TỬ VI 2875

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu người tuổi Tý dù gặp tháng tốt nhưng vận trình bình thường về sự nghiệp còn tiền bạc có phần bấp bênh, cần phải tiết kiệm vì còn dấu hiệu hao thoát tài chính.

Đối với nam giới: Tiền bạc cuối tuần hao tốn hơn đầu tuần vì có nhiều khoản chi bất ngờ cho nhu cầu sửa chữa hoặc vì thất thu hay cho mua sắm hoặc trợ cấp thân thích… Có đề nghị mới trong công việc, nhưng việc làm sẽ mất nhiều thì giờ và lao lực, cần cố gắng thích nghi. Có tin vui trong nhà hay từ bè bạn… 

Đối với nữ giới: Di chuyển hay lái xe coi chừng bị phạt hoặc té ngã hay nhiễm dịch. Tình cảm êm đẹp, nhất là đối với thân thích. Đổi việc làm chưa có cơ hội thực hiện và chưa hy vọng có quý nhân giúp đỡ nên thận trọng và bình tĩnh. Phòng ho suyễn. 

Đối với giới cao niên: Một tuần tuy chưa hài lòng về tài chính nhưng thoải mái về tinh thần. Có cơ hội được thăm viếng, hỏi han nhưng nên chừng mực gìn giữ an khang. 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu người tuổi Sửu dù gặp tháng trung bình nhưng vận trình diễn ra khả quan hơn tuần trước từ tiền bạc tới việc làm. Thận trọng giao tế khó tránh rắc rối.

Đối với nam giới: Có tin vui trong việc làm như hoàn thành một công việc trước kia tiến triển có chút trở ngại. Tình cảm xáo trộn, mâu thuẫn với người thân và bạn bè nên bình tĩnh giải quyết bằng nhượng bộ và hòa giải hơn là hiếu thắng, chủ quan… Tiền bạc tạm ổn định, có món tiền như dự trù trong tuần dù không nhiều nhưng giúp tạm ổn định tài chính. 

Đối với nữ giới: Tài chính ổn định hơn, thích hợp chỉnh đốn nhà cửa hay xe cộ đón mùa thu. Công việc giảm bớt áp lực. “Một câu nhịn là chín câu lành” để tập trung vào công việc và việc bảo vệ an khang. Coi chừng đau răng hay nhức khớp và cần sớm theo dõi chứng trạng của một bệnh phụ khoa.

Đối với giới cao niên: Chưa thể đi xa nghỉ ngơi nhưng có điều kiện gần gũi giúp thư giãn. Nên điều hòa sinh hoạt và ăn uống. Coi chừng cảm lạnh hay dị ứng khi thời tiết thay đổi.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu dù gặp tháng tốt nhưng người tuổi Dần cảm thấy tiền bạc không ổn định bằng tuần trước và gặp rắc rối trong giao tế bên ngoài và cả bên trong.

Đối với nam giới: Nên hòa giải và đặt mục tiêu công việc và sức khỏe lên trên hết, tránh tranh chấp, nhất là vì khác chính kiến hoặc va chạm do ngôn ngữ bất cẩn. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi ra ngoài tiếp xúc với cộng đồng. Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng nên chừng mực và tiết kiệm tài chính đồng thời bảo vệ an khang. Đầu tuần việc êm xuôi, cuối tuần có thử thách vì công việc có cạnh tranh và vất vả hơn trước. 

Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi do cảm xúc và ngôn ngữ thiếu chừng mực. Nhận được món quà tinh thần hay có người quan tâm nhưng vẫn phải lấy cố gắng bản thân làm chủ, nhất là bình tâm, tĩnh trí trong quyết định và hành động. Có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc do mua sắm quá tay, mua đắt bán rẻ, hay do chi tiêu cho người thân thuốc men, sách vở hay máy móc… Cần theo đúng chủ trương tiết kiệm vì thử thách còn dài.

Đối với giới cao niên: Một tuần bình an, nên an cư lạc nghiệp, chưa thể đi xa. Có cơ hội tiệc tùng và hội họp vui vẻ với thân thích.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu người tuổi Mão vì gặp tháng xấu nên tiền bạc chỉ nguồn chính tạm ổn định, nguồn phụ chưa có, chi phí lại gia tăng. Hy vọng việc làm có xu hướng cải thiện dần dần. Cần bình tĩnh thích nghi.

Đối với nam giới: Sức khỏe bình ổn. Tiền bạc chỉ có nguồn chính tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay mua sắm thẳng tay vì có dấu hiệu hao thoát do chi cho tu sửa, thuốc men hoặc nhu cầu học vấn… Công việc tốn thời gian mà thành quả bấp bênh.

Đối với nữ giới: Được người khác phái quan tâm nhưng cần phải tự chế để tránh rắc rối. Tình cảm có dao động. Có tranh cãi hay mâu thuẫn cần hòa giải và nhẫn nhịn đối với thân thích. Đừng để việc bé xé ra to và gây tai hại về sau. Có tin vui về giấy tờ hay về tương lai một dự tính gặp khó khăn nhưng hy vọng có người giúp đỡ. 

Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về chỗ ở hay tiền bạc, hoặc có bạn cũ thư từ hay thăm viếng. Đề phòng rắc rối tiêu hóa hay đau khớp xương.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu dù gặp tháng trung bình nhưng người tuổi Thìn có khả năng chưa hết hao thoát tiền bạc. Việc làm cũng gặp trở ngại do áp lực bên ngoài tác động.

Đối với nam giới: Tiền bạc đầu tuần ổn định nhưng có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần. Việc làm có áp lực, công việc vất vả hơn, có cạnh tranh nhiều hơn, mất nhiểu thời gian mà thành tựu thấp. Nên giữ gìn ngôn ngữ và cảm xúc dễ gây tranh cãi khi tiếp xúc ngoại giới hay trong các buổi hội họp hoặc tiệc tùng.

Đối với nữ giới: Một tuần lao tâm, lao lực nhiều hơn nhưng hoàn thành công việc cần thiết. Coi chừng sức khỏe vì có chút rắc rối. Ngoại tài chưa có, nên mua sắm có chừng mực và tránh đầu tư các khoản lớn và bấp bênh. Nhận tin vui từ thân thích hay bạn bè.

Đối với giới cao niên: Gia đạo yên vui, được người thân săn sóc. Chưa có dịp đi xa mà có cơ hội thư giãn ở gần. Sinh hoạt phải thận trọng. 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu người tuổi Tỵ dù gặp tháng trung bình nhưng cảm nhận còn áp lực về tiền bạc kèm theo sóng gió về tình cảm. Trong khi việc làm thành quả tạm ổn.

Đối với nam giới: Cần hòa giải với thân thích và đồng nghiệp. Chưa thể có quyết định dứt khoát về việc làm, tạm giữ việc cũ hơn là đổi mới vì chưa thoát khỏi bế tắc. Có sự cạnh tranh hoặc mâu thuẫn về tiền bạc với bạn bè, thân thích nên hòa giải bằng nhượng bộ và thông cảm. Có cơ hội di chuyển như du lịch hay đi xa thăm thân thích nhưng nên chừng mực bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Tuần này có nhiều thay đổi khiến tinh thần chịu áp lực, giao tế gây bận tâm. Tài chính có dấu hiệu hao thoát và việc làm có chút thử thách như tốn thì giờ và năng lực. Hy vọng có tin vui về sức khỏe hay có sự cảm thông của người thân. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt cần chừng mực. Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải cẩn thận phòng cảm cúm và rủi ro.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu người tuổi Ngọ dù gặp tháng tốt nhìn chung vận trình diễn ra không bằng tuần trước vì tiền bạc có dấu hiệu hao thoát và nhiều tranh cãi trong giao tế, tạo áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Khó tránh thêm lao tâm, lao lực vì công việc có áp lực, phải hao tốn tâm lực mới giải quyết xong. Tiền bạc tạm ổn định nhưng ngoại tài hao thoát, chi tiêu gia tăng, sửa chữa, bảo trì thêm tốn phí. Cần tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe. Di chuyển và tiếp túc ngoại giới nên hết sức thận trọng.

 Đối với nữ giới: Trong nhà có tin vui, thương lượng xong một việc liên quan tới tài chính như trao đổi, buôn bán, sang nhượng hay ký kết hợp đồng… Có thể đi làm răng hay phải trị nhức lưng hay chân gây chút bận tâm nhưng không quá mức vì “thuốc đến bệnh trừ.” Việc làm tuy nhàn nhưng thành tựu giảm trong đoản kỳ.

Đối với giới cao niên: Có nhiều chuyển dịch trong giao tế hay nhà cửa. Chưa có dịp đi xa nghỉ ngơi nhưng hy vọng sẽ gặp quý nhân giúp ý kiến xây dựng một chương trình cho nửa năm cuối.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu dù gặp tháng tốt nhưng vận trình người tuổi Mùi cảm thấy có nhiều áp lực hơn trong giao thương, việc học hay việc làm… Phòng tranh cãi và kiện tụng nhưng có điều kiện giải hòa và kiện toàn giao tế nên theo.

Đối với nam giới: Đề phòng dây dưa tới pháp lý liên quan tới hợp đồng hoặc tiền bạc. Cần nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái và có cơ hội bắc cầu tri âm. Tuy nhiên tình cảm khó tránh sóng gió nên chừng mực tiếp xúc và giải trừ mâu thuẫn Công việc tuy phát triển nhưng chậm và thành quả thấp nên kiên nhẫn thích nghi. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tiền bạc ổn định dần, nhưng việc làm còn nhiều trắc trở, hy vọng có người quan tâm và làm cố vấn nên vượt được trở ngại, tạo thành tựu cho một kế hoạch quan trọng. Tình cảm có áp lực nhưng cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế bổ ích và vui vẻ giúp giải tỏa một bế tắc do dự chọn lựa trước kia gây ra.

Đối với giới cao niên: Đề phòng chứng đau nhức và ho suyễn. Tài chính tuy không vượng bằng tuần trước nhưng nguồn vui gia đình gia tăng.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu vận trình người tuổi Thân dù gặp tháng xấu nhưng diễn ra bình thường hơn về tài chính. Tuy chưa có nhiều cơ hội chuyển dịch nhưng phải thay đổi dự án đang thực hiện để chống hao thoát và đạt thành tựu mới.

Đối với nam giới: Công việc có áp lực vì phải thay đổi do ảnh hưởng bên ngoài và hy vọng sự cải thiện xuất hiện giúp tài chính ổn định bước đầu. Cũng hy vọng thành quả khá hơn tuần trước vượt được khó khăn bất ngờ. Tình cảm êm đềm nhờ có người thông cảm và hỗ trợ. Gia đình có tin vui về sức khỏe hay tu sửa vườn tược, xe cộ… Trong tuần có cơ hội kiếm tiền nhưng vất vả thân tâm. Cần nghỉ ngơi, vui vẻ và thư giãn vì sắp tới lúc bung ra để xây dựng sự nghiệp vững chắc hơn.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc khá hơn, có thể dời đổi chỗ ở hay thay đổi một dự định thăm viếng hoặc du lịch có lợi cho tuổi cao niên. Đề phòng tiêu hóa không tốt hay cảm cúm bất ngờ.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu, vận trình người tuổi Dậu dù gặp tháng trung bình nhưng diễn ra với nhiều trở ngại cả về công việc lẫn tài chính. Tình cảm có sắc thái tươi đẹp hơn nên duy trì việc cải thiện với thân thích.

Đối với nam giới: Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều ổn định đầu tuần nhưng hao thoát cuối tuần nên cần tiết kiệm trong chi tiêu và giải trí. Đổi mới công việc theo hướng phải cạnh tranh nên lao tâm, lao lực hơn. Nên kiên nhẫn duy trì cái cũ, đừng vội vàng chạy theo cái mới vì đổi thay chưa lợi vì ngoại cảnh biến động còn mạnh.

Đối với nữ giới: Nên suy nghĩ chín chắn trước khi nhận nhận đề nghị hợp tác và chưa thể góp vốn khi hoàn cảnh chưa thuận lợi. Cũng nên nhớ trong tuần này tiền trao ra khó thu hồi và dễ gây tranh cãi. Chưa có nhiều cơ hội du lịch hay thay đổi lối sống như ý. Nên tự hạn chế tiêu xài và đầu tư dàn trải. Có cuộc gặp gỡ hay tiệc tùng vui vẻ vào cuối tuần. 

Đối với giới cao niên: Thận trong khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới, có khả năng phải tiểu phẫu như làm răng hay phải băng bó một vết thương nhỏ. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu người tuổi Tuất dù gặp tháng tốt nhưng vất vả hơn vì vận trình có nhiều áp lực trong việc làm ăn, buôn bán, học hành cũng như mưu sự… Hy vọng tài chính vượng hơn tuần trước.

 Đối với nam giới: Máy móc hay nhà cửa… cần tu sửa nhưng có khoản thu nhập bù đắp. Kế hoạch mới có thể bước đầu thực hiện, kết quả lâu dài nhưng nền tảng được xây dựng trong tuần. Hãy kiên nhẫn và khắc phục trở lực, vì con đường trước mặt dần dần thoáng hơn. Tài chính có nguồn thu bất ngờ nên vượng hơn tuần trước.

Đối với nữ giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ có phần khá hơn tuần trước nhờ giao dịch thành công giúp ngoại tài tăng. Giao tế mở rộng nhờ có cơ hội cải thiện nhưng vẫn cần thận trọng trong ngôn ngữ và chừng mực cảm xúc khi tiếp cận thân thích. Có tin vui về sức khỏe bản thân hay người thân. 

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc ngoại giới. Được thân thích săn sóc, có nguồn tiền bất ngờ và có cơ hội tiệc tùng, hội họp.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 7 âm lịch Tân Sửu dù gặp tháng trung bình nhưng vận trình người tuổi Hợi diễn ra thuận hơn trước về việc làm, việc học và mưu sự nói chung. Tuy nhiên, tiền bạc vẫn chưa khởi sắc vì nguồn thu giảm, vật giá lại leo thang. 

Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng và vì Hao tinh chiếu mệnh cũng nên suy nghĩ kỹ trong thương lượng về buôn bán hay với cơ sở tài chính. Dễ dàng chấp nhận thì dễ dàng hao thoát. Nên thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác vì nếu giữ nguyên sẽ bỏ mất thời cơ tốt gần kề. Cần quan tâm tới sức khỏe bản thân và người trong nhà. 

Đối với nữ giới: Phòng rắc rối do một bệnh phụ khoa gây nên. Có tin buồn về sức khỏe một người thân. Tiền bạc kém ổn định, nhưng việc làm trở lại bình thường hơn tuần trước. Tình cảm có nhiều xáo trộn vì hiểu lầm hay do cảm xúc không ổn định hay do ngôn ngữ vô tình gây mâu thuẫn. Cần sớm hòa giải để tập trung tinh thần và yếu tố xây dựng kế hoạch mới. 

Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ăn uống và nên giảm bớt các chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ. Tài chính đầu tuần này ổn định nhưng để phòng cuối tuần chi ra quá nhiều.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More