Giải túc cần Âu Châu Euro 2020: Đội cầu Tiệp bất ngờ vào được vòng tứ kết

Budapest: Kết quả cuộc tranh tài giữa đội cầu của Cộng Hòa Tiệp và đội cầu Hòa Lan diễn ra vào hôm chúa nhật 27 tháng 6, đã không như những tiên đoán của các nhà bình luận thể thao: đội cầu Tiệp đã gây kinh hoàng khi thắng đội cầu Hòa Lan với tỷ số 2-0 và như thế sẽ vào được vòng tứ kết tranh tài với đội cầu Đan Mạch.
Thể hình của những cầu thủ có thể là một trong những yếu tố giúp đội cầu Tiệp thắng trận. Thật thế những cầu thủ Tiệp người nào cũng cao ít nhất từ 6 feet 5 ( 2 mét ) trở lên, cho nên họ rất lợi thế trong những cú đánh banh bằng đầu vừa để phòng thủ cũng như để tấn công.
Trong trận tranh tài với đội Hòa Lan, đội cầu Tiệp bị phạt nhiều lần những cú phạt góc, nhưng nhờ cao lớn, các cầu thủ Tiệp đã giải vây được những cú sút banh vào khung thành từ góc sân.
Hơn thế nữa nhờ cao lớn, các cầu thủ Tiệp đã tung lưới đội cầu Hòa Lan bằng hai cú đánh đầu liên hoàn tuyệt đẹp: Vào phút thứ 68 của trận đấu, đội cầu Hòa Lan bị phạt góc.
Khi banh được một cầu thủ Tiệp mớn từ góc sân đến trước khung thành của đội cầu Hòa Lan, cầu thủ Tomas Kalas của đội cầu Tiệp tung mình lên đánh đầu từ bên trái sang bên phải trước khung thành, và cầu thủ Tomas Holes cũng của đội cầu Tiệp nhảy lên đánh đầu chéo góc vào lưới, và giúp đội cầu Tiệp dẫn trước 1-0.
Sau đó 10 phút, trung phong Patrick Schick của đội cầu Tiệp ghi thêm 1 bàn thắng nữa và giúp đội cầu Tiệp hạ đội cầu Hòa Lan với tỷ số 2-0.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More