Cảnh báo về tuyết rơi đối với các đường cao tốc nội địa của B.C.

16

Tỉnh đang khuyến cáo những người lái xe về cảnh báo tuyết rơi cho nhiều đường cao tốc chính của B.C. Sáng ngày 5/11, cảnh sát RCMP đã đóng một số xa lộ vì đường dốc trơn trợt khiến một số tai nạn xảy ra.

Môi trường Canada đã ban hành cảnh báo tuyết rơi cho Quốc lộ 1 từ Đèo Eagle đến Đèo Rogers, Quốc lộ 3 giữa Hope và Princeton, Quốc lộ 5 từ Hope đến Kamloops và Quốc lộ 97C từ Merritt đến Kelowna. Cảnh báo về tuyết rơi cũng có hiệu lực đối với các vùng Cariboo, Columbia, Kootenay và Peace.

Các nhà thầu bảo trì đường cao tốc của tỉnh bang không có hiệu lực trong hệ thống bão này. Bộ Giao thông Vận tải và Cơ sở hạ tầng, và các nhà thầu bảo trì của Bộ này theo dõi dự báo thời tiết và đánh giá điều kiện thông qua các cuộc tuần tra thường xuyên để xác định cách xử lý đường tốt nhất và bảo vệ khách du lịch.

Người lái xe đi trong bất kỳ khu vực nào trong số này hoặc giữa Hạ lục địa và Nội địa, nên bảo đảm xe của họ được trang bị bánh xe mùa đông. Vỏ xe có biểu tượng ngọn núi / bông tuyết giúp bám đường và xử trí tốt nhất trong điều kiện thời tiết mùa đông khó khăn nhất. Người điều khiển phương tiện thương mại nên mang theo dây xích.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm