Cảnh sát công bố hình vẽ phác thảo nghi phạm vụ bắn chết người trên taxi ở Surrey

0

Các nhà điều tra án mạng đã công bố bản phác thảo của nghi phạm trong một vụ xả súng có chủ đích ở Surrey, B.C. vào ngày 9 tháng 8, khiến một hành khách taxi thiệt mạng và tài xế taxi của anh ta bị thương nặng.

David Chavez-Jara, 30 tuổi, bị bắn tại Block 14800 trên 108 Avenue tại một khu thương mại phía trước tiệm ăn nhanh Church’s Chicken và được tuyên bố là đã chết ngay tại hiện trường.

Lúc đó nạn nhân đang ngồi trên chiếc xe taxi Newton Whalley Taxi Hi-Way Taxi Ltd. Người tài xế chiếc xe này cũng bị bắn và phải được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng.

Nhóm Điều tra Án mạng Tích hợp (IHIT) đang chia sẻ bản phác thảo chân dung nghi phạm trong vụ việc, mà họ tin là có chủ đích nhắm mục tiêu để sát hại.

IHIT cho biết Chavez-Jara là người có hồ sơ tội phạm đã bị cảnh sát biết đến và gần đây đã bị kết tội buôn bán ma túy.

Bất kỳ ai nhận ra nghi phạm trong vụ tấn công hoặc có thêm thông tin về vụ việc, được yêu cầu gọi cho IHIT theo số 1-877-551-4448 hoặc gửi email cho họ theo địa chỉ ihitinfo@rcmp-grc.gc.ca.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm