Cái chết của người phụ nữ được tìm thấy ở sông Fraser là ‘không xác định được’

8

Cái chết của Shaelene Keeler Bell, cư dân Chilliwack, hiện đã được Sở Dịch vụ Pháp Y BC phân loại là “chưa được xác định”. Báo cáo đã được gởi cho bà Alina Durham, mẹ của Shaelene, vào ngày Thứ Năm 10 tháng 11.

Shaelene Keeler Bell, một người mẹ 23 tuổi của hai đứa con, được nhìn thấy lần cuối vào ngày 30 Tháng 1 năm 2021 và được thông báo mất tích với bót cảnh sát RCMP Chilliwack  vào ngày hôm sau. Thi thể của cô được tìm thấy vào ngày 2 Tháng 6 năm 2021 ở sông Fraser gần Coquitlam.

Báo cáo của Sở Dịch vụ Pháp Y BC nêu rõ: “Các nhân viên của nhà chức trách Bến Cảng tìm thấy xác cô ấy ở sông Fraser, giữa cầu Pattullo và Port Mann. Khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân cái chết là do đuối nước (chết đuối). Ngoài ra, không có bằng chứng về chấn thương. Thử nghiệm độc chất cho thấy sự hiện diện của các loại thuốc kê đơn của cô ấy. Nguyên nhân ngay lập tức của cái chết là ngạt thở do hậu quả của chết đuối”.

Báo cáo của các nhà điều tra xếp cái chết vào một trong năm phân loại: ngẫu nhiên, giết người, tự nhiên, tự sát hoặc không xác định. Cái chết của Bell vẫn chưa được xác định.

Vào ngày 1 Tháng 2 năm 2021, cảnh sát tìm thấy chiếc xe của cô Bell đậu ở cuối đường Ballam Road ở Chilliwack gần sông Fraser. Mặc dù đã tìm kiếm rộng rãi bởi cảnh sát và cộng đồng, cô vẫn mất tích cho đến ngày 2 Tháng 6 năm 2021. Cảnh sát không tìm thấy bằng chứng nào của hành vi án mạng.

Website THOIBAO.COM đang sử dụng cookies để cải thiện hoạt động của người dùng. Nếu bạn đồng ý thì hãy nhấn nút "ĐỒNG Ý", nếu không bạn có thể huỷ. ĐỒNG Ý Xem thêm