Một người đàn ông bị thương vì mắc kẹt trong xe rác ở West Kelowna

6

Một người đàn ông sử dụng thùng rác để tìm nơi trú ẩn khỏi cái lạnh ở Thung lũng Okanagan của B.C. thấy mình bị mắc kẹt bên trong khi một chiếc xe chở rác đến chở thùng rác đó đi vào sáng sớm thứ Năm.

Kelowna RCMP cho biết họ được gọi đến để hỗ trợ sau khi tài xế xe tải nghe thấy tiếng người đàn ông đập vào vách thùng rác. Có thể nạn nhân đã bị nhào lộn hai vòng trong thùng rác trước khi được giải cứu.

Cảnh sát, xe cứu thương và lính cứu hỏa đã tham gia giải cứu ở West Kelowna. Cảnh sát viên RCMP Mike Della-Paolera nói rằng người đàn ông nạn nhân bị một số “vết thương nhẹ ở tay chân” và bị hạ thân nhiệt. Nhiệt độ trong khu vực gần đây rất lạnh, với gió lạnh khiến nhiệt độ có thể xuống tới -19 độ C.

Della-Paolera cho biết bất cứ khi nào điều đó xảy ra, có nguy cơ mọi người bị thương vì họ phải tiếp xúc với cái lạnh hoặc di chuyển vào những tình huống nguy hiểm để sống sót. “Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên tôi nghe nói về điều này”.

Vào tối thứ Năm, Cơ quan Gia cư B.C. bắt đầu chuẩn bị sẵn một “chiếc xe buýt sưởi ấm” có sức chứa 24 hành khách và đậu bên ngoài một địa điểm trú ẩn ngoài trời được chỉ định ở Kelowna, nơi được thiết lập để làm nơi tạm trú cho những người không có mái che do thiếu nhà ở và không gian trú ẩn thích hợp trong thành phố.

Xe buýt hoạt động từ 10 giờ tối. đến 6 giờ sáng đến cuối tuần và sẽ được khai triển lại khi nhiệt độ xuống thấp.

Đầu năm nay, một số nhà điều hành nơi trú ẩn trên khắp các vùng Okanagan và Thompson của B.C. đã gửi thư ngỏ tới tỉnh, chính quyền thành phố và Sở Y tế Nội vụ nhấn mạnh việc thiếu không gian trú ẩn phù hợp trong khu vực và nhu cầu về các giải pháp lâu dài.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm