Một y tá Nanaimo bị đình chỉ công tác vì làm giả hồ sơ, cung cấp cần sa cho người cao niên

0

Một cơ quan quản lý y tá ở B.C. đã kỷ luật một y tá vì người này đã trình bày sai về tình trạng vaccine của anh ta và cung cấp cần sa không được kê đơn cho một người cao niên.

Trong một thông báo vào Chủ nhật, ngày 4 Tháng 9, Điều dưỡng và Hộ sinh đoàn B.C. (BCCNM = B.C. College of Nurses and Midwives) cho biết một hội đồng ủy ban điều tra đã đạt được thỏa thuận đồng ý với nam y tá Jeremiah Isaksen ở Nanaimo liên quan đến các sự việc vào năm 2021 và 2022 trong quá trình anh ấy làm việc với tư cách là một y tá sức khỏe cộng đồng.

Cơ quan quản lý y tế cho biết người y tá này “đã yêu cầu đồng nghiệp tạo hồ sơ tiêm chủng giả cho anh ta và nói… trên phương tiện truyền thông xã hội rằng vaccine COVID-19 là không cần thiết, không an toàn và có thể gây chết người”. Anh ta cũng được cho là đã cung cấp cho người cao tuổi các sản phẩm cần sa có thể ăn được, mặc dù nó không nằm trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi.

Người y tá này tự nguyện đồng ý đình chỉ một tuần và “xem xét sự đồng ý đã được thông báo và hoàn thành một khóa học về đạo đức”. Anh ta cũng sẽ thảo luận những gì anh ta đã học được với một nhà tư vấn thực hành của BCCNM.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm