FortisBC sẽ giảm giá gas từ ngày 1/4

10

Hồi tuần trước FortisBC đã công bố rằng đã được British Columbia Utilities Commission (BCUC) chấp thuận cho giảm giảm giá khí đốt trong tam cá nguyệt tới.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, FortisBC sẽ tính giá gas là $4.159 mỗi gigajoule, giảm $1 so với mức giá hiện tại là $5.159.

Giá mới sẽ có hiệu lực đến hết ngày 30 tháng 6. FortisBC cập nhật giá khí đốt hàng tam cá nguyệ, với sự chấp thuận của BCUC, để tính giá khí đốt theo giá thị trường.

Công ty này cho biết họ “chuyển chi phí khí đốt trực tiếp cho khách hàng”, nghĩa là khách hàng trả bất cứ thứ gì FortisBC trả.

Hóa đơn khí đốt hàng tháng bao gồm chi phí khí đốt tự nhiên được sử dụng, cộng với phí cơ bản hàng ngày hoặc hàng tháng, phí giao hàng, phí lưu trữ và vận chuyển và các loại phí khác.

FortisBC ước tính rằng khách hàng trung bình ở Lower Mainland sẽ thấy hóa đơn hàng tháng của họ giảm $7,50, khoảng 7%. Tiết kiệm thực tế có thể lớn hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào cách sử dụng.

Khách hàng ở Fort Nelson sẽ thấy hóa đơn của họ giảm trung bình $10,40, tương đương khoảng 9%.

Joe Mazza, phó chủ tịch phụ trách cung cấp năng lượng và phát triển nguồn lực tại FortisBC, cho biết: “Việc giảm giá gas chắc chắn sẽ được hoan nghênh và giúp khách hàng của chúng tôi giảm bớt phần nào chi phí cho gas, đặc biệt là vào thời điểm các chi phí sinh hoạt khác tăng cao”.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm