RCMP Coquitlam điều tra vụ bắn chết người

12

RCMP cho biết đơn vị điều tra án mạng của B.C. đang điều tra sau khi một phụ nữ bị bắn chết vào tối Thứ Năm ở Coquitlam.

Trong một thông cáo báo chí, Hạ sĩ Alexa Hodgins cho biết cảnh sát đã nhận được báo cáo về một vụ nổ súng trên Lambert Way gần Turner Avenue, trong một khu dân cư ở phía bắc thành phố, ngay trước 11 giờ đêm.

Hạ sĩ Hodgins nói “Các sĩ quan ứng phó đã tìm thấy một người phụ nữ bị vết thương do đạn bắn bên trong xe và ngay lập tức bắt đầu các biện pháp cứu sinh. Người phụ nữ sau đó đã qua đời vì vết thương tại hiện trường.” Cô cho biết cảnh sát vẫn đang thu thập bằng chứng nhưng họ tin rằng đây chỉ là một vụ việc cá biệt. Cô nói rằng Nhóm Điều tra Vụ giết người Tích hợp (IHIT) đã được gọi đến, cũng như Dịch vụ Nạn nhân Coquitlam, một bộ phận của RCMP cung cấp hỗ trợ cho các nạn nhân hoặc nhân chứng của tội phạm hoặc các sự kiện đau buồn khác.

Cảnh sát đang tìm kiếm bất kỳ nhân chứng nào hoặc những người có camera hành trình, thiết bị giám sát hoặc cảnh quay trên điện thoại di động để gọi hoặc gửi email cho đường dây thông tin của IHIT.

 

 

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm