Thời tiết khô hạn và mưa sẽ làm xuất hiện những loại nấm khác thường ở Đảo Vancouver

15

Những người đam mê nấm ở địa phương đón nhận cơn mưa cuối cùng cũng rơi xuống khi nó bắt đầu mùa nấm nở hàng năm trong khu vực.

Bất kể điều gì đến từ những trận mưa như trút nước đã bị trì hoãn từ lâu, các thành viên của South Island Mycological Society sẽ trưng bày nó trong buổi triển lãm nấm hàng năm vào Chủ Nhật, ngày 6 Tháng 11. Các thành viên của hội dành nhiều ngày trước buổi biểu diễn để thu thập các mẫu vật từ khắp khu vực để giới thiệu rộng rãi phạm vi của những gì phát triển trên Đảo Nam.

Chủ tịch hội David Walde hy vọng thời tiết ấm áp kéo dài bất thường kéo dài đến giữa Tháng 10 sẽ mang lại một số mẫu vật thú vị. Ông Walde nói “Chúng tôi thực sự muốn gặp một cơn mưa nào đó để khuyến khích những cây nấm đó phát triển”.

Mỗi năm, các loại nấm được trưng bày thay đổi khi chúng bị ảnh hưởng bởi lượng mưa và nhiệt độ. Thường thì một số loài hiếm thấy được trưng bày, các loài không phải bản địa mọc lên và đôi khi một số loài mới được phát hiện.

Chương trình thường niên là cơ hội để tìm hiểu những gì phát triển trong rừng với các hệ sinh thái đô thị trên Đảo và cách chúng liên quan đến các loài khác. Các nhà nghiên cứu khuẩn nấm và những người đam mê nấm có mặt để thảo luận về các đặc điểm của nấm, cách chúng có thể được xác định và sự thật về nấm đáng ngạc nhiên.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm