Một người đàn ông bị thương tích và thiếu nhiệt vì ngủ trong một thùng rác.

5

West Kelowna, British Columbia:Các cơ quan cấp cứu đã giải cứu một người đàn ông khỏi một thùng rác lớn công cộng (dumpster), trong ngày thứ sáu 2 tháng 12, tại thành phố West Kelowna, tỉnh bang British Columbia.
Theo tin của sở cảnh sát Hoàng Gia RCMP tại thành phố Kelowna, thì cơ quan này được một tài xế xe vận tải báo tin là ông ta nghe thấy có tiếng đập kêu cứu trong một thùng rác công cộng trong thành phố.
Cơ quan cảnh sát, phối hợp với các nhân viên cứu hỏa và nhân viên cứu thương, giải cứu người đàn ông trong thùng rác này.
Theo tin của sở cảnh sát Hoàng Gia thì nạn nhân có thể đã leo vào thùng rác này ngủ qua đêm, nhưng đến sáng thì không leo ra được.
Sở cảnh sát cũng cho biết là nạn nhân bị thương tích nhẹ ở tay chân và bị mất nhiệt ( hypothermic).
Nhiệt độ trong đêm hôm thứ năm 1 tháng 12 ở thành phố Kelowna đã xuống ở mức 0 độ C, nhưng với cái lạnh của sức gió, khiến nhiệt độ xuống còn ở mức trừ 19 độ C.
Qua vụ giải cứu này, các tổ chức ủng hộ những người không nhà, đã lên tiếng yêu cầu chính quyền các cấp ở thành phố Kelowna nên có thêm những biện pháp giúp đỡ những người không nhà, trong mùa đông sắp đến.
Hiện nay có khoảng 400 người không nhà trong thành phố Kelowna, nơi có dân số khoảng 145 ngàn dân.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm