RCMP Kamloops cảnh báo cư dân về nhiều vụ lừa đảo

30

Cảnh sát đã nhận được nhiều báo cáo về gian lận vào Thứ Tư. Những kẻ lừa đảo đóng giả là cố vấn pháp lý hoặc bạn bè của các thành viên trong gia đình nạn nhân, những người cho rằng họ cần tiền để trả tiền bảo lãnh hoặc phí pháp lý.

Trung sĩ Kevin McIntyre nói “Mặc dù các cuộc gọi điện thoại lừa đảo không may đã trở nên rất phổ biến, nhưng các tội phạm ngày nay đặc biệt đáng lo ngại vì những kẻ phạm tội đang cố gắng sắp xếp để gặp riêng các nạn nhân. Chúng tôi muốn công chúng hiểu rằng quy trình bảo lãnh tại ngoại ở Canada rất khác so với những gì được miêu tả trên truyền hình Mỹ, quy trình này sẽ không bao giờ liên quan đến việc gặp một người lạ ở bãi đậu xe hoặc nhà hàng. Điều quan trọng là không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân hoặc thông tin cá nhân của bạn. địa chỉ nhà”.

Hiệp hội Luật BC duy trì một luật sư trực tiếp để xác nhận các luật sư đang hoạt động trong tỉnh và RCMP Kamloops có thể hỗ trợ bất kỳ ai có thể lo ngại rằng người thân của họ đã bị bắt giam.

Nhóm hỗ trợ điều tra chung của RCMP Kamloops, Đơn vị giảm thiểu tội phạm và các nhân viên tuyến đầu đang tích cực điều tra những hành vi phạm tội này và bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu gọi cho đường dây không khẩn cấp của Kamloops RCMP theo số: 250-828-3000.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm