Phòng cấp cứu nhi khoa của bệnh viện ở Surrey tiếp nhận rất nhiều trẻ em bị bệnh

14

Kristina Winter đã cố gắng đưa con trai đến cấp cứu nhi khoa tại Bệnh viện Surrey Memorial vào tối Thứ Ba (22/11). Khi đến nơi, bà Winter thấy hàng người xếp hàng đã xếp ngoài cửa. Bà hỏi một người đang xếp hàng, “Đây có phải là đội hình chờ để đi vào không?” thì người đó nói đúng vậy, mọi người sắp hàng để ghi danh. Vì vậy, sau đó bà Winter bỏ về vì không thể chờ lâu.

Winter, sống ở North Delta, ban đầu lái xe đến Surrey để được chăm sóc vì một số người bạn của bà giới thiệu phòng cấp cứu nhi khoa. Sau khi nhìn thấy hàng người chờ dài quá, bà Winter đã đưa con trai mình đến Bệnh viện Delta ở Ladner. Con trai bà đã được kiểm tra ngay lập tức và chỉ trong vòng chưa đầy bốn giờ, và sau đó đã được bác sĩ thăm khám.

Winter không phàn nàn gì về sự chăm sóc mà con trai bà nhận được ở đó.

Mặc dù truyền thông đã báo cáo rằng khoa cấp cứu nhi khoa của Surrey đang tiếp nhận số lượng bệnh nhân gấp bốn lần số bệnh nhân mà khoa này có thể xử lý, nhưng những câu chuyện về các phòng cấp cứu chật cứng không phải là chuyện riêng của Surrey.

Trong một tuyên bố với giới truyền thông, Bác sĩ Craig Murray, giám đốc y tế khu vực về thuốc cấp cứu của Fraser Health, cho biết các bệnh viện trong khu vực đang trải qua “số lượng bệnh nhân cao hơn bình thường, bao gồm cả trẻ em, tại Khoa Cấp cứu của chúng tôi.”

Bệnh viện Nhi đồng B.C. ở Vancouver cũng đang trải qua một lượng lớn bệnh nhân. Họ đang phân loại những bệnh nhân ít nghiêm trọng hơn từ khoa cấp cứu đến khu vực gần đó do số người mắc bệnh hô hấp tăng đột biến.

Phòng cấp cứu nhi khoa của Surrey được xây dựng để chứa 20 000 bệnh nhân hàng năm. Vào năm trước khi đại dịch xảy ra vào năm 2019, ER đã tiếp nhận hơn 44.000 trẻ em.

Jane Adams, Giám đốc điều hành của Tổ chức Bệnh viện Surrey, cho biết phòng cấp cứu dành cho trẻ em chỉ rộng 5.500 feet vuông, nhỏ hơn so với các bệnh viện khác. Bà Adams nói rằng dịch vụ chăm sóc sức khỏe “không theo kịp các dịch vụ chuyên biệt mà chúng ta cần cho trẻ em.”

Bác sĩ Murray cho biết: “Chúng tôi cũng đang nỗ lực mở rộng công suất giường bệnh nội trú cho trẻ em tại các cơ sở trong khu vực của chúng tôi dành cho những trẻ em cần nhập viện”.

Nếu đó không phải là trường hợp cấp cứu y tế, Bác sĩ Murray khuyên bạn nên gọi cho bác sĩ gia đình của mình hoặc nếu họ không rảnh thì hãy đến trung tâm chăm sóc khẩn cấp. Surrey có hai trung tâm chăm sóc khẩn cấp và chính. Một nằm ở Netwon (6830 King George Blvd) và một ở Whalley (Unit G2 9639 137A Street).

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm