Một cụ bà để lại di chúc quyên góp lớn nhất trong lịch sử cho bảo tồn đất đai

3

Cơ quan Bảo tồn Đất đai BC đã nhận được khoản quyên góp lớn nhất trong lịch sử 25 năm từ một phụ nữ Victoria, người đã di chúc để lại một phần đất ở Thung lũng Blenkinsop cho tổ chức từ thiện này.

Joan Alston-Stewart, qua đời vào ngày 3 Tháng 2 năm 2020, ở tuổi 89, để lại ba bất động sản liền kề với tổng diện tích hơn tám mẫu Anh cho khu bảo tồn. Khoản quyên góp cũng bao gồm tài trợ để duy trì tài sản vĩnh viễn (trị giá khoảng 3,5 triệu đô la) và một món quà trị giá 40.000 đô la cho Abkhazi Garden, một vườn hoa nổi tiếng của thành phố Victoria.

Theo một tuyên bố từ tổ chức từ thiện, cụ bà Stewart chuyển đến thung lũng Saanich khi còn là một cô gái trẻ và muốn nhìn thấy vùng đất được bảo vệ “để thúc đẩy sự đa dạng sinh học của Thung lũng Blenkinsop”. Cụ đã gặp các giám đốc của khu bảo tồn trước khi cụ qua đời và quyết định hiến tặng.

Cathy Armstrong, giám đốc điều hành của Cơ quan này cho biết: “Thật vinh dự khi được gặp cụ và thảo luận về lịch sử của cụ với Thung lũng Blenkinsop, cũng như tầm nhìn của cụ cho tương lai. Cụ là một nhà đầu tư sắc sảo, người đã nghiên cứu để bảo đảm tổ chức của chúng tôi là quản lý phù hợp cho di sản của cụ. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì sự đóng góp hào phóng của cụ và mong được bảo vệ an toàn cho ba tài sản mà cụ để lại cho chúng tôi chăm sóc”.

Nằm gần Hồ Blenkinsop và Đường mòn Lochside ở Saanich, ba nơi nghỉ này bao gồm hơn 8 mẫu đất ngập nước, cây sồi Garry và môi trường sống của linh sam Douglas. Các bất động sản hiện là nơi ở cho một gia đình hoặc hai gia đình với không gian xanh đáng kể và giá trị được đánh giá vào năm 2022 là hơn 5,3 triệu đô la.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm