Mức độ hạn hán tăng lên ở khu vực bờ biển phía tây của B.C.

0

Điều kiện khô và nóng ở bờ biển phía tây của British Columbia đã khiến chính phủ phải nâng mức độ hạn hán trong khu vực lên Cấp 3.

Các khu vực đã tăng lên mức Hạn hán cấp độ 3 là phía đông đảo Vancouver, phía tây đảo Vancouver và Haida Gwaii. Nhiệt độ cao, nắng phù hợp và thiếu mưa gần đây đã làm tăng nhiệt độ của nhiều con suối trên Đảo Vancouver và Haida Gwaii. Nhiệt độ nước ấm hơn và thiếu lượng mưa có thể ảnh hưởng đến điều kiện nuôi cá vào cuối mùa hè trong các dòng suối và có thể ảnh hưởng đến thời gian di cư sinh sản của cá hồi.

Đã có báo cáo về số cá chết và mắc cạn trong tháng qua sau khi có cảnh báo nhiệt. Hầu hết các dòng suối ở phía đông Đảo Vancouver sẽ bị đóng cửa cho đến Thứ Tư, ngày 31 tháng 8 năm 2022. Ai phát hiện cá chết vì mắc cạn có thể gọi đường dây nóng RAPP (Report All Poachers and Polluters) số 1-877-952-7277.

Người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng được yêu cầu bớt dùng nước và tuân thủ tất cả các hạn chế tưới nước. Ở những khu vực đã thực hiện giảm nước tự nguyện, nó đã giúp làm chậm sự gia tăng của các tình trạng hạn hán.

Nếu các biện pháp bảo tồn không đạt được kết quả đầy đủ và tình trạng hạn hán trở nên tồi tệ hơn, hành động theo quy định có thể được thực hiện theo Đạo luật Bền vững về Nước (Water Sustainability Act). Các nhân viên của tỉnh đang theo dõi tình hình và làm việc để cân bằng việc sử dụng nước với nhu cầu của dòng chảy môi trường.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm