Sắp có khoản tiết kiệm chăm sóc trẻ em B.C.

3

Với những cắt giảm mới đối với phí chăm sóc trẻ em sẽ có hiệu lực vào Tháng 12 năm 2022, một công cụ trực tuyến hiện có để giúp các gia đình ước tính số tiền tiết kiệm mà họ sẽ thấy trên hóa đơn của mình.

Bắt đầu từ ngày 1 Tháng 12 năm 2022, các bậc cha mẹ ở British Columbia sẽ tiết kiệm được thêm $550 mỗi tháng cho mỗi đứa trẻ mà họ có tại các cơ sở chăm sóc trẻ em được cấp phép tham gia. Khoản tài trợ này sẽ giảm phí cho trẻ em từ độ tuổi mẫu giáo trở xuống tới $900 mỗi tháng.

Các gia đình không cần phải nộp đơn để được giảm các khoản phí này. Thay vào đó, Tỉnh trực tiếp tài trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em tham gia, giảm số tiền phải trả cho các gia đình để chăm sóc trẻ em.

Những khoản tiết kiệm bổ sung này, dựa trên các khoản cắt giảm phí trước đó được giới thiệu như một phần trong khoản đầu tư trị giá 2,7 tỷ đô la của Tỉnh bang vào chương trình “ChildCareBC” kể từ năm 2018, được tài trợ thông qua Thỏa thuận giữa liên bang và tỉnh bang trị giá 3,2 tỷ đô la cho việc chăm sóc trẻ em và học tập sớm trên toàn Canada-British Columbia từ năm 2021 đến năm 2026.

Ngoài việc cắt giảm phí giữ trẻ cho các gia đình, chính phủ B.C., với sự hỗ trợ từ chính phủ liên bang, đã chuyển khoảng 8.200 chỗ chăm sóc trẻ em sang chương trình ChildCareBC $10 một ngày kể từ Tháng 11 năm 2022, và sẽ sớm có thêm nhiều chỗ khác nữa. Các chương trình này đưa chi phí chăm sóc trẻ em cho các gia đình xuống còn 10 đô la một ngày hoặc ít hơn cho khoảng 20.000 chỗ.

Hỗ trợ thêm cho các gia đình kiếm được tới 111.000 đô la mỗi năm có thể được cung cấp thông qua Quyền lợi Chăm sóc Trẻ em Hợp túi tiền, khi kết hợp với các khoản giảm phí mới, có nghĩa là một số gia đình sẽ trả ít hoặc không trả gì cho việc giữ trẻ của họ.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm