có tin buồn trong thân thích hay bè bạn.

Đối với nữ giới: Tiền bạc vào cuối tuần vượng hơn, kể cả nguồn phụ, nhưng chưa thể đầu tư hay mua sắm, hùn hạp mà cần chừng mực trong chi tiêu. Tin không vui tới sớm nên bình tĩnh xử lý. Được người quan tâm và phải bận tâm tới một người.

Đối với giới cao niên: Di chuyển hay sinh hoạt nói chung cần thận trọng. Chưa có cơ hội di chuyển có lợi cho sức khỏe nhưng lại có dịp thư giãn và nhàn lạc dưới mái ấm gia đình. 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Ngọ có chuyển hướng trong vận trình, sự nghiệp thay đổi theo hương tốt nhưng tình cảm xáo trộn. Khoan thực hiện kế hoạch mở rộng, kể cả du lịch hay du ngoạn mà chuyên chú vào việc củng cố cơ bản đã có.

Đối với nam giới: Hao tinh xuất hiện ở mệnh cung. Tuần này chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư tùy hứng hay giải trí quá mức hoặc mua sắm quá đà. Sự nghiệp có hướng mới cần quyết định và tham khảo ý kiến khách quan. Cần cải thiện quan hệ giao tế nhất là tương quan với thân thích và người cộng tác. 

Đối với nữ giới: Phòng giữ an khang khi ra ngoài. Có nhiều di chuyển như đi xa hay đổi nơi làm việc nên sinh hoạt càng phải thận trọng. Có tin buồn từ thân thích. Bận rộn việc nhà cửa và việc làm nhưng hy vọng có quý nhân giúp đỡ. Phòng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp, được mọi người nể trọng. Phòng tiêu hóa bất ổn và nên duy trì phương châm: Sức khỏe là vàng!

Tuổi Mùi:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Mùi thuận lợi hơn về việc làm và tài chính cũng giữ được mức tạm thời ổn định nhưng sức khỏe có chút vấn đề. Phải coi việc giữ gìn an khang là trọng chứ đừng lơ là trong việc bảo vệ sức khỏe.

Đối với nam giới: Phòng cảm cúm hay rủi ro khi làm việc hoặc nhiễm dịch khi tiếp xúc ngoại giới. Sự nghiệp tạm thời êm xuôi dù thành quả chưa được như ý. Tiền bạc chỉ tạm thời giảm áp lực nên vẫn phải lấy tiết kiệm làm phương châm chi tiêu. 

Đối với nữ giới: Tránh đầu tư bạo tay. Hao tốn vì sửa chữa, mất mát, làm việc xã hội… Khoan bàn việc hợp tác tiền nong trong tuần này. Tình cảm tạm ổn định nhưng áp lực của tuần trước và bận rộn của tuần này khiến thân tâm mệt mỏi. Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Cuối tuần nên giảm bớt hội họp và chung vui. 

Đối với giới cao niên: Thư giãn và nhàn lạc tại gia hơn là bôn ba, vất vả bên ngoài. Sức khỏe có vấn đề nhất là về bộ tiêu hóa, cần chừng mực trong ăn uống. 

Tuổi Thân:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Thân có nhiều dự định thực hiện nên cố gắng dấn thân cho dù áp lực khách quan còn nặng. Có ngoại tài hay có cơ hội tiệc tùng hoặc nhận tặng vật hoặc lời thăm hỏi, chúc tụng…

Đối với nam giới: “Hết cơn bĩ cực tới tuần thái lai.” Sự nghiệp đang hướng lên, việc học cũng như việc làm, cần quyết định và thực hiện ngay điều bạn tâm niệm vì cơ hội thích hợp sắp tới. Đừng quên “thiếu chuẩn bị thì gặp cơ hội tốt cũng dễ dàng để vuột mất.” Cuối tuần hy vọng có người quan tâm và quý nhân phù trợ.

Đối với nữ giới: Sức khỏe tạm thời ổn định, có tin vui về khám sức khỏe. Vẫn cần điều độ trong việc làm và ăn ngủ nhất là khi tiếp xúc ngoại giới. Có tin vui hội họp cuối tuần nhưng nên chừng mực tiêu pha và bảo vệ an khang trong các cuộc tiếp xúc phức tạp. Nên thực hiện kế hoạch đã toan tính, đừng “đánh trống bỏ dùi”.

Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần và thể xác có phần thảnh thơi hơn, lại hy vọng có tin tốt về tài chính. Di chuyển và ra ngoài nên thận trọng.

Tuổi Dậu:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Dậu nhiều di chuyển và bận rộn vì tính toán về một kế hoạch cho nửa năm cuối 2021. Phòng tranh cãi về vấn đề thời cuộc, giao lưu, góp vốn, chỉ đạo trong hợp tác…

Đối với nam giới: Một tuần tuy bận rộn nhưng hứng khởi nhờ mở rộng giao tế và đón nhận nhiều tin cần thiết cho một chương trình cần thực hiện trong năm Sửu. Nên mềm mỏng trong giao tế, cần nhượng bộ, thuyết phục hơn là cứng rắn, chủ quan để công việc tiến hành đều và gặt hái thành quả hơn tuần trước.

Đối với nữ giới: Một tuần tài chính tương đối ổn định nên có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực và hợp lý. Có qúy nhân phù trợ trong mưu sự nhưng vẫn phài lấy cố gắng bản thân làm chủ. Coi chừng có thể mất mát đồ vật, hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc mua bán, sang nhượng non tay.

Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Một tuần áp lực tinh thần giảm, nhiều cuộc vui và nhiều tin vui từ người thân và cộng động. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Tuất vượt được áp lực về tài chính và phấn khởi vì công việc tiến triển tương đối như ý. Có khoản chi tiêu bất ngờ hay thất bại trong một thương lượng hợp tác. 

Đối với nam giới: Áp lực vì việc làm tăng nhưng nhờ có cơ may hoặc quý nhân và bản thân thích nghi nên vượt được. Tài chính cũng vững vàng nguồn thu dù cuối tuần chi phí nhiều ngoài dự liệu. Kết quả là tạo phần thưởng tinh thần lớn giúp một tuần vui vẻ và nhiều hy vọng. Được người quan tâm và chia sẻ những ưu tư bận rộn trong sinh hoạt thường ngày. 

Đối với nữ giới: Khả năng thích nghi và tinh thần sáng tạo có dịp gia tăng trong tuần giúp hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Tài chính tuy còn hao hoát ngoài dự toán nhưng đạt được tiêu chuẩn chừng mực và tiết kiệm. Nên quyết định ngay việc thi hành một dự án mới nảy sinh cuối tuần sau khi tham khảo với quý nhân.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, tiếp tục để phòng dịch bệnh. Nên khoan nhượng với nguời xung quanh để tinh thần thư giãn và có sự cộng tác, giúp đỡ.

Tuổi Hợi:

Trong tuần cuối tháng bảy năm Tân Sửu người tuổi Hợi, tuy tài chính chưa phấn chấn nhưng có nhiều nguồn vui và hy vọng, nhất là trút bỏ được một mối lo âu đã có từ lâu về sức khỏe. Nhận tin vui từ xa hay có tin người thân thành công hoặc kiện khang phục hồi.

Đối với nam giới: Tiền bạc không như ý vì có khoản tiêu bất ngờ, trong khi bên ngoài lạm phát nhưng nhận tin vui về kiện khang bản thân hay được thông cảm, hỗ trợ… giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng từ đầu năm. Có cơ hội hội họp hay dự cuộc vui với thân thích dưới mái ấm gia đình.

 Đối với nữ giới: Sức khỏe ổn định hơn nhờ bệnh cũ được khống chế tuy nhiên cần ăn ngủ có điều độ và việc duy trì kiện khang phải đặt làm ưu tiên hàng đầu. Có quý nhân hay có người muốn giúp đỡ hoặc quan tâm nhưng vẫn cần làm chủ, cố gắng và thích nghi với hoàn cảnh.

Đối với giới cao niên: Có quà, phần thưởng hay được bè bạn thăm viếng. Một tuần nhiều chuyển dịch và có cơ hội hội họp và tiệc tùng.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More