Năm Nhâm dần – Tử vi Tháng 11 Âm lịch hay tháng Nhâm Tý

19

Tháng 11 âm lịch còn gọi tắt là tháng một (phân biệt với tháng giêng đầu năm) là một tháng thiếu, chỉ có 29 ngày.

Ngày đầu tháng là ngày Tân Tỵ (tương ứng với dương lịch là ngày 24-11-2022). Ngày 29 cuối tháng là ngày Kỷ Dậu (2022-12-2022 ).

Tiết khí trong tháng:

-Ngày 14 Đại tuyết (7-12-2022)     

– Ngày 29 Đông chí (2022-12-2022)

Tuổi Tý: Trung bình

Tổng quát: Thoái bộ thư giãn- Chuẩn bị tiến công.

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Tý suy thoái so với tháng trước. Thiếu cát tinh quy chiếu mệnh cung trong khi hung tinh gây tác hại khá rõ. Cụ thể là quý vị nhận thấy ngay tuần thứ hai của tháng, khó khăn trên đường sự nghiệp tăng dần và vắng bóng cơ may xuất hiện khi nhắm thực thi các kế sách quan trọng. Không những thế lại khó được sự ỗ trợ của thân thích, đồng nghiệp, đồng học nên việc trong tầm tay mà khó nắm giữ, khó hoàn thành như ý. Trước tình trạng gặp nhiều bất lợi do hoàn cảnh khách quan gây ra, quý vị nên tạm thời lùi bước, lấy việc an dưỡng thân tâm, tích lũy phương tiện, đồng thời phòng bị mọi mặt hơn là quá nóng lòng tiến công. Việc nghỉ ngơi, bồi dưỡng tiềm năng rất cần, vì nghỉ ngơi cũng là một mặt cần thiết của lao động. Nhờ nó ta tĩnh dưỡng, có đủ sức mạnh và sáng suốt tìm ra đường lối hữu hiệu để chiến thắng trong tương lai. Đây là giai đoạn cần Thoái bộ thư giãn- Chuẩn bị tiến công.

Về mặt tài chính, nguồn chính tạm ổn định, chỉ nên đầu tư và mua sắm trong chừng mực. Có thể chỉnh trang nhà cửa và máy móc cho mùa đông nhưng trong vòng tiểu quy mô hơn là huy hoắc tiền bạc.

Tình cảm có sóng gió nhưng dễ thông cảm và hòa giải. Nhận được tin buồn ở xa hoặc một tranh tụng không có kết quả.

Sức khỏe ổn định, có thể đi xa nghỉ ngơi và thư giãn nhưng nên tìm phương tiện ít tốn kém mà bổ ích nhất.

 

Tuổi Sửu:  Xấu

Tổng quát: Đường dài việc nặng-Sức khỏe là vàng

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Sửu suy thoái một cách rõ rệt. Sóng ngầm và cạnh tranh trên đường sự nghiệp tăng dần, thiếu phương tiện và trở ngại gây áp lực tâm lý căng thẳng. Nhiều dự tính trước tưởng thành, nay chưa có hy vọng hoàn thành. Đây là giai đoạn sôi động và đòi hỏi thêm mệt tâm, mệt thân xác, phải ý thức được hoàn cảnh: Đường dài việc nặng-Sức khỏe là vàng…

Công việc trong năm Nhâm Dần còn dang dở, đích nhắm tới chưa đạt mà thời gian còn lại không nhiều. Điều quý vị cần làm và nên làm là củng cố cơ đồ và giữ gìn sức khỏe. Nên dùng biện pháp mềm, hợp sức mình, hợp hoàn cảnh mình, đừng nóng lòng, tránh vội vàng khi hoàn cảnh bên ngoài không phụ họa với kế sách mình theo đuổi. Trước mắt là bảo vệ sức khỏe và cho những người mình có bổn phận bảo vệ, thì khi cơ may tới, lúc đó sẽ bung ra tranh đoạt quả cầu vàng đón mùa xuân mới.

Hơn nữa, trong khi tài chính hao thoát do mất mát hay thua lỗ. Nguồn chính khó ổn định và nguồn phụ không hy vọng. Cần đề phòng bị lợi dụng hay mất mát tiền bạc. Nên trong công việc, thoái bộ là cần, phòng vệ là chủ yếu.

Cần hòa giải và nhẫn nhịn. Có chuyện mâu thuẫn trong giao tế bên ngoài. Nên hòa giải với phương châm “dĩ hòa vi quý.” Tình cảm sẽ yên vui, hợp với giai đoạn quay về tu bổ tổ ấm, chuẩn bị những ngày đoàn viên và hưởng phúc cần thiết sau một năm lao động, nên nhớ “tháng một, tháng chạp nên công hoàn toàn!”. 

Di chuyển nên thận trọng, nhất là lúc lái xe, coi chừng rắc rối về răng miệng hay xương khớp. Phòng cảm cúm.

 

 

Tuổi Dần: Trung bình 

Tổng quát: Hung, cát hỗn tạp-Tự lực, tự cường.

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Dần có chiều hướng suy thoái với tháng trước. Đường sự nghiệp tăng áp lực vì hoàn cảnh khách quan thay đổi khắc nghiệt như vật giá leo thang, chiến tranh chưa chấm dứt, lại thêm thiên tai hoành hành từ Á, Phi sang Âu Mỹ. Mệnh cung lại không nhờ sự trợ giúp của cát tinh hóa giải ảnh hưởng của hung tinh nên quý vị cảm thấy việc trước kia dễ hoàn thành, nay gặp nhiều chướng ngại, trong khi ấy cơ may ít đi, quý nhân vắng bóng, nên mọi sinh hoạt phải lấy mình làm chính, phài hy sinh thời gian tâm huyết mới hoàn thành. Tình trạng của tháng này có thể tóm tắt: Hung, cát hỗn tạp-Tự lực, tự cường.

Về mặt tài chính, kể cả hai nguồn chính và phụ, đều không mấy khả quan, nên chỉ có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực với phương châm “biết mình, biết người” đừng quá tham vọng mà “tham” thì sẽ ‘thâm.” Tóm lại cần thận trọng từng bước, tránh hấp tấp và phiêu lưu trong chi tiêu.

Tình cảm êm đềm, nhiều mâu thuẫn với thân thích đã được giải tỏa. Còn cô đơn thì có cơ duyên bắc nhịp cầu tri âm vì được người chú ý và quan tâm. Nhưng nên hưởng hạnh phúc đang có trong tay hơn là theo đuổi mục tiêu xa vời khi hoàn cảnh khách quan đã tạo ra nhiều mối bận tâm cho sinh kế. 

Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn, phòng lúc du ngoạn, giải trí, leo trèo và bơi lội nên thận trọng.

 

 

Tuổi Mão: Xấu 

Tổng quát: Trở ngại vây quanh- Thân, tâm bảo trọng.

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Mão chuyển thấp rõ rệt so với tháng trước. Nguyên nhân chính là nơi mệnh cung cát tinh từ tháng trước đã giảm tần số xuất hiện, bước sang tháng này, ảnh tưởng tiêu cực tới vận mệnh phần lớn do hung tinh kể cả Bệnh phù và Phá toái…Đây là một tháng có nhiều mâu thuẫn, khó hóa giải được nhiều trở lực trong việc làm và tài chính, sức khỏe cũng có ít nhiều rắc rối. Quý vị có khả năng phải đối phó với công việc thay đổi đột ngột, phải thêm tốn phí tâm lực mới hoàn thanh công việc thường ngày với thành quả không như ý. Trước hoàn cảnh do biến đổi khách quan gây ra từ lạm phát tới thiên tai, chiến tranh và dịch bệnh… gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, quý vị chỉ có cách chọn lựa tốt nhất, hữu hiệu nhất là bình tĩnh xử trí, lấy tĩnh chế động, lấy thủ làm công, lấy việc bảo vệ an khang làm chính, chắc chắn sẽ vượt qua trở ngại, đạt được một số mục tiêu căn bản cho năm cũ. Nên tin rằng trở ngại chỉ là tạm thời, chỉ có tính cách giai đoạn và bĩ cực hết sẽ tới tuần thái lai… Nếu mất tinh thần, nếu buông xuôi cho hoàn cảnh đẩy đưa thì khó lòng đạt bất cứ thành tựu nào vào lúc năm cùng tháng tận. Do đó thành tựu trước mắt tuy chưa khả quan nhưng cũng không khiến thất vọng. Trong giai đoạn chưa kể là hanh thông này, cần bình tĩnh và thận trọng từng bước trong việc vạch kế hoạch và thực hiện. Đặc biệt cần xét người cho kỹ, tránh quá nôn nóng, vội vàng và thiếu chính chắn trong chọn lựa và thực hiện khiến rước lấy hậu quả thiệt thòi, nhất là về tài chính hay công việc đình trệ. 

Chưa thể mua sắm tùy thích. Đây cũng là lúc cần hạn chế trò may rủi, gắng giữ mức bình ổn về vật chất lâu dài.

Tình cảm bình thường, và có cơ duyên đẹp nếu còn độc thân. Trong gia đình cũng như giao tế bên ngoài cần thông cảm và bao dung.

Muốn sức khỏe tốt, cần vận động và thư giãn để có giấc ngủ ngon. Cũng cần phòng rủi ro, nhiễm bệnh trong mọi sinh hoạt khi di chuyển và tránh tranh cãi hay kiện tụng.

 

 

Tuổi Thìn: Tốt

Tổng quát: Vận chuyển, thời tới- Bại trung hữu thành

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Thìn chuyển hướng thượng so với tháng trước, chẳng khác như bình minh ló dạng và mặt trời xua tan mây mù che phủ. Nguyên nhân chính tạo thành tình trạng sáng sủa của vận trình là nhờ cát tinh chiếu mệnh như Thiên hỷ, Nguyệt đức…chúng đã xóa bớt hung khí và mở cửa đón nhận tú khí lâm môn. Quý vị hy vọng cảm thấy công việc thực hiện mau chóng và thành quả tăng. Ngay cả các dịch vụ trước kia gặp trở ngại nay nhờ cơ may, hoặc nhờ sáng kiến đã tìm ra lối thoát và đạt thành tựu. Đừng quên quý vị đang ở thời điểm: Vận chuyển, thời tới- Bại trung hữu thành

Trong giai đoạn này nên nhanh chóng thực hiện những dự án tâm đắc và hy vọng thành công rất cao. 

Tiền bạc chuyển vượng nguồn chính và phụ nguồn phụ hồng hơn tháng trước. Có thể có phương tiện chuẩn bị cho mùa lạnh và đầu tư chừng mực cho các hạng mục đã thực hiện từ đầu năm.

Phòng rủi ro trong nhà và coi chừng sức khỏe người thân, nhất là các bậc cao tuổi.

Có tin buồn trong nhà hay họ hàng. Tình cảm riêng tư ổn định hơn nhờ có sự cảm thông và có người chú ý muốn bắc nhịp cầu tri âm.

Cần thận trọng ngôn ngữ, cũng như cảm xúc khi lái xe hay di chuyển và lúc vui chơi hoặc khi tranh luận. Nên tìm cách thư giãn thân tâm, giảm bớt tham vọng, để hưởng thành quả đang nắm giữ và đang phát triển theo hướng tốt…

 

 

Tuổi Tỵ: Tốt 

Tổng quát: Thuận cảnh trước mặt- Từng bước tiến thủ

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Tỵ ở mức thăng tiến so với tháng trước. Sự nghiệp có chiều hướng giảm áp lực, con thuyền ra khơi không bị đe dọa bởi cơn ba đào mà trùng dương dịu sóng, gió thổi thuận chiều.

Tài chính cũng xuất hiện nhiều thuận lợi, nguồn chính ổn, nguồn phụ tăng và có cơ may để khuếch trường lợi nhuận chở đợi trước mặt. Trong giai đoạn này phải áp dụng hai phương châm: bình tĩnh củng cố cái đã có và nhanh chóng nắm bắt cơ may. Tuy nhiên, phải thận trọng hành động từng bước trong chi tiêu và đầu tư bằng cách sáng suốt chọn lựa mục tiêu khả thi, hợp với sức mình, đừng quá tham lam mà cần tri túc mới hy vọng tạo thành tựu khả quan. Đừng quên tham vọng quá sức mình, đức mình dược hưởng thì “được” dễ thành “mất”, “hên” biến thành “xui.” Cũng nên nhớ tránh hùn hạp và vay mượn cũng như đầu tư bạo tay. Chưa thể mua sắm khoản lớn với mục tiêu ăn mừng cuối năm đón xuân Quý Mão..

Tình cảm có nhiều biến chuyển và sóng gió nhưng đã bắc được nhịp cầu thông cảm. Nên nắm cơ hội hòa giải với đối tượng và thân thích trong ngoài..

Sức khỏe bình ổn. Cần tiếp tục điều độ trong sinh hoạt, bỏ bớt chất kích thích. Phòng bệnh thời khí và dịch bệnh..

 

 

Tuổi Ngọ: Trung bình

Tổng quát: Tiền lộ thăng trầm- giữ vững lập trường

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Ngọ suy thoái rõ rệt so với tháng trước. Bầu trời sự nghiệp bỗng nhiên u ám hơn trước vì mệnh cung thiếu cát tinh quy chiếu mà lại nhiều hung tinh chế ngự. Tình trạng nửa tốt nửa xấu khiến quý vị tuổi này phải bình tĩnh tiến thủ, kết hợp cả công lẫn thủ để đạt thành tựu cuối tháng.

Đương số sẽ cảm thấy bước sang tháng mới, xuất hiện sự bế tắc trong việc làm hay học hành và áp lực nơi làm việc tăng lên, cạnh tranh thêm dần và khó khăn lan tràn. Trong giai đoạn này để đối phó với phong ba, bão táp cần giữ vững lập trường, bình tĩnh kiên thủ, củng cố sự nghiệp hơn là bung ra thi thố hay có tâm lý chao đảo, ngả nghiêng theo hoàn cảnh bên ngoài. Vì như thế sẽ hại cho tiền trình xây dựng sự nghiệp.

Tài chính chưa có nhiều hy vọng, chỉ có thể củng cố nguồn chính, lấy tiết kiệm làm phương châm vì chưa hy vọng nguồn phụ. Chưa có thể đầu tư và chi tiêu quá mức hợp lý. Chưa thể mua nhà, bán nhà, đầu tư, hợp tác tài chính trong tháng này mà nên “thắt lưng buộc bụng” và tuân thủ chính sách tạm thời bất động quan sát diễn biến trước khi dấn thân. 

Kẻ cô đơn có người quan tâm và mến mộ. Nhưng cần đắn đo trong quyết định. Tình cảm có chút sóng gió nên thông cảm và bao dung trong gia đình cũng như giao tế bên ngoài. Đừng quên: Tiền lộ thăng trầm- giữ vững lập trường.

Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm. Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn với mục tiêu phòng bệnh và chữa bệnh.

 

 

Tuổi Mùi: Tốt

Tổng quát: Tiền trình mở rộng-Tiến lui hợp lý.

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Mùi đột nhiên hướng thượng so với tháng trước. Nguyên nhân chính là mệnh cung có nhiều cát tinh thủ chiếu xua bớt ám khí của hung tinh còn lại từ tháng trước. Quý vị sẽ cảm thấy áp lực giảm, khó khăn tan dần chẳng khác mặt trời lên cao xua tan mây đen bao phủ đe dọa dông bão, và tạo sự quang đãng và ấm áp. Hy vọng nhiều việc tưởng bại hóa thành, tài chính ổn định, dự án trước kia phải bỏ dở nay tiếp tục tiến hành với quý nhân hỗ trợ hoặc cơ may xuất hiện.. 

Đây là giai đoạn “Hết cơn bĩ cực, tới tuần hanh thông” nên cần chủ động tiến tới, nắm bắt cơ may để khuếch trương sự nghiệp và hưởng thành quả công việc. Tuy nhiên hoàn cảnh khách quan bất trắc, dấu hiệu kinh tế bên ngoài suy thoái nên quý vị vẫn cần thận trọng. Nếu không, sau này sẽ ân hận vì thời cơ tuột khỏi tầm tay hay biến cố bất ngờ cản trở kế hoạch tâm đắc.

 Vì tài chính cũng có dấu hiệu khả quan nên có thể đầu tư trong chừng mực nhưng vẫn cần thận trọng quản trị và kiểm soát. Cần nhớ: Tiền trình mở rộng-Tiến lui hợp lý.

Chú ý sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà và đề phòng hỏa hoạn hay thủy nạn. Có tin vui trong giao tế hay với người thân. Nhận quà biếu hoặc lời thăm hỏi hoặc lời chúc tụng.

Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên giảm chất kích thích. Phòng cảm cúm, ho suyễn và hư hao đồ đạc hay máy móc hoặc nhà cửa.

 

 

Tuổi Thân: Trung bình

Tổng quát: Thành quả sắp chín-Thận trọng gặt hái!

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Thân như mặt trời sắp lên tuy chưa kể là tạo bầu trời sáng sủa, mang lại khí ấm cho tạo vật nhưng đã xua bớt u ám và giá lạnh của tháng trước. 

Đã có cát tinh quy chiếu mệnh cung, giải trừ bớt ảnh hưởng của hung tinh, nên đường sự nghiệp đã khả quan, áp lực việc làm giảm, khó khăn tan dần. Đã có một số cơ may tới tay, hay quý nhân xuất hiện giúp sức và trí sáng tạo phát huy nên thành quả tốt dần. Trong giai đoạn chuyển tiếp từ xấu sang tốt này nên nghiên cứu các dự án lớn để có cơ hội là thực hiện và hoàn thành vào cuối năm đón mừng tân xuân Quý Mão.. 

Tài chính cũng khả quan dần nhất là nguồn chính. Có thể đầu tư thận trọng và thử thời vận ở mức vừa phải vì nguồn phụ chưa hồng do hoàn cảnh lạm phát bên ngoài khiến cán cân chi thu khó thăng bằng như ý…

Tình cảm có chút hiểu lầm với người thân và mâu thuẫn với bạn bè, nay có cơ hội tốt cải thiện quan hệ giao tế bằng thông cảm và nhường nhịn. Đừng quên: Thành quả sắp chín-Thận trọng gặt hái!

Cần vận động và điều độ trong sinh hoạt vì có dấu hiệu tiêu hóa không ổn định. Phòng bệnh truyền nhiễm hay cãi lẫy, tranh tụng. Nhiều cơ hội tiệc tùng nhưng lấy tiêu chuẩn chừng mực từ chi tiêu tới ngôn ngữ làm khuôn thước nên theo…

 

Tuổi Dậu:  Tốt 

Tổng quát: Hanh thông mở rộng- Từng bước xử sự.

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu hướng thượng rõ ràng so với tháng trước. Đặc biệt trong mệnh cung có cát tinh quy chiếu, giải trừ ảnh hường xấu của hung tinh, nên quý vị cảm thấy về sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi hơn, áp lực công việc giảm hằn ngay từ tuần đầu tháng.. 

Trong giai đoạn có nhiều thuận lợi và cơ may này, nên tránh thế bị động, ngại dấn thân, mà cần nhanh chóng tiến tới, thực hiện việc cần làm cuối năm và nếu có thể vạch đường hướng kết thúc năm cũ. Trong quá trình làm việc, vẫn cần bình tĩnh thu góp, gìn giữ, lấy việc củng cố làm trọng, lấy việc đề phòng làm chủ yếu, đồng thời xây dựng thực lực. Nhờ thế sẽ biến trở ngại khi trước thành bậc thang để xây dựng thành quả cuối năm. 

Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ chưa như ý vì có khoản chi cho mùa đông như tu bổ và mua sắm, trong khi vật giá leo thang, nên chừng mực dù có khả năng, vì còn cần nguồn tài chính dành cho việc đầu tư vì sắp có cơ hội hợp tác có lợi. 

 Nên nhớ, trong tháng có thể đầu tư và mua sắm chừng mực nhưng chưa thể đỏ đen.

Tình cảm có sóng gió vì người thân hiểu lầm nên hòa giải trong nhân nượng và bao dung. Bạn bè có kẻ gièm pha nhưng “minh triết bảo thân” là đủ. Đừng quên: Hanh thông mở rộng- Từng bước xử sự.

Đề phòng rủi ro trong nhà và khi di chuyển khi thời tiết khắc nghiệt. Có cơ hội du lịch hay thăm viếng hay đi xa vì việc làm. Nhận quà biếu, lời thăm hỏi và nhiều cơ hội vui chơi.

 

 

Tuổi Tuất: Trung bình 

Tổng quát: Thoái bộ là khôn-Thu vén là khéo!

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất chuyển từ bất lợi sang thận lợi hơn vì hung tinh quy chiếu chiếu mệnh đã bị cát tinh khắc chế phần nào. Quý vị cảm thấy bầu trời trở nên sáng sủa hơn tháng trước, khó khăn tan biến dần, trở ngại không còn nhiều như trước.

Tuy nhiên, tình trạng tranh tối tranh sáng này chưa hẳn là hanh thông vì quý vị vẫn cảm thấy hoàn cảnh khách quan khiến quý vị có phần bị bó chân bó tay, kế hoạch quan trong khó thực hiện nhanh chóng, hơn nữa cơ may vắng bóng, quý nhân hợp tác còn ngần ngại giúp sức. 

Về mặt sự nghiệp cũng như kinh doanh, học hành, tất cả đều thấy có lúc giậm chân tại chỗ. Trong giai đoạn này nếu quý vị sợ năm sắp hết, nên nhanh chóng, hấp tấp, vội vàng thực hiện những kế hoạch lớn, thì khó tránh thất bại bất ngờ. Đừng nên quên kinh nghiệm “thong thả thì chóng, mải móng thì lâu!”

Nói rõ hon, trong tháng này đừng vội vàng, đừng quá nôn nóng mà cần lấy tĩnh chế động, đứng ngoài khách quan nhìn vào hoàn cảnh trước mắt, phân tích ngọn ngành, thu vén những gì mình đã có trong tay để chở cơ hội sắp tới kết thúc ván bài đắc thắng cuối năm. 

Vì tài chính có dấu hiệu hao thoát bất ngờ nên phải quản trị chặt chẽ và chi tiêu có kế hoạch thì mới chắc chắn hy vọng tiền bạc khả quan và vui hưởng những ngày lễ lớn. Đừng quên lời khuyên: Thoái bộ là khôn-Thu vén là khéo!

Tình cảm bình ổn, giao tế bình thường nhưng coi chừng có tiểu nhân cạnh tranh bất chính, gièm pha hay công kích,

Sinh hoạt nên thận trọng, phòng rủi ro vấp ngã, lúc vui chơi, trong ăn uống và coi chừng rắc rối về bài tiết.

 

Tuổi Hợi: Xấu 

Tổng quát: Gió mưa chưa dứt- Nhẫn nại gánh vác.

Tháng mười một âm lịch hay tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần, vận trình người tuổi Hợi có chiều hướng suy thoái rõ rệt so với tháng trước. Quý vị có thể cảm thấy bầu trời đang quang đãng bỗng có mây mù kéo tới khí lạnh dâng lên báo hiệu một cơn mưa bão. Cụ thể là công việc trước đây diễn ra tương đối thuận chiều thì bước sang tháng này, khó nhiều dễ ít, thảnh quả giảm, lao động tăng. 

Giai đoạn này quý vị cảm thấy áp lực và mâu thuẫn phát sinh trên đường sự nghiệp, tài chính hao thoát vì những khoản chi bất ngờ như bảo trì và cho sửa chữa. Hoàn cảnh chung quanh như đối nghịch với mình nên cần phải nhẫn nhịn và bình tĩnh đối phó với phương châm: Gió mưa chưa dứt- Nhẫn nại gánh vác.

Đặc biệt về tài chính cần phải thận trọng về đầu tư và tự mình quản trị, tránh mua sắm khoản lớn hay đỏ đen hoặc du hý quá tốn kém. Trong việc đầu tư lại càng cần thận trọng. Đừng vội vàng tham lợi trước mắt. lóa mắt vì ích nhỏ, mà gây tốn kém lâu dài.

Về mặt tình cảm, quý vị có nguồn vui mới nhờ gia đình tăng người hay có người quan tâm nhưng giao tế bên ngoài cần cải thiện nhất là tránh việc tranh cãi dẫn tới mâu thuẫn do ngôn ngữ hoặc cảm xúc thiếu chừng mực gây ra, trong các cuộc hội họp, tiệc tùng…

Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn về tiêu hóa nên theo dõi và ăn uống chừng mực. Phòng bệnh vẫn là việc cần làm khi thời tiết thay đổi bất thường.

 

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm