Một cặp vợ chồng bị mất passport khẩn nài ai nhặt được xin trả lại

Một phụ nữ chuẩn bị đến sân bay từ Metrotown thì chợt khám phá ra là cái ví của mình biến đi đâu mất. Trong ví có chứa sổ thông hành và chiếu khán mà bà cần để đi du lịch, và cuối cùng, bà và gia đình đã bỏ lỡ chuyến đi của họ.

Điều đó thật “buồn và bực bội” đối với Gabii Torres và chồng là Juan Aguas. Giờ đây, họ đang kêu gọi công khai với hy vọng các tài liệu quan trọng sẽ được trả lại cho họ.

Họ từ Mexico nhập cư đến Canada. Nếu không có sổ thông hành, họ không thể trở về thăm gia đình ở quê nhà. Ông Aguas nói rằng chuyến đi về quê vừa thăm mẹ vợ đang đau ốm vừa lo công chuyện khác ở Mỹ; chiếu khán vào Hoa Kỳ nằm trong ví nên cũng mất.

Bà Torres nhớ lại mình đã để cái ví trong phòng vệ sinh của một cửa hàng Old Navy, vì vậy bà đã quay trở lại đó để tìm manh mối. Nhưng khi quay lại, cái không có ở đó.

Sau đó, họ đến Dịch vụ khách tại trung tâm mua sắm và thông báo chiếc túi bị mất với hy vọng ai đó sẽ trả lại. Tính đến tối Thứ Bảy, họ không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ bất kỳ ai ở trung tâm mua sắm sau khi rời khỏi cơ sở.

Bà Torres nói “Họ nói rằng họ không thể làm được gì, vì vậy họ yêu cầu tôi đến nói chuyện với an ninh ở Metrotown để xem liệu họ có thể xem lại giao thức CCTV và xem liệu ai đó có thể đã nhặt cái ví hay không. Chúng tôi đã dành vài giờ ở đó và họ yêu cầu chúng tôi gọi cho RCMP để gửi báo cáo, và sau đó sau khi bị giữ lại gần hai giờ vì đây không phải là trường hợp khẩn cấp, chúng tôi nhận được một báo cáo rằng chúng tôi cần chia sẻ điều đó với đội an ninh tại Metrotown.”

Cuối cùng, an ninh trung tâm mua sắm đã xem xét đoạn phim và gửi nó đến RCMP Burnaby. Tuy nhiên, cảnh sát nói với họ rằng họ không thể xác định được một nghi phạm nào.

Ông Aguas nói: “Họ không chắc đó có thực sự là ai đó có thể chịu trách nhiệm về nó hay không vì không có cách nào để họ xác định đó có phải là túi của chúng tôi hay không.

Việc làm sổ thông hành khác và xin chiếu khán khác rất tốn kém và tốn thời gian, thêm một trở ngại khác trong việc đi lại của đôi vợ chồng này. Càng khó chịu hơn nữa là họ vừa mới gia hạn sổ thông hành vào cuối Tháng 8 vừa qua.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More