Tín dụng chi phí sinh hoạt sẽ giúp người dân và doanh nghiệp

7

Với sự lạm phát toàn cầu vẫn làm tăng chi phí, các gia đình và doanh nghiệp nhỏ ở B.C. sẽ nhận được tín dụng chi phí sinh hoạt một lần trên hóa đơn BC Hydro của họ vào mùa thu này và Tín dụng Khả năng chi trả mới của BC vào Tháng 1.

Thủ hiến David Eby nói “Người dân và doanh nghiệp nhỏ trên khắp B.C. đang cảm thấy sức ép của lạm phát toàn cầu. Đã đến lúc mọi người cần chính phủ của họ tiếp tục ở đó vì họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc giúp đỡ những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi chi phí gia tăng mà chúng ta đang thấy trên khắp thế giới – cung cấp cho mọi người thêm một khoản tín dụng, đặc biệt là vào thời điểm trong năm khi chi phí có thể tăng lên nhanh chóng.”

Tín dụng hóa đơn BC Hydro sẽ được cung cấp cho tất cả các khách hàng sử dụng điện thương mại và dân cư đủ điều kiện, bao gồm cả những người nhận dịch vụ điện từ FortisBC (công ty phân phối khí đốt ở BC).

Khoản tín dụng $100 chi phí sinh hoạt một lần tương đương với khoảng một tháng tiền điện cho một gia đình sống trong nhà biệt lập, hoặc hơn hai tháng tiền điện cho một gia đình sống trong căn hộ.

Những người trả thuế thương mại, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chẳng hạn như nhà hàng và nhà điều hành du lịch, sẽ nhận được khoản tín dụng hóa đơn một lần với mức trung bình là $500. Số tiền chính xác dựa trên mức tiêu thụ điện năm trước của họ.

Tín dụng chi phí sinh hoạt sẽ giúp bù đắp chi phí hộ gia đình trong những tháng tới khi các hóa đơn thường bắt đầu tăng do sử dụng năng lượng nhiều hơn do thời tiết mát mẻ hơn.

BC Hydro có thể cung cấp tín dụng chi phí sinh hoạt do điều kiện thị trường dẫn đến tăng doanh thu thương mại và nội địa. Nó sẽ tự động áp dụng cho hóa đơn tiền điện.

Khách hàng của BC Hydro sẽ được áp dụng tín dụng vào đầu Tháng 12. Khách hàng của FortisBC và các tiện ích thành phố có thể sẽ thấy các khoản tín dụng hóa đơn của họ được áp dụng vào đầu năm mới.

Khoản hỗ trợ bổ sung này có nghĩa là một gia đình bốn người có thể nhận được tới $410 vào đầu Tháng 1 năm 2023 để giúp bù đắp chi phí gia tăng.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm