Doanh số bán bất động sản của BC tăng gần 35% trong tháng 6

Hội Bất động sản British Columbia (BCREA = The British Columbia Real Estate Association) cho biết doanh số tháng 6 tăng 34,7% so với Tháng 6 năm 2020.

Giá nhà ở MLS® trung bình ở BC là $910.445, với vị trí đắt nhất có thể dự đoán là khu vực Greater Vancouver. Doanh số bán tại khu vực đó đã tăng 75,2% so với năm ngoái. Chi phí mua nhà tăng 14,3%.

Thung lũng Fraser cũng vẫn là một khu vực rất phổ biến đối với người mua nhà, vì nhiều người đang tìm cách mở rộng sang các thành phố như Abbotsford, Mission và Langley. Nhiều người đã tìm kiếm những không gian lớn hơn để tạo ra một văn phòng làm việc tại nhà, thay vì đến các khu vực đô thị để làm việc trong thời kỳ đại dịch. Nhu cầu đó đã dẫn đến 2.182 căn nhà được bán trong Tháng 6, tăng 34,8% so với năm ngoái.

Theo các chuyên gia, mặc dù những chi phí cao ngất trời đó dường như đang lắng xuống một chút.

BCREA báo cáo tổng số danh sách khu dân cư đang hoạt động đã giảm 23,4% so với cùng kỳ năm trước vào Tháng Sáu. Nguồn cung tiếp tục giảm trên cơ sở điều chỉnh theo mùa hàng tháng.

Victoria là một trong những khu vực có ít nhà rao bán nhất, giảm 50% so với năm ngoái.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More