Nghi phạm vụ cướp ngân hàng Saanich là cặp song sinh 22 tuổi

0

Trong cuộc họp báo hôm 2/7, Hạ sĩ Alex Berube của RCMP cho biết cảnh sát đã xác nhận danh tánh của hai nghi can cướp ngân hàng bị bắn chết là hai anh em sinh đôi 22 tuổi Mathew và Isaac Auchterloni đến từ thành phố Duncan thuộc Đảo Vancouver. Cả hai đều không có tiền án.

Các nhà điều tra đã xác định cả hai là nghi phạm duy nhất tuy nhiên họ vẫn tiếp tục xem xét liệu có ai khác có liên quan hay không.

Hạ sĩ Berube cho biết: “Động lực đằng sau vụ cướp có vũ khí và vụ đấu súng sau đó với cảnh sát vẫn chưa được xác định.”

Hạ sĩ Berube cho biết các nhà điều tra đã nhận được rất nhiều lời mách báo, và hiện cảnh sát đang yêu cầu những người có thông tin về hai nghi phạm liên lạc cảnh sát.

Hiện trường vụ án tiếp tục bị giăng dây; các đội pháp y từ RCMP, cảnh sát Saanich và cảnh sát Victoria tiếp tục công việc tại nơi được mô tả là “một địa điểm phức tạp”.

Vụ cướp ngày 28/6 khiến hai anh em nghi phạm thiệt mạng và 6 thành viên của Đội ứng cứu khẩn cấp Greater Victoria bị thương sau một cuộc đọ súng. Nhiều thiết bị nổ ngẫu hứng đã được tìm thấy tại hiện trường và được đơn vị xử lý chất nổ BC RCMP tiến hành.

Bất kỳ ai có thông tin hoặc tương tác gần đây với hai nam nghi phạm, những người đã nhìn thấy chiếc Toyota Camry vào tuần trước khi vụ cướp xảy ra hoặc bất cứ điều gì khác có thể liên quan, xin liên lạc với VIIMCU theo số 250-380-6211.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm