TỬ VI 2871

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên trên vận trình có vài tin vui về cả tiền bạc lẫn sự nghiệp. Phòng mâu thuẫn trong giao tế hoặc bể vỡ, hư hỏng máy móc, nhà cửa hay đồ đạc…

Đối với nam giới: Nhẫn nhịn để đoàn kết, để tập trung vào công việc hơn là gây buồn lòng người thân. Chưa ổn định về tài chính nhưng nguồn thu đã tăng và sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến dù không nhiểu nhưng giúp vững tâm và lạc quan. Vẫn cần phòng mất mát hay thua cổ phiếu hoặc vì đỏ đen hay hư hỏng máy móc…

Đối với nữ giới: Có khoản hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc hoặc quá tin người hay do quá chủ quan trong việc nhận xét hoàn cảnh đầu tư. Có đề nghị phải quyết định nên nắm bắt cơ hội. Chưa an tâm vì phải lo cho người thân hay chờ kết quả một cuộc thử nghiệm hoặc một nguồn tài trợ. 

Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe tốt nhưng tiền bạc không như ý, nên hài lòng với cái đã có. Đề phòng té ngã hay rủi ro khi di chuyển.

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên trên vận trình áp lực sự nghiệp có phần giảm bớt và tình cảm hòa hài hơn. Tuy nhiên phòng rủi ro hay cảm cúm.

Đối với nam giới: Cuối tuần có tiệc tùng hay bổng lộc bất ngờ nhưng vẫn cần chừng mực khi tiếp xúc. Đừng quá lạc quan, quá chủ quan mà nên thận trọng hành sự. Cũng cần giữ gìn ngôn ngữ và chế ngự cảm xúc tránh gây hiểu lầm. Có đề nghị mới về sự nghiệp nhưng nên thận trọng xem xét và nên “chọn mặt gửi vàng.” 

Đối với nữ giới: Tình hình tài chính còn áp lực do hoàn cảnh chung, nhưng với cá nhân thì đã tạm tạm đủ. Đừng quá tham vọng vì tham thì thâm. Có đề nghị mới về việc làm cần nghiên cứu, hy vọng được sự giúp đỡ của quý nhân. Hãy tin lời thật đừng quá tin lời nói ngọt. Có tin vui vì người thân thành công hay khỏe mạnh.

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh đường ruột hay bài tiết. Nên giảm bớt chất kích thích và điều độ trong sinh hoạt. Vẫn phải coi trọng việc phòng dịch.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên áp lực về việc làm suy thoái và tiền bạc chi tiêu cân bằng dần. Tình cảm kém lạc quan, phòng mâu thuẫn trong nhà và với bạn bè.

Đối với nam giới: Vẫn phải nhớ “nhân hòa vạn sự hưng”. Nhân hòa tài chính sẽ bớt hao thoát nhờ có sự trợ lực từ người thân giúp khả năng tiết kiệm. Lái xe hay làm việc nên thận trọng. Nên thực hiện kế hoạch hay chọn lựa hướng tiến trong tuần này vì có quý nhân phù trợ.

 Đối với nữ giới: Có người quan tâm và hứa giúp đỡ nhưng vẫn phải phòng bị lời hứa suông, hoặc lời ngon ngọt nhằm mục tiêu lợi dụng. Hy vọng cuối tuần áp lực việc làm giảm, áp lực về tài chính cũng giảm. Cần thư giãn và thắt chặt giao thiệp với đồng nghiệp, khách hàng và với thân thích.

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội hội họp và giao tế. Được săn sóc hay có nguồn vui tinh thần nhưng đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Tuổi Mão:

Người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên áp lực về việc làm suy thoái và tiền bạc chi tiêu cân bằng dần. Tình cảm kém lạc quan, phòng mâu thuẫn trong nhà và với bạn bè.

Đối với nam giới: Vẫn phải nhớ “nhân hòa vạn sự hưng”. Nhân hòa tài chính sẽ bớt hao thoát nhờ có sự trợ lực từ người thân giúp khả năng tiết kiệm. Lái xe hay làm việc nên thận trọng. Nên thực hiện kế hoạch hay chọn lựa hướng tiến trong tuần này vì có quý nhân phù trợ.

 Đối với nữ giới: Có người quan tâm và hứa giúp đỡ nhưng vẫn phải phòng bị lời hứa suông, hoặc lời ngon ngọt nhằm mục tiêu lợi dụng. Hy vọng cuối tuần áp lực việc làm giảm, áp lực về tài chính cũng giảm. Cần thư giãn và thắt chặt giao thiệp với đồng nghiệp, khách hàng và với thân thích.

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội hội họp và giao tế. Được săn sóc hay có nguồn vui tinh thần nhưng đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên công việc còn áp lực ngoại cảnh, tiền bạc kém lạc quan khiến chi tiêu phải chừng mực. Sinh hoạt nên điều độ, phòng giữ an khang cho cẩn thận.

Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài giao tiếp với người khác. Đừng vì chủ quan trong việc phòng giữ an khang mà gây ra sự cản trở mục tiêu đã đề ra cần thực hiện… Tài chính chưa ổn định vì khoản chi tăng cao. Chưa nên thực hiện kế hoạch đã định kể cả phải đổi việc làm hay chỗ làm vì tuần này bất lợi. Nhận tin buồn từ thân thích hay từ sức khỏe bản thân

Đối với nữ giới: Có dịp giao tế xã hội nhộn nhịp nhưng không thể vì quá vui mà quên lời dặn: sức khỏe và tiền bạc phải bảo vệ cẩn thận. Chưa thể đầu tư, mua sắm lớn trong tuần. Một mục tiêu chưa thể tiến hành vì chưa có quý nhân phù trợ. Việc làm có khó khăn nhưng nên lạc quan vì tương lai gần có hướng mới và yếu tố mới. 

Đối với giới cao niên: Có bổng lộc, nguồn tài trợ, quà cáp… nhưng có thể mất đồ hay hư hỏng đồ đạc. Coi chừng chứng đau nhức hay mất ngủ. 

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong tuần tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên hy vọng giảm bớt nhiều áp lực tinh thần và vật chất do hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Tài chính vượng hơn trước nhưng có thể nhận tin không vui trong tuần.

Đối với nam giới: Tiền bạc có may mắn kiếm thêm chút ngoại tài nhưng không nhiều nên vẫn cần tiết kiệm và chừng mực tiêu pha. Khoan đi xa nếu không thực sự cần thiết và đặc biệt ra ngoài, giao tế, di chuyển nên thận trọng. Nhiều lo toan vì thân thích, nhất là cho mua sắm, sửa chữa hay nhu cầu học hành, thuốc men. Hy vọng có tin vui từ thân thích hay từ một thành tựu trong dĩ vãng.

Đối với nữ giới: Tài chính ổn định tạm thời, hy vọng nguồn tài trợ hay được trả nợ hoặc thu hoạch ngoại tài nhỏ. Di chuyển phải thận trọng, đề phòng rủi ro bất ngờ và bệnh hoạn do chủ quan đi đứng hay phòng dịch gây ra. Có quý nhân hứa phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần. Chưa nên cả tin, vẫn phải chủ động toan tính trước đề nghị quan trọng.

Đối với giới cao niên: Cần có cuộc sống hoạt động để thân tâm thảnh thơi. Có tin vui về nhà cửa hay thuế má hoặc tặng vật hoặc một dịch vụ buôn bán, trao đổi hay sang nhượng…

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng tốt nên vận trình thông thoáng hơn, thành quả công việc tăng hơn dù tiền bạc chưa hết hao thoát. Cần tiết kiệm hơn nữa và năng vận động thân thể và phòng bệnh.

Đối với nam giới: Sinh hoạt trong ngoài từ ẩm thực, nghỉ ngơi cho tới làm việc nên thận trọng vì mệnh cung có sao Bệnh phù chiếu. Khắc phục được khó khăn trong việc chọn lựa phương tiện và nên thực hiện dự án tới tay. Tiền bạc kém ổn định và có hao thoát trong chi tiêu nhưng nguồn thu vững. Phòng hư hỏng máy móc, nhà cửa hay mất mát đồ đạc, tiền bạc…

Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội giao tế có lợi nên mở rộng phạm vi và thắt chặt các mối giao thiệp. Nhiều áp lực về công việc và tiền bạc nhưng có quý nhân phù trợ hoặc thành công trong một thương lượng tài chính giúp giải quyết khó khăn. Cuối tuần cần chi nhiều cho khoản tân trang hoặc sửa chữa hoặc nhu cầu, giao tế, lễ nghi…

Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định tài chính đủ dùng. Có cơ hội đoàn tụ thân thích và chỉnh trang nhà cửa.

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên vận trình thuận chiều hơn về việc làm cũng như về sức khỏe. Coi chừng có mâu thuẫn vì tài chính gây tranh cãi và tranh tụng.

Đối với nam giới: Có thay đổi trong việc làm, nhàn hạ nhưng hiệu năng kém, thu nhập chưa như ý. Cần quản trị tài chính thận trọng, bớt chi, tăng thu vì tương lai gần có áp lực. Cần chọn lựa sáng suốt hướng tiến, mục tiêu và người hợp tác. Đừng quên “chọn mặt gửi vàng.” Nhờ đó tránh được tranh cãi, hao thoát, mất mát.

Đối với nữ giới: Được sự giúp đỡ về tinh thần trong nghề nghiệp hay học vấn nên công việc trôi chảy và thành quả tăng. Tài chính tạm ổn định nhưng nguồn thu có áp lực, khoản chi lại khó giảm. Khoan vay nợ, đừng mua bán thiếu chịu mà tri túc, sinh hoạt sẽ đủ và sẽ tích lũy tạo mức ổn định lâu dài. Rắc rối tình cảm gia tăng vì mâu thuẫn hay hiểu lầm nên “chín bỏ làm mười” trong cư xử với thân thích.

Đối với giới cao niên: Phòng đau nhức hay cảm cúm. Được săn sóc và quan tâm. Cần thận trọng trong ăn uống và tạo thêm điều kiện cho thư giãn và nghỉ ngơi.

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng xấu nên vận trình xét chung có chiều hướng khó ổn định về sự nghiệp, hơn nữa tiền bạc cũng chưa toại ý. Phòng mất mát tài chính do bị hao hụt trong mua bán hay vay mượn.

 Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định vì thu nhập giảm đáng kể, trong khi khoản chi tiêu cho mua sắm, tu bổ và hỗ trợ thân thích… tăng cao. Thêm lao tâm lao lực nên khó giảm áp lực và khó tìm hướng tiến mới cho sinh hoạt. Được người quan tâm và thư từ, điện thoại thăm hỏi tạo nguồn vui tinh thần và sức phấn đấu.

Đối với nữ giới: Tài chính và sự nghiệp tuy bấp bênh nhưng chỉ là tạm thời vì có dấu hiệu cải thiện dần. Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng và chứng mất ngủ. Nhận tin vui từ bè bạn và có một cuộc gặp gỡ hay hội họp vào cuối tuần nên tham dự. Có cơ hội thông cảm, kết chặt thân tình với thân thích nên thực hiện. 

Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định dần và chỗ ở được tân trang, sinh hoạt có phần đổi mới. Có cơ hội giao tế hoặc tiệc tùng đầm ấm.

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu vì gặp tháng trung bình nên vận trình có chiều hướng tạm ổn định về sự nghiệp. Tiền bạc còn gây áp lực cho chi tiêu. Phòng giữ an khang khi làm việc hay di chuyển. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa thăng tiến vì thiếu cơ may và do hoàn cảnh khách quan còn phức tạp. Chưa có của hoạnh tài mà chỉ trông cậy vào nguồn chính nên khó tránh “giật gấu vá vai.” Chấm dứt thử thời vận và giải trí quá mức vì có Hao tinh ở mệnh cung. Khó tránh có mâu thuẫn trong giao tế nếu không giữ cảm xúc chừng mực. Có rủi ro trong sinh hoạt khiến tốn phí thuốc men hoặc sửa chữa.

Đối với nữ giới: Nên nhượng bộ thân thích để duy trì hạnh phúc lâu dài trước khó khăn trước mắt. Có thể phải đổi dự tính trong tuần nhất là một kế hoạch đầu tư vì yếu tố khách quan bất lợi mới xuất hiện do tình hình dịch bệnh chưa ổn… Cần thận trọng giải quyết và hạn chế đà lòng. Phòng té ngã hay đau nhức. 

Đối với giới cao niên: Nên tìm nhiều cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn hơn là bị xáo trộn bởi những việc ngoài tầm tay. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt hy vọng sáng kiến được thi hành nên thừa đà tiến thủ. Tuy nhiên cuối tuần phòng hao tài bằng cách chủ động tiết giảm chi tiêu và cẩn thận xử dụng máy móc tránh hư hỏng, bể vỡ…

Đối với nam giới: Cuối tuần có khoản chi cho tu bổ hoặc tân trang. Tiền bạc tạm ổn định nhờ có nguồn thu bất ngờ bù vào khoản chi tăng cao. Có đề nghị mới về thực hiện một công việc hay một kế hoạch nên nhận. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc. Nên nhân nhượng để tránh xa việc tranh cãi và chống đối.

Đối với nữ giới: Điều kiện hỗ trợ tăng thêm, thêm hào hứng. Việc làm có hướng mới nên bắt tay vào thực hiện dự định quan trọng vì có khả năng thành công. Nhận được tin buồn từ xa nên trấn tĩnh. Có dịp tiệc tùng hoặc hội họp cuối tuần nhưng cần sự chủ động trong việc phòng rủi ro và dịch bệnh. Có tin vui về giấy tờ mong đợi hay một dự án bỏ dở lại có kết quả.

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro gây thương tích như bị phỏng… Được ân cần thăm hỏi và hỗ trợ tài chính.

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên được hưởng một số thuận lợi về sức khỏe và tinh thần. Công việc vẫn còn bấp bênh nên tiền bạc vẫn gây chút áp lực.

Đối với nam giới: Chưa ổn định về công việc vì việc ít tốn thời gian nhiều hoặc việc nhiều không đủ thời gian hoàn thành. Áp lực tài chính giảm phần nào, có nhiều đề nghị hay phải chọn lựa trong tuần nhưng chưa thể chấp nhận hùn hạp tài chính vì Song hao còn chiếu mệnh cung. Tình cảm có chút sóng gió, nên hòa giải và nhượng bộ thân thích.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và tìm hiểu nhưng hiện giờ chưa thể có quyết định quan trọng mà nên giữ tương quan nguyên trạng. Kiên nhẫn chờ đợi và lấy tri túc làm vui. Gia đình có tin phấn khởi về người thân. Sức khỏe khởi sắc, kết qua khám bệnh lạc quan. 

Đối với giới cao niên: Sức khỏe cải thiện khá nhiều nhờ nguồn vui tinh thần và được săn sóc tận tâm. Tiền bạc ổn định hơn. Có khoản chi ngoài dự liệu vào cuối tuần nhưng mang lại niểm vui cả tuần.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More