Lần đầu tiên lối băng qua đường được sơn màu cam tại trường tiểu học ở Chilliwack

0

Đây là lối đi bộ màu cam đầu tiên trong khuôn viên trường học ở Chilliwack, được sơn để ghi nhận di sản đau thương của các Trường Nội trú Da Đỏ.

Jen O’Connal, chủ tịch Hội đồng Cố vấn Phụ huynh (PAC) tại trường tiểu học Evans, cho biết: “Hy vọng rằng nó sẽ trở thành một đoạn hội thoại, nơi một đứa trẻ có thể hỏi nó về nội dung gì và đó sẽ trở thành thời điểm giảng dạy cho chúng tôi”.

Các viên chức của Evans PAC đã chính thức trình bày thiết kế dành cho lối đi bộ màu cam cho các viên chức của Học khu Chilliwack và làm việc với họ để bảo đảm nó hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn của tỉnh.

Họ đã làm việc và tạo ra một mẫu thiết kế lông vũ, vì vậy những người khác bây giờ có thể tận dụng khuôn có sẵn của mẫu thiết kế này.

Chủ tịch PAC cho biết: “Vì đây là chiếc đầu tiên thuộc loại này ở Chilliwack, nên chúng tôi đã làm việc với một nhà thiết kế để làm mẫu cho nó”.

Một loại giấy nến (stencil) được làm từ mẫu đó hiện có sẵn thông qua khu học chánh cho các trường học hoặc doanh nghiệp khác, những người có thể muốn nhận ra các tác động của hệ thống trường học nội trú Da Đỏ theo cùng một cách nhìn trực quan nổi bật này.

O’Connal cho biết: “Đó là một cách quan trọng và dễ dàng để ghi nhận lịch sử của Canada với các trường học nội trú.

Cùng với lối đi dành cho người đi bộ màu cam mới, còn có lối đi cầu vồng được sơn mới để thể hiện sự hòa nhập và tự hào, điều này cũng có thể mang lại những khoảnh khắc giảng dạy có giá trị cho trẻ em.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm