Nông dân quyên tặng 600.000 quả trứng cho các ngân hàng lương thực trên khắp B.C.

10

Những nông dân các trại nuôi ấp trứng đang nỗ lực cứu trợ cuộc khủng hoảng ngân hàng lương thực của tỉnh bằng cách quyên tặng 600.000 quả trứng tính đến cuối năm 2022.

Gunta Vitins, chủ tịch BC Egg, cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành hôm thứ Năm (3/11): “Số lượt đến các ngân hàng thực phẩm đã tăng 25% kể từ năm 2021. Những người nuôi trứng chúng tôi muốn bảo đảm rằng càng nhiều người càng tốt có thể tiếp cận với protein có phẩm chất tốt của trứng nên chúng tôi quyết định quyên tặng liên tục và đáng kể cho Food Banks BC.” BC Egg là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho 149 hộ chăn nuôi trứng đã đăng ký trên toàn tỉnh.

Theo BC Egg, trứng là mặt hàng dễ hỏng được yêu cầu hàng đầu tại các ngân hàng thực phẩm.

Vợ chồng nông dân Tony và Larissa Garcia ở Chilliwack có sáu người con. Điều hành nông trại trứng, họ biết khó khăn như thế nào để mua được thực phẩm bổ dưỡng. Larissa nói: “Chúng tôi không muốn bất kỳ bậc cha mẹ nào ở vào vị trí mà họ không thể cho con họ ăn đầy đủ. Tôi rất vui khi biết rằng một số trứng từ trang trại của chúng tôi sẽ giúp ích cho mọi người trong cộng đồng”.

Trứng rất tốt cho sức khỏe và cung cấp tất cả chín axit amin thiết yếu và sáu gam protein cho mỗi quả trứng lớn.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm