Hàng trăm hành khách người Canadians bị kẹt ở Mễ Tây Cơ

2

Cancun, Mễ Tây Cơ: theo những tin tức vừa loan báo thì có hàng trăm hành khách người Canadians, đang bị kẹt ở thành phố Cancun, Mễ Tây Cơ, vì hãng du lịch hàng không Sunwing đã bất ngờ cho hủy bỏ các chuyến bay từ Cancun về lại các thành phố ở Canada vào hôm chúa nhật 25 tháng 12.
Những người hành khách này đã không biết là bao giờ họ mới về lại được Canada?
Những hành khách của hãng hàng không Sunwing cũng nói là họ được đưa ngủ qua đêm từ khách sạn này sang khách sạn khác, sau khi phải ngủ ở nền nhà của phòng đợi phi trường.
Bà Tess Friedenberger nói là bà dự trù được bay về thành phố Calgary vào ngày 22 tháng 12, nhưng tới nay vẫn phải chờ đợi và bà không ngờ bà phải trải qua tình huống oái ăm như thế. Bà Fiedenberger cũng nói là bà đã viết thư lên tòa lãnh sự Canada cũng như mướn luật sư và sẵn sàng đối đầu với công ty Sunwing.
Những hình ảnh thâu được ở phòng đợi của phi trường Cancun cho thấy có những hành khách la lớn là ” Những kẻ nói dối” và ” hãy đưa chúng tôi trở lại nhà”.
Bà Friedenberger đã rời Calgary vào ngày 15 tháng 12 và dự trù trở lại nhà vào ngày 22 tháng 12, nhưng cho đến nay, vẫn còn bị kẹt ở thành phố Cancun.
Bà Friedenberger cũng nói là có những hành khách lớn tuổi, bị bệnh mãn tính và cần thuốc và có những trẻ la khóc tại các phòng đợi của khách sạn.
Theo những tin tức đến từ hãng hàng không Sunwing, thì công ty này phải hủy bỏ các chuyến bay từ ngày 22 tháng 12,cho đến 24 tháng 12 vì bão tuyết ở Canada.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm