Một cư dân Surrey B.C. trúng số nửa triệu

0

Luis Libradilla đang có một ngày làm việc bình thường vào tháng 8, nhưng tất cả đã thay đổi khi ông dò vé số của ông. Ông khám phá ra rằng ông đã giành được giải trúng 25.000 đô la một năm đến suốt đời từ cuộc xổ số “Daily Grand” vào ngày 18 tháng 8.

Người đầu tiên ông Libradilla gọi để thông báo về tin thay đổi cuộc đời là vợ ông, nhưng khó có thể liên lạc được ngay. Ông kể lại “Tôi đang làm việc, vì vậy tôi đã gọi cho vợ tôi để báo cho bà ấy biết, nhưng lúc đầu bà ấy không bắt máy, có lẽ bà ấy nghĩ rằng tôi chỉ gọi đùa”.

Nhưng đó không phải là một trò đùa và cặp vợ chồng này đột nhiên giàu hơn 500.000 đô la khi ông chọn thanh toán tiền mặt một lần thay vì nhận 25.000 đô la mỗi năm.

Ông Libradilla trúng số là nhờ ông chọn tuổi và ngày sinh của gia đình để kết hợp các con số may mắn. Ông đã có một số kế hoạch lớn cho sự giàu có bất ngờ. Ông nói ông muốn trả hết tiền thế chấp và giúp con gái ông tiền học, nhưng ông cũng muốn đi du lịch. Úc và Hawaii là hai nơi nằm trong danh sách ưu tiên, cũng như chuyến về quê Phi Luật Tân để thăm gia đình.

Về cảm giác khi giành được một số tiền lớn như vậy, ông nói rằng cảm giác như đang mơ vậy. “Tôi đã phải kiểm tra lại để xem nó có đúng số không, và đó là sự thật!”

Ông mua vé số hên này tại tiệm Shefield & Sons trong Capilano Mall ở Bắc Vancouver.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm