RCMP North Vancouver bắt giữ một thiếu nữ gây náo loạn

3

Một cô gái tuổi teen đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đã đưa chân đá vào người một nhân viên cảnh sát RCMP North Vancouver trong một nhà hàng McDonald vào tối Thứ Ba 15/11.

Theo Trung sĩ. Peter DeVries, phát ngôn viên của RCMP, cảnh sát đã được gọi đến cửa hàng McDonald’s tại 1200- block Marine Drive lúc 9 giờ tối 15 Tháng 11 với các báo cáo, một nhóm hàng chục thanh niên đã gây náo loạn bằng cách la hét và chửi bới nhân viên, làm lộn xộn và không chịu rời đi khi được nhân viên yêu cầu. Một trong những thanh niên được cho là đã ném ghế.

Trung sĩ DeVries nói rằng khi cảnh sát đến, một số thanh niên không chịu rời đi và chửi thề, mắng mỏ các cảnh sát. Ông nói: “Một trong những thanh niên liên tục đá vào một viên cảnh sát nên bị bắt vì tội hành hung, cản trở, nghịch ngợm và gây rối.

DeVries cho biết: “Chúng tôi biết rằng một phần ngắn cho thấy phần cuối của vụ việc đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có được video giám sát cho thấy toàn bộ vụ việc và trong khi cuộc điều tra của chúng tôi tiếp tục, Đơn vị Hỗ trợ Thanh niên của chúng tôi đang thực hiện các bước tiếp theo để hợp tác với các thanh niên và gia đình của họ với Hiệp hội Công lý Phục hồi North Shore.”

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm